" /> " /> " />
Media Thời sự Thế giới Pháp luật Kinh doanh Công nghệ Xe Du lịch Nhịp sống trẻ Văn hóa Giải trí Thể thao Giáo dục Khoa học Sức khỏe Giả thật Thư giãn Cần biết Cơ hội mua sắm Danh bạ trường học TUOITRENEWS TUỔI TRẺ CUỐI TUẦN TRUYỀN HÌNH TUỔI TRẺ

Két sắt khóa điện tử an toàn HONEYWELL 5110

Bấm vào để xem hình lớn

--Toàn Quốc--
Nơi bán hàng
26/12/2018
Ngày cập nhật bài
1.390.000đ

ALOBUY Việt Nam - Đại lý mua bán các loại két sắt gia đình, nhà hàng, khách sạn có thể chống cháy, nước, chống trộm; báo động vân tay, mã số... thương hiệu HONEYWELL chính hãng giá rẻ tại Tp.HCM.


Két sắt gia đình loại tốt có khóa điện tử an toàn HONEYWELL 5110 thuộc dòng két cá nhân, sử dụng khóa điện tử. Đây là dòng két nhẹ với thân và cánh 02 lớp, được cấu tạo bởi thép vững chắc chống việc nạy phá cửa két hoặc thân két giúp chống trộm, chống mở két trái phép.

Két sắt khóa điện tử an toàn HONEYWELL 5110 thường được trang bị dùng trong phòng khách sạn hoặc trong tủ quần áo gia đình. Sản phẩm nhẹ, trọng lượng 9,4 kg; có lỗ bắt vít chống di chuyển két.

Xem thêm "Tuần lễ vàng" két sắt mini Honeywell giá chỉ từ 1,390,000 đ, áp dụng số lượng giới hạn 50 chiếc.

Két sắt khóa điện tử an toàn HONEYWELL 5110 - Ảnh 1

Công dụng của két sắt khóa điện tử an toàn Honeywell 5110

- Két sắt khóa điện tử an toàn HONEYWELL 5110 phù hợp sử dụng cho một người trong văn phòng, khách sạn, phòng tập gym, tủ quần áo gia đình và resort. Thích hợp lưu trữ: tiền mặt, giấy tờ, hồ sơ tài liệu quan trọng, đồ trang sức, các thiết bị điện tử cầm tay, laptop dưới 17 inches và những vật có giá trị cao.

- Két sắt Honeywell 5110 có sẵn lỗ bắt vít cố định két xuống sàn giúp chống trộm, chống khoan phá.

- Kích thước gọn, không chiếm nhiều diện tích, mẫu mã sang trọng.

- Được thiết kế với khóa mã số điện tử và dùng phương thức ghi đè lên mã số cũ cho nên phù hợp để cất giữ những vật có giá trị với độ an toàn cao.

- Khóa số tùy chọn có kèm theo mã dự phòng ghi đè trong trường hợp mất mã khóa, có sẵn có lỗ bắt vít cố định két xuống sàn giúp chống trộm.

- Thiết kế cửa và thân két bằng thép dày 2 lớp vững chắc chống việc nạy, khoan phá két.

- Toàn bộ bên trong và bên ngoài được phủ lớp sơn đều, dày, bóng, mịn, chống gỉ, chống xước và đặc biệt là rất bền màu theo thời gian.

- Két sắt Honeywell 5110 bảo hành lên đến 7 năm.

Két sắt khóa điện tử an toàn HONEYWELL 5110 - Ảnh 2

Ưu điểm nổi bật của két sắt khóa điện tử an toàn Honeywell 5110

- Két sắt Honeywell 5110 thuộc dòng két cá nhân, sử dụng khóa điện tử. Đây là dòng két nhẹ, thân và cánh 02 lớp, có thể chống cháy, được trang bị đặt trong phòng khách sạn hoặc trong tủ quần áo gia đình. Sản phẩm này nhẹ có trọng lượng 9,4 kg nhưng có lỗ bắt vít chống di chuyển két.

- Két sắt Honeywell5110 được thiết kế với khóa mã số điện tử và dùng phương thức ghi đè lên mã số cũ nên phù hợp để cất giữ những vật có giá trị với độ an toàn cao. Được cấu tạo bởi thép vững chắc chống việc nạy phá cửa két hoặc thân két giúp chống trộm, chống mở két trái phép.

- Khóa số tùy chọn mã, có kèm theo mã dự phòng ghi đè trong trường hợp mất mã khóa, có màn hình hiển thị LED, có sẵn lỗ bắt vít cố định két xuống sàn giúp chống trộm.

- Thiết kế cửa và thân két bằng thép dày 2 lớp vững chắc, chống việc nạy, khoan phá két.

- Toàn bộ bên trong và bên ngoài được phủ sơn đều, dày, bóng, mịn, chống gỉ, chống xước và đặc biệt là rất bền màu theo thời gian.

- Thích hợp lưu trữ: tiền mặt, giấy tờ, hồ sơ tài liệu quan trọng, đồ trang sức, các thiết bị điện tử cầm tay, laptop 17 inches trở xuống và những vật có giá trị cao. Phù hợp sử dụng cho khách sạn, nhà nghỉ, resort.

Két sắt khóa điện tử an toàn HONEYWELL 5110 - Ảnh 3

Tiêu chuẩn chất lượng của két sắt khóa điện tử an toàn Honeywell 5110

- Két sắt Honeywell5110 được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn của Mỹ là thương hiệu hàng đầu thế giới phục vụ thị trường châu Âu, châu Á với đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ, hóa đơn VAT, CO,CQ...

- Két sắt an toàn Honeywell 5110 khóa điện tử bảo hành 7 năm tại Việt Nam.

- Toàn bộ bên trong và bên ngoài được phủ sơn đều, dày, bóng, mịn, chống gỉ, chống xước và đặc biệt là rất bền màu theo thời gian.

- Không phải két sắt nặng mới là tốt và an toàn. Hiện nay đối với dòng két sắt an toàn Honeywell 5110 có kích thước nhỏ nhưng tính năng rất an toàn, đang trở thành biện pháp bảo vệ tài sản gia đình một cách hữu hiệu.

- Két sắt an toàn Honeywell model 5110 chỉ từ 9,4 kg, có kích thước bên ngoài 25 cm x 35 cm x 25,8 cm, vẫn được trang bị đầy đủ các loại khóa tốt nhất hiện nay, như khóa điện tử kèm khóa cơ bên cạnh… Khách hàng của loại két sắt này là những hộ gia đình nhỏ hoặc các khách sạn, cá nhân muốn bảo quản tiền bạc, tư trang, giấy tờ. Mua két sắt quá lớn thì không sử dụng hết, lại đắt tiền, mỗi lần muốn di dời là cả một vấn đề. Mua két nhỏ để bàn thì sợ bị “trộm bê đi”. Biện pháp hữu hiệu nhất là loại két Honeywell 5110. Với loại két nhỏ này, mặc dù chỉ nặng 9,4 kg nhưng rất an toàn vì thiết kế có ốc bên dưới để “bắt chết” vào sàn nhà, hoặc bắt dính vào tủ áo, muốn mang đi rất khó khăn.

Két sắt khóa điện tử an toàn HONEYWELL 5110 - Ảnh 4

Hiện nay, Honeywel đã phát triển hệ thống phân phối và chuỗi bán lẻ trên khắp thế giới, sản phẩm két sắt Honeywell đã có mặt tại các chuỗi bán lẻ khắp nơi trên nước Mỹ và hơn 60 quốc gia.

Két sắt khóa điện tử an toàn HONEYWELL 5110 - Ảnh 5

Thông số kỹ thuật của két sắt khóa điện tử an toàn Honeywell 5110

- Kích thước bên trong (H x W x D): 8.9 inches x 13.6 inches x 7.3 inches /225 mm x 345 mm x 185 mm
- Kích thước bên ngoài (H x W x D): 9.8 inches x 13.8 inches x 10.2 inches /250 mm x 350 mm x 25 8mm
- Kích thước đóng gói (H x W x D): 11.0 inches x 14.8 inches x 11.6 inches /280 mm x 375 mm x 295 mm
- Trọng lượng sản phẩm: 20.8 lbs / 9.4 kg
- Thể tích bên trong: 0.51 cu ft / 14.4 L
- Thể tích đóng gói: 1.09 cu ft / 0.031 cu m
- Bảo hành 7 năm tại Việt Nam
- Thương hiệu Honeywell Mỹ. Xuất xứ chính hãng

Phụ kiện:

- Khóa cứng cao cấp
- Cục giải mã (reset lại máy khi quên mật khẩu)
- Pin 2A (gồm 4 viên ở bên trong máy và 4 viên dự phòng đi kèm bên ngoài)

Két sắt khóa điện tử an toàn HONEYWELL 5110 - Ảnh 6

Hướng dẫn sử dụng két sắt khóa điện tử an toàn Honeywell 5110 an toàn và đúng cách

- Cũng như các thiết bị điện tử khác, khi sử dụng két sắt HONEYWELL cần phải theo một số nguyên tắc để mang lại độ an toàn cao nhất:

Két sắt khóa điện tử an toàn HONEYWELL 5110 - Ảnh 7

Hình ảnh thông tin chi tiết chuẩn kích thước của két sắt an toàn Honeywell 5110

Xem thêm chương trình khuyến mãi liên quan: máy đếm tiền Siliconmáy hút ẩm FujiE giá hấp dẫn nhất trong năm, số lượng giới hạn.

> Cơ hội mua các loại két sắt gia đình, nhà hàng, khách sạn có thể chống cháy, nước, chống trộm; báo động vân tay, mã số... thương hiệu HONEYWELL giá hấp dẫn nhất trong năm.

> SP mới 100%. Bảo hành chính hãng (07 năm). Có đầy đủ tem chống giả và Phiếu Bảo Hành Chính Hãng kèm theo.

> Tất cả sản phẩm được sản xuất và kiểm định theo đúng tiêu chuẩn công nghệ hiện đại của châu Âu, có đầy đủ các chứng nhận CO, CQ, xuất trình đầy đủ hóa đơn khi mua hàng.

> Luôn có chính sách chiết khấu và giá tốt đến các đại lý, cửa hàng, nhà thầu xây dựng liên hệ lấy số lượng lớn hoặc cắt lô hết lô hàng.

Alobuy Việt Nam - Đại lý phân phối ủy quyền các loại két sắt an toàn chống trộm, chống cháy, chống nước Honeywell

Để mua được các loại két sắt gia đình, nhà hàng, khách sạn có thể chống cháy, nước, chống trộm. Báo động vân tay, mã số... thương hiệu HONEYWELL chất lượng tốt, người mua cần đến những địa điểm đáng tin cậy và có chế độ bảo hành rõ ràng. Thường các loại két sắt gia đình, nhà hàng, khách sạn có thể chống cháy, nước, chống trộm. Báo động vân tay, mã số... thương hiệu HONEYWELL được bảo hành chính hãng 07 năm tại các trung tâm bảo hành chính hãng được ghi chi tiết trên phiếu bảo hành hoặc ngay tại địa chỉ của đại lý ủy quyền chính hãng. Tại các thành phố lớn như TP.HCM, bạn có thể đến các cửa hàng/showroom ủy quyền của ALOBUY Việt Nam để mua được các loại két sắt gia đình, nhà hàng, khách sạn có thể chống cháy, nước, chống trộm; báo động vân tay, mã số... thương hiệu HONEYWELL chính hãng với mức giá ưu đãi và chính sách bảo hành tin cậy.

Xem thêm chương trình khuyến mãi liên quan thang nhôm chữ A Advindeq giá hấp dẫn nhất trong năm, số lượng giới hạn.

Giới thiệu thương hiệu Honeywell

Honeywell International, Inc (NYSE : HON) là tập đoàn lớn của Mỹ, công ty sản xuất thương mại và sản phẩm tiêu dùng, dịch vụ kỹ thuật, hàng không vũ trụ cho nhiều khách hàng, từ người tiêu dùng tư nhân đến các tập đoàn lớn. Honeywell có nhiều sản phẩm mà người tiêu dùng thương mại và bán lẻ có thể nhận ra, không thể bỏ qua là dòng sản phẩm két sắt.

Honeywell là thương hiệu của Mỹ nổi tiếng hàng đầu thế giới về tính bảo mật đối với dòng sản phẩm két sắt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ trên COHOI.TUOITRE.VN đã được xác thực.

ALOBUY Việt Nam

ALOBUY Việt Nam

435/1 Thống Nhất, P.11, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
(028) 62 77 99 88 - 0919 899 779
info@alobuy.vn

BÌNH LUẬN