Lò nướng Sanaky VH-909S được thiết kế chắc chắn với lớp vỏ bên ngoài bằng tôn sơn tĩnh điện siêu bền, chống ăn mòn và rỉ sét. Khoang lò được phủ lớp chống dính cao cấp, dễ vệ sinh. Phần nắp lò được làm bằng kính trong suốt (hai lớp) giúp dễ dàng theo dõi thực phẩm trong quá trình nấu nướng, đồng thời có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt.
Bên trong khoang lò nướng Sanaky được chia làm 2 ngăn trên/dưới, sử dụng khay và vỉ nướng, rất tiện lợi để chế biến nhiều loại thực phẩm; kèm theo đó là que xiên giúp có thể chế biến gà, vịt quay, hoặc nướng xúc xích.
Tất cả được làm chín nhanh chóng nhờ công nghệ nướng bằng thanh phát nhiệt, có quạt đối lưu đảo nhiệt, cho thực phẩm chín đều và vàng rượm các mặt. Tiết kiệm đến 30% điện năng tiêu thụ, giảm được nhiều chi phí sinh hoạt trong gia đình. Đặc biệt với chức năng hẹn giờ thông minh đến 60 phút, bạn chỉ cần điều chỉnh thời gian nướng phù hợp với thực phẩm, lò sẽ tự hoạt động và tự động ngắt khi đã hoàn thành theo thời gian cài đặt, bảo đảm món ăn được làm chín kịp thời và không bị cháy khét.
Lò hoạt động đa năng với hệ thống điều chỉnh nhiệt độ từ 1000C đến 2500C cùng các chức năng hoạt động tự động. Bạn cũng dễ dàng lựa chọn các tính năng này bằng nút điều chỉnh dạng xoay tròn siêu nhạy, dễ thao tác.
Thông số kỹ thuật
Hãng sản xuất/Mã sản phẩm | Sanaky VH-909S |
Công suất | 2.400 W |
Dung tích | 90 lít |
Trọng lượng | 17 kg |
Tính năng nổi bật | - Có đèn báo hiệu tiện lợi |
Đèn báo | Có |
Chế độ hẹn giờ | 60 phút - Tự động ngắt |
Thời gian bảo hành | Chính hãng 12 tháng |
Bộ sản phẩm bao gồm | - 1 x Lò nướng |
Trước khi sử dụng lò lần đầu:
B1. Chưa cắm điện cho lò, nút Timer chuyển về vị trí "OFF".
B2. Lấy tất cả phụ kiện trong lò ra và rửa sạch.
B3. Sau đó lau khô các phụ kiện và lắp lại vào lò.
Lò nướng của bạn đã sẵn sàng vận hành. Bạn vặn nút điều chỉnh nhiệt độ lên mức cao nhất, để cho lò chạy không tải (không có thực phẩm bên trong) trong khoảng 10 phút để khử hết các mùi dầu do việc đóng gói và vận chuyển còn lưu lại.
Lưu ý khi sử dụng:
1. Đừng lo lắng về khói bốc ra từ lò trong quá trình nướng. Khói sẽ tự bay hết sau khoảng 20 phút nướng. Thông thường, không cần phải nung nóng lò trước khi nướng, trừ một số trường hợp như nướng thịt tươi hoặc bánh thì nên nung nóng lò trước để có kết quả tốt nhất.
2. Khi nướng bánh mì, do bánh mì có thể cháy, vì vậy không nên đặt lò bên dưới hoặc gần các vật liệu dễ cháy, ví dụ như rèm cửa.
3. Khi dây nguồn bị hư, gãy phải dùng một dây mới có khả năng chịu được cường độ dòng điện tối đa 6A để thay thế.
4. Khi lò đang hoạt động, không được đụng đến cửa hay bề mặt ngoài của lò để tránh tình trạng nóng bỏng.
Cách vệ sinh an toàn:
- Trước khi lau chùi phải tháo phích cắm ra khỏi ổ điện và chờ lò nguội mới lau.
- Không được nhúng lò vào nước để lau và không chùi lò dưới vòi nước.
- Các giá đỡ, khay hứng, xiên nướng, kẹp có thể lau chùi như các dụng cụ bếp khác.
- Lau mặt ngoài của lò bằng miếng mút ẩm.
- Không dùng các vật sắc nhọn, ráp để chùi lò.
- Phải để toàn bộ các bộ phận và lò khô hoàn toàn trước khi sử dụng lại.
Thông tin thương hiệu
Thương hiệu Sanaky thuộc Công ty TNHH Đặng Việt Hà, được chính thức đến tay người tiêu dùng từ cuối năm 1999. Trải qua một chặng đường dài, Sanaky đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường và trở thành nhà sản xuất lớn với quy mô nhà xưởng gần 5.000 m2, 400 nhân công cùng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và các kỹ sư được đào tạo chuyên môn từ nước ngoài. Sanaky luôn mong muốn "mang sản phẩm tốt nhất đến mọi nhà” đồng thời phát triển những sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến để phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
BÌNH LUẬN