Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696 - Màu xám bạc, 6L
Tỏi đen có công dụng tốt cho sức khỏe nhưng nếu mua tỏi đóng gói dùng trong thời gian dài thì vô cùng tốn kém. Nếu tự làm tỏi đen bằng phương pháp thủ công lại mất khá nhiều thời gian, mà tỉ lệ thành công còn rất thấp, hư hỏng nhiều, không giữ được giá trị dinh dưỡng. Sử dụng máy làm tỏi đen chuyên dụng Nhật Bản Nikio NK-696 là giải pháp tối ưu giúp bạn vừa tiết kiệm được chi phí mà vẫn có tỏi đen thơm ngon chuẩn vị để ăn. Máy không chỉ rút ngắn thời gian làm tỏi, tỉ lệ thành công cao 99,99% mà còn hoàn toàn tự động giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều công sức trong quá trình làm tỏi. Sở hữu máy làm tỏi đen chuyên dụng Nhật Bản Nikio NK-696 chỉ cần cho tỏi tươi vào nồi, kích hoạt chế độ và chờ đợi thành phẩm để thưởng thức.
Đặc điểm nổi bật của máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696 - Màu xám bạc:
• Lòng nồi hợp kim nhôm tráng men chống dính
• Dung tích 6 lít làm được 1.8 – 2 kg tỏi tươi/lần
• Công suất 90 W tiết kiệm điện năng tối ưu
• Lên men được 2 loại tỏi: tỏi đơn và tỏi nhánh
• Lên men tỏi tự động, không cần canh chừng
• Nhiệt độ và độ ẩm được kiểm soát tự động
• Mâm gia nhiệt 3D tán hơi nóng đều quanh nồi
• Ghi nhớ quy trình lên men 24h khi mất điện
• Tự động sấy khô tỏi ở cuối quy trình lên men
• Tỏi đen thơm ngon, giàu hàm lượng dinh dưỡng
• Vỏ nồi làm bằng nhựa ABS cao cấp, kháng vỡ tốt
• Khay chứa 3 tầng, tỏi tiếp xúc nhiệt tốt hơn
• Xoong nồi tráng 2 lớp men chống dính cao cấp
• Tay cầm chắc chắn, tiện lợi khi di chuyển nồi
• Thân nồi được sơn tĩnh điện sáng bóng đẹp mắt.
Ưu điểm của máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696 - Màu xám bạc:
Tỏi đen thơm ngon chuẩn vị
Tỏi đen có nguồn gốc từ Nhật Bản. Công nghệ lên men của máy làm tỏi đen Nikio NK-696 cũng có xuất xứ từ Nhật Bản. Nhờ vậy máy làm tỏi đen Nikio NK-696 được xem là một trong những sản phẩm sở hữu công nghệ lên men chuẩn nhất hiện nay.
Tỏi đen thành phẩm từ máy làm tỏi đen Nikio NK-696 có hàm lượng dinh dưỡng và mùi vị thơm ngon tương tự tỏi đen nhập khẩu từ Nhật Bản.
Tỉ lệ thành công cực cao
Công nghệ gia nhiệt 3D giúp hơi nóng tán đều quanh nồi. Khay chứa 3 tầng giúp nhiệt tạo không gian đối lưu tốt giúp tỏi tiếp xúc nhiệt đều; nhờ thế tỏi đen thành phẩm có chất lượng đồng đều hơn. Loại bỏ được tình trạng củ chín, củ sống, củ cháy khét...
Để giúp tỏi đen thành phẩm đạt độ dẻo và khô như ý, máy còn được tích hợp thêm chế độ sấy khô tỏi ở cuối quy trình lên men. Từ đó, tỏi đen của bạn làm ra sẽ dễ ăn và bảo quản được lâu hơn.
Tiết kiệm thời gian tối đa
Để tiết kiệm thời gian cho người dùng, nồi làm tỏi đen NK-696 đã được hãng Nikio thiết lập quy trình lên men hoàn toàn tự động. Máy sẽ tự động cân chỉnh nhiệt độ và độ ẩm tương thích với từng giai đoạn lên men, nên bạn không cần mất công canh chừng. Bạn cũng không phải tốn công sức ngâm tỏi tươi với bia như cách ủ tỏi truyền thống.
Sử dụng máy làm tỏi đen chuyên dụng Nikio NK-696, bạn chỉ cần xếp tỏi tươi vào nồi, kích hoạt chế độ lên men thích hợp và chờ quy trình lên men kết thúc là đã có một mẻ tỏi đen thơm ngon bổ dưỡng cho gia đình thưởng thức.
Thời gian lên men của nồi làm tỏi đen Nikio NK-696 cũng được rút ngắn hơn so với cách làm tỏi đen truyền thống. Bạn chỉ mất từ 12 đến 15 ngày là có thể thưởng thức những củ tỏi đen thơm ngon chuẩn vị tỏi đen Nhật Bản.
Làm được nhiều tỏi đen
Dung tích nồi tới 6 lít nên người dùng có thể xếp được khoảng 2 kg tỏi tươi vào nồi trong 1 lần làm; nhờ đó lượng tỏi đen làm ra cũng nhiều hơn. Máy làm tỏi đen chuyên dụng Nhật Bản Nikio NK-696 đáp ứng được nhu cầu dùng tỏi đen của gia đình nhiều người.
Lên men được 2 loại tỏi
Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696 được thiết lập với 2 chế độ lên men riêng biệt:
• Tỏi cô đơn: Thời gian lên men là 360 giờ (15 ngày)
•Tỏi nhiều nhánh: Thời gian lên men là 288 giờ (12 ngày)
Chế độ lên men đa dạng, bạn có thể lựa chọn chế độ làm tỏi phù hợp với loại tỏi của mình, tận dụng được nguyên liệu có sẵn để tiết kiệm chi phí.
Chất liệu tốt, độ bền bỉ cao
Máy làm tỏi đen Nikio NK-696 được sản xuất từ chất liệu cao cấp, độ bền cực cao. Lồng nồi phủ men chống dính, giúp tỏi không bị cháy khét. Đồng thời lúc vệ sinh nồi cũng nhanh chóng và đơn giản hơn.
Khay làm tỏi bằng hợp kim nhôm nguyên chất chống gỉ sét, có khả năng truyền và giữ nhiệt tốt. Khay chứa tỏi có thể tháo rời, tùy chỉnh độ cao thấp cho vừa kích cỡ củ tỏi. Thiết kế gờ cao chắn tỏi không rớt ra ngoài khi di chuyển máy.
Chất liệu nhựa ABS sử dụng cho nắp và đáy nồi, không mùi, không độc hại đảm bảo an toàn cho sức khỏe và có độ bền bỉ theo thời gian.
Bộ điều khiển đơn giản
Máy làm tỏi đen Nikio NK-696 thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng với các nút điều khiển trên thân máy. Máy còn hỗ trợ màn hình LCD hiển thị các thông số cho người dùng quan sát, nên bất kỳ ai cũng có thể sử dụng. Tay cầm chắc chắn, tiện lợi khi di chuyển nồi.
Màu sắc sang trọng
Sản phẩm được phun sơn tĩnh điện nên cách nhiệt, cách điện tốt. Chất sơn tốt nên có độ sáng bóng cao, dễ lau chùi mà lại bền màu. Máy làm tỏi đen Nikio NK-696 có màu xám bạc sang trọng, phù hợp với hầu hết mọi không gian bếp.
Thông số kỹ thuật máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696 - Màu xám bạc:
Model: NK-696
- Thương hiệu: Nikio
- Công nghệ sản xuất: Nhật Bản
- Gia công: Trung Quốc
- Điện áp: AC 220-240 V
- Tần số: 50/60 Hz
- Công suất: 90 W
- Nhiệt độ lên men: 80oC
- Dung tích: 6 lít
- Khay chứa: 3 tầng
- Chất liệu khay: Hợp kim nhôm
- Chất liệu vỏ: Nhựa ABS
- Màu sắc: Xám bạc
- Màn hình hiển thị: LCD
- Ghi nhớ quy trình lên men: Có
- Kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm: Tự động
- Kích thước thùng: 300 x 300 x 335 mm
- Trọng lượng nồi: 3,5 kg
- Mâm gia nhiệt: Hợp kim gang
Thời gian lên men:
Tỏi nhiều nhánh: 288 giờ tương đương 12 ngày
Tỏi cô đơn: 360 giờ tương đương 15 ngày
Thông tin liên hệ mua hàng “Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696 - Màu xám bạc” chính hãng:
OKBUY.vn – Máy Massage Online
Hotline: 19002807 - (028)7777 2807; Tel/zalo: 0888560789
Link xem địa chỉ mua hàng: https://okbuy.vn/lien-he
Website: https://okbuy.vn hoặc https://nikio.com.vn
Kênh video: https://www.youtube.com/user/okbuyvn
Giờ làm việc: Từ 7:30h tới 18h từ thứ 2 tới thứ 7, CN nghỉ.
BÌNH LUẬN