Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-688 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Máy làm tỏi Nikio NK-688 thiết kế quy trình hoàn toàn tự động cùng bộ nhớ dự phòng khi cúp điện sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm, thoải mái, không phải lo lắng canh chừng theo dõi tỏi trong quá trình thực hiện.
Tỏi đen đã được biết đến như một loại thực phẩm cao cấp trên thế giới với nhiều công dụng đặc biệt trong vấn đề về tiêu hóa và hỗ trợ phòng chống ung thư. Ngày xưa với cách làm thủ công, bạn phải mất khoảng 45 - 60 ngày mới có thể ủ tỏi tươi thành tỏi đen nhưng tỉ lệ thành công không cao. Ngày nay với các công trình nghiên cứu của nhiều kỹ sư trên thế giới về chế biến tỏi tươi thành tỏi đen đã phát minh ra những dòng máy làm tỏi đen tự động giúp hoàn tất quy trình chỉ trong vòng 12 đến 15 ngày.
Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-688 thiết kế chu trình đối lưu nhiệt khép kín, không khí nóng trong nồi được lưu thông 360 độ giúp quá trình lên men tỏi đều hơn. Chương trình lên men được lập trình hoàn toàn tự động làm cho quá trình lên men tỏi đồng nhất từ trong ra ngoài. Lòng nồi Nikio NK-688 làm bằng hợp kim nhôm và được tráng men chống dính bên trong giúp làm nóng đồng nhất và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.
Nikio NK-688 sử dụng khay rời với 3 tầng sắp tỏi có thể điều chỉnh các lớp theo chiều cao của tỏi giúp tạo khoảng không đối lưu trong nồi, từ đó giúp việc làm nóng các củ tỏi trong nồi đều hơn. Ngoài ra, máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-688 còn có chức năng lưu lại quá trình làm khi mất điện và tự động tiếp tục khi có điện trở lại giúp bạn yên tâm hơn, nhất là trong những mùa khô thường hay cúp điện đột ngột.
Bộ cảm biến đặc biệt trên máy làm tỏi đen Nikio có thể tự động điều chỉnh các thông số như: nhiệt độ, độ ẩm và áp suất không khí bên trong nồi giúp kiểm soát chặt chẽ quá trình lên men cho tỉ lệ thành công đạt 100%. Một tính năng rất hữu ích nữa của máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-688 là có chức năng lựa chọn loại tỏi thích hợp để sử dụng. Bạn có thể chọn thực hiện với loại tỏi nhiều nhánh trong vòng 12 ngày (289 giờ) hoặc tỏi cô đơn với 15 ngày (360 giờ) hoàn toàn tự động mà không phải canh chừng phức tạp.
Ngoài ra, máy làm tỏi đen Nikio NK-688 đã tối ưu hóa quy trình làm tỏi nhiều nhánh lên 12 ngày và tỏi cô đơn lên 15 ngày nhằm đảm bảo chất lượng tỏi thành phẩm đạt chất lượng tốt nhất.
Nikio NK-688 thiết kế có ngăn chứa nước bên hông giúp giữ vệ sinh trong quá trình làm tỏi, dây điện rời nên dễ dàng di chuyển máy, cất giữ hoặc thay thế dây dẫn điện khi cần thiết.
Cách xếp tỏi cô đơn lên giá:
Cách xếp tỏi nhiều nhánh lên giá:
Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio có khả năng sấy khô tự động trong 02 giờ cuối quy trình, máy sẽ tự động tăng từ 75 độ lên 85 - 90 độ giúp tỏi thành phẩm được khô hơn. Chính vì thế, sở hữu máy làm tỏi đen Nikio NK-688 chính là sự lựa chọn tối ưu để làm ra những mẻ tỏi đen thơm ngon và giàu chất dinh dưỡng cho bạn và những người thân yêu.
Thông tin chi tiết
Sản phẩm | Máy làm tỏi đen Nhật Bản NikioNK-688 |
Công suất | 90 W |
Điện áp | 220 - 240V ~ 50/60Hz |
Tính năng | Tự động sấy khô trong 02 giờ cuối quy trình |
Dung tích | 05 lít |
Trọng lượng tỏi tươi | 1 – 1,5 kg/lần |
Số tầng | 3 tầng |
Thời gian lên men | - Tỏi nhiều tép: 12 ngày (289 giờ) |
Kích thước thùng | 30 x 30 x 32 cm |
Trọng lượng | 3.0 kg |
Thương hiệu | Nhật Bản |
Xuất xứ | Việt Nam |
Bảo hành | 12 tháng chính hãng |
Hỗ trợ | Giao hàng thu tiền trên toàn quốc |
BÌNH LUẬN
Xem bình luận:
Nam|2018-01-20 02:03:37Trả lời
Nam|2018-01-20 02:03:37Trả lời
Trang: