Ẩm thực mùa hiếu hạnh tại khách sạn 5 sao
Vu Lan Báo Hiếu là dịp để tỏ lòng hiếu hạnh với các bậc sinh thành. Trong thời gian này, món chay đã được nhiều người lựa chọn để thay thế các thực phẩm khác.
Tại Atrium Café, các đầu bếp nhà hàng đã chuẩn bị hơn 10 món chay tươi ngon sẵn sàng phục vụ cho những thực khách ăn chay trong dịp này.
Bên cạnh đó, thực khách vẫn thoải mái thưởng thức các món đặc sắc trong buffet cao cấp với tôm hùm cỡ lớn, hải sản tươi ngon… Buffet tối có giá không đổi 1,050,000++ VNĐ/người bao gồm nước uống.
Nướng trên đá nóng Ishiaki phong cách Nhật Bản
Ishiyaki là kiểu nướng trên đá nóng đặc sắc theo phong cách Nhật Bản, lần đầu tiên ra mắt tại nhà hàng Yoshino vào giữa tháng 8, bởi bếp trưởng Fukuzato và nguyên liệu nhập khẩu từ Nhật Bản. Với Ishiyaki, thực khách có cơ hội thưởng thức món nướng thơm lừng, hấp dẫn, là lựa chọn tuyệt vời cho thực khách sành ăn và yêu thích ẩm thực Nhật Bản.
Riêng vào các tối cuối tuần, nhà hàng Yoshino giới thiệu thực đơn đặc biệt dành cho gia đình hay nhóm bạn. Thực đơn cuối tuần chọn sẵn 8 món, với 6 loại sushi tươi ngon, tempura tôm và rau củ, súp miso… cho một buổi tối cuối tuần thật ấm cúng bên những người thân yêu.
BÌNH LUẬN