MediaThời sựThế giớiPháp luậtKinh doanhCông nghệXeDu lịchNhịp sống trẻVăn hóaGiải tríThể thaoGiáo dụcKhoa họcSức khỏeGiả thậtThư giãnCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTRUYỀN HÌNH TUỔI TRẺ

Két sắt khóa cơ an toàn chống nước, lửa Honeywell 2101

Bấm vào để xem hình lớn

--Toàn Quốc--
Nơi bán hàng
18/03/2019
Ngày cập nhật bài
3.550.000đ

ALOBUY Việt Nam - Đại lý mua bán các loại két sắt gia đình, nhà hàng, khách sạn chống cháy, nước, chống trộm. Báo động vân tay, mã số... thương hiệu Honeywell chính hãng giá rẻ tại Tp.HCM.

Xem thêm "Tuần lễ vàng" két sắt mini Honeywell giá chỉ từ 3,550,000 đ, áp dụng số lượng giới hạn 50 chiếc.

Két sắt gia đình loại tốt sử dụng khóa cơ an toàn chống nước, chống lửa Honeywell 2101 thuộc dòng két cá nhân, văn phòng hoặc gia đình. Đây là dòng két sắt nặng, thân và cánh 02 lớp, được cấu tạo bởi thép vững chắc chống việc nạy phá cửa két hoặc thân két giúp bảo vệ chống trộm, chống mở két trái phép. Két sắt khóa cơ an toàn chống nước, chống lửa Honeywell 2101 với dung tích khoảng 14 lít cùng trọng lượng 34 kg thích hợp sử dụng ở những nơi như: gia đình, khách sạn, văn phòng, phòng tập thể dục, resort… để bảo quản tài sản, vật dụng có giá trị như: tiền mặt, đồ trang sức, các thiết bị điện tử cầm tay, giấy tờ, hồ sơ tài liệu quan trọng và những vật có giá trị cao.

Xem thêm "Tuần lễ vàng" két sắt mini Honeywell giá chỉ từ 3,550,000 đ, áp dụng số lượng giới hạn 50 chiếc

Két sắt khóa cơ an toàn chống nước, lửa Honeywell 2101 - Ảnh 1

Công dụng của két sắt khóa cơ an toàn chống cháy, chống nước Honeywell 2101

-Két sắt khóa cơ an toàn chống nước, chống lửa Honeywell 2101 phù hợp sử dụng cho một người trong văn phòng, khách sạn, phòng tập gym, tủ quần áo gia đình và resort. Thích hợp lưu trữ: tiền mặt, giấy tờ, hồ sơ tài liệu quan trọng, đồ trang sức, các thiết bị điện tử cầm tay, laptop dưới 17 inch và những vật có giá trị cao.

Chứng nhận quốc tế cho sản phẩm két sắt Honeywell

-Khả năng chống lửa, chống nước đã được UL và ETL kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận quốc tế UL Class 350.

Két sắt chống cháy, chống nước Honeywell 2101 khóa cơ là dòng sản phẩm két sắt cao cấp của Honeywell được chế tạo nhằm mục đích:

-Bảo vệ các đồ vật giá trị bên trong khỏi những hành vi trộm cắp trái phép, tránh được các trường hợp thiên tai bất ngờ xảy ra như hỏa hoạn, lũ lụt.

-Honeywell 2101 có khả năng chịu được nhiệt độ cao 1.700°F / 927°C trong 1 giờ liên tục, hoặc trong vòng hai giờ với ngọn lửa có nhiệt độ nằm trong khoảng cho phép, két sắt Honeywell có thể bảo vệ được những tài sản bên trong két an toàn. Ngoài ra, khi két bị ngâm nước hoàn toàn trong thời gian nhất định, bạn cũng vẫn có thể hoàn toàn yên tâm đến sự an toàn của các đồ vật bên trong két.

-Khả năng chống lửa, chống nước của Honeywell 2101 đã được UL và ETL kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận quốc tế. Có thể nói hiện nay không một sản phẩm két sắt nào trên thị trường có thể vượt qua khả năng này của Honeywell 2101.

-Két sắt Honeywell 2101 bảo hành lên đến 7 năm, vượt trội hơn hẳn so với các dòng két hiện nay có trên thị trường.

Két sắt khóa cơ an toàn chống nước, lửa Honeywell 2101 - Ảnh 2

Ưu điểm nổi bật của két sắt khóa cơ an toàn chống cháy, chống nước Honeywell 2101

Két sắt khóa cơ an toàn chống nước, chống lửa Honeywell 2101 với dung tích khoảng 14 lít cùng trọng lượng 34 kg thích hợp sử dụng ở mọi không gian như: gia đình, khách sạn, văn phòng, phòng tập thể dục, resort… để bảo quản các tài sản, vật dụng có giá trị như: tiền mặt, đồ trang sức, các thiết bị điện tử cầm tay, giấy tờ, hồ sơ tài liệu quan trọng và những vật có giá trị cao.

Két sắt khóa cơ an toàn chống nước, lửa Honeywell 2101 - Ảnh 3

-Két sắt khóa cơ an toàn chống nước, chống lửa Honeywell 2101 được thiết kế kiểu dáng nằm, có một chìa khóa cơ kết hợp khóa số 4 số hỗ trợ chống mở két trái phép cho nên phù hợp để cất giữ những vật có giá trị với độ an toàn cao. Được cấu tạo bởi thép vững chắc chống việc nạy phá cửa két hoặc thân két giúp bảo vệ chống trộm, chống mở két trái phép. Thảm trải sàn nhằm bảo vệ những vật có giá trị.

Két sắt khóa cơ an toàn chống nước, lửa Honeywell 2101 - Ảnh 4

Thiết kế kiểu nằm, có một chìa khóa cơ kết hợp với khóa số 4 số hỗ trợ chống mở két trái phép

-Thiết kế cửa và thân két bằng thép dày 2 lớp vững chắc chống việc nạy, khoan phá két.

-Toàn bộ bên trong và bên ngoài được phủ các lớp sơn đều, dày, bóng, mịn, chống gỉ, chống xước và đặc biệt là rất bền màu theo thời gian.

Két sắt khóa cơ an toàn chống nước, lửa Honeywell 2101 - Ảnh 5

-Thích hợp lưu trữ: tiền mặt, giấy tờ, hồ sơ tài liệu quan trọng, đồ trang sức, các thiết bị điện tử cầm tay, laptop 17 inch trở xuống và những vật có giá trị cao. Phù hợp sử dụng cho khách sạn, nhà nghỉ, resort.

Két sắt khóa cơ an toàn chống nước, lửa Honeywell 2101 - Ảnh 6

Bên ngoài két Honeywell 2101 khóa cơ trang bị đầy đủ: logo hãng sản xuất, hình ảnh bên trong và ngoài sản phẩm, kích thước, khả năng chống cháy lên đến 1 giờ

Tiêu chuẩn chất lượng của két sắt khóa cơ an toàn chống cháy, chống nước Honeywell 2101

-Két sắt Honeywell 2101 được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn của Mỹ là thương hiệu hàng đầu thế giới phục vụ thị trường châu Âu, châu Á với đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ, hóa đơn VAT, CO, CQ...

-Honeywell 2101 có khả năng chịu được nhiệt độ cao 1.700°F / 927°C trong 1 giờ liên tục, hoặc trong hai giờ với ngọn lửa có nhiệt độ nằm trong khoảng cho phép, két sắt Honeywell có thể bảo vệ được những tài sản bên trong két an toàn. Ngoài ra, khi két bị ngâm nước hoàn toàn trong thời gian nhất định bạn cũng vẫn có thể hoàn toàn yên tâm đến sự an toàn của các đồ vật bên trong két.

-Khả năng chống lửa, chống nước của Honeywell 2101 đã được UL và ETL kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận quốc tế. Có thể nói hiện nay không một sản phẩm két sắt nào trên thị trường có thể vượt qua khả năng này của Honeywell 2101.

-Két sắt an toàn Honeywell 2101 khóa CƠ bảo hành 7 năm tại Việt Nam.

-Toàn bộ bên trong và bên ngoài được phủ các lớp sơn đều, dày, bóng, mịn, chống gỉ, chống xước và đặc biệt là rất bền màu theo thời gian.

-Không phải két sắt nặng mới là tốt và an toàn. Hiện nay đối với dòng két sắt Honeywell 2101 có tính năng rất an toàn, đang trở thành biện pháp bảo vệ tài sản gia đình một cách hữu hiệu.

-Két sắt khóa CƠ an toàn chống nước, chống lửa Honeywell 2101 với dung tích khoảng 14 lít cùng trọng lượng 34 kg thích hợp sử dụng ở mọi không gian như: gia đình, khách sạn, văn phòng, phòng tập thể dục, resort… để bảo quản các tài sản, vật dụng có giá trị như: tiền mặt, đồ trang sức, các thiết bị điện tử cầm tay, giấy tờ, hồ sơ tài liệu quan trọng và những vật có giá trị cao.

Két sắt khóa cơ an toàn chống nước, lửa Honeywell 2101 - Ảnh 7

Hiện nay, Honeywel đã phát triển hệ thống phân phối và chuỗi bán lẻ trên tất cả các lục địa, sản phẩm két sắt Honeywell đã có mặt tại các chuỗi bán lẻ khắp nơi trên nước Mỹ và trên 60 quốc gia toàn thế giới.

Két sắt khóa cơ an toàn chống nước, lửa Honeywell 2101 - Ảnh 8

Thông số kỹ thuật của két sắt khóa cơ an toàn chống cháy, chống nước Honeywell 2101

- Két sắt Honeywell 2101 được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn của Mỹ là thương hiệu hàng đầu thế giới phục vụ thị trường châu Âu, châu Á với đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ, hóa đơn VAT, CO, CQ... Đã được UL và ETL kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận quốc tế.
- Kích thước bên trong (H x W x D): 8.7 in x 12.8 in x 7.7 in / 222 mm x 324 mm x 195 mm
- Kích thước bên ngoài (H x W x D): 12.7 in x 15.6 in x 14.8 in /323 mm x 395 mm x 375 mm
- Kích thước đóng gói (H x W x D): 14.0 in x 16.9 in x 15.7 in / 355 mm x 428 mm x 400 mm
- Trọng lượng sản phẩm: 75 lbs / 34 kg
- Thể tích bên trong: 0.50 cu ft / 14.0 L
- Thể tích ngoài: 2.15 cu ft / 0.061 m3
- Bảo hành 7 năm tại Việt Nam
- Thương hiệu Honeywell Mỹ. Xuất xứ chính hãng.

Phụ kiện:
- Chìa khóa mở két
- Kệ tiện lợi có thể điều chỉnh và gỡ bỏ
- Cục giải mã (reset lại máy khi quên mật khẩu)
- Pin AA
- Bộ linh kiện lắp đặt

Két sắt khóa cơ an toàn chống nước, lửa Honeywell 2101 - Ảnh 9

Két sắt Honeywell 2101 có khả năng chống cháy lên đến 1 giờ liên tục ở nhiệt độ 1.170°F / 927°C. Sản phẩm này có khả năng chống nước ngay cả khi bị ngập hoàn toàn trong nước

Hướng dẫn sử dụng két sắt khóa cơ an toàn chống cháy, chống nước Honeywell 2101 an toàn và đúng cách

Cũng như các thiết bị điện tử khác, khi sử dụng két sắt Honeywell cần phải theo một số nguyên tắc để mang lại độ an toàn cao nhất:
- Không gỡ bỏ miếng dán số seri sản xuất két sắt ra khỏi két.
- Không bao giờ cất chìa khóa trong két.
- Ghi lại tất cả số thông tin két sắt vào hồ sơ thông tin két.
- Giữ lại tờ hướng dẫn sử dụng này và không cất nó trong két.

Nên rửa tay sạch trước khi tiếp xúc với bàn phím.

Vệ sinh két sắt: Các bạn nên làm sạch bề mặt két sắt bằng chất tẩy rửa nhẹ để tránh trầy xước hoặc làm mất màu của két sắt. Không để két bị ướt, không lau chùi bằng chất tẩy rửa chỗ bàn phím.

Tránh đặt két nơi có độ ẩm cao. Mỗi tuần nên mở két ra khoảng 20 phút để cho két được thông thoáng.

Chú ý: Không trả lại két sắt về cửa hàng: Nếu két sắt của bạn đang thiếu một số đồ vật đi kèm hay bạn gặp khó khăn trong quá trình sử dụng máy. Vui lòng gọi hỗ trợ khách hàng qua điện thoại gặp Phòng Bảo hành Kỹ thuật của công ty chúng tôi để được giải quyết: 012345 888 22

Két sắt khóa cơ an toàn chống nước, lửa Honeywell 2101 - Ảnh 10

Hình ảnh thông tin chi tiết chuẩn kích thước của két sắt an toàn honeywell 2101

Xem thêm chương trình khuyến mãi liên quan: máy đếm tiền Siliconmáy hút ẩm FujiE giá hấp dẫn nhất trong năm, số lượng giới hạn.

> Cơ hội mua các loại két sắt gia đình, nhà hàng, khách sạn chống cháy, nước, chống trộm. Báo động vân tay, mã số... thương hiệu Honeywell giá hấp dẫn nhất trong năm.

> SP mới 100%. Bảo hành chính hãng (07 năm). Có đầy đủ tem chống giả và Phiếu Bảo Hành Chính Hãng kèm theo.

> Tất cả sản phẩm được sản xuất và kiểm định theo đúng tiêu chuẩn công nghệ hiện đại của châu Âu, với đầy đủ các chứng nhận CO, CQ, xuất trình đầy đủ hóa đơn khi mua hàng.

> Luôn có chính sách chiết khấu và giá tốt đến các đại lý, cửa hàng, nhà thầu xây dựng liên hệ lấy số lượng lớn hoặc cắt lô hết lô hàng.

Alobuy Việt Nam - Đại lý phân phối ủy quyền các loại két sắt an toàn chống trộm, chống cháy, chống nước Honeywell

Để mua được các loại két sắt gia đình, nhà hàng, khách sạn chống cháy, nước, chống trộm. Báo động vân tay, mã số... thương hiệu Honeywell chất lượng tốt, người mua cần đến những địa điểm đáng tin cậy và có chế độ bảo hành rõ ràng. Thường các loại két sắt gia đình, nhà hàng, khách sạn chống cháy, nước, chống trộm. Báo động vân tay, mã số... thương hiệu Honeywell được bảo hành chính hãng 07 năm tại các trung tâm bảo hành chính hãng được ghi chi tiết trên phiếu bảo hành hoặc ngay tại địa chỉ của đại lý ủy quyền chính hãng. Tại các thành phố lớn như Tp.HCM, bạn có thể đến các cửa hàng/showroom ủy quyền của ALOBUY Việt Nam để mua được các loại két sắt gia đình, nhà hàng, khách sạn chống cháy, nước, chống trộm. Báo động vân tay, mã số... thương hiệu Honeywell chính hãng với mức giá ưu đãi và chính sách bảo hành tin cậy.

Xem thêm chương trình khuyến mãi liên quan thang nhôm chữ A Advindeq giá hấp dẫn nhất trong năm, số lượng giới hạn.

Giới thiệu thương hiệu Honeywell

Honeywell International, Inc (NYSE : HON) là một tập đoàn lớn của Mỹ, công ty sản xuất một loạt các lĩnh vực thương mại và sản phẩm tiêu dùng, dịch vụ kỹ thuật, hàng không vũ trụ hệ thống cho nhiều khách hàng, từ người tiêu dùng tư nhân đến các tập đoàn lớn và các chính phủ. Honeywell có nhiều sản phẩm mà người tiêu dùng thương mại và bán lẻ có thể nhận ra, không thể bỏ qua là dòng sản phẩm két sắt.

Honeywell là thương hiệu của Mỹ nổi tiếng hàng đầu thế giới về tính bảo mật đối với dòng sản phẩm két sắt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ trên COHOI.TUOITRE.VN đã được xác thực.

ALOBUY Việt Nam

ALOBUY Việt Nam

435/1 Thống Nhất, P.11, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
(028) 62 77 99 88 - 0919 899 779
info@alobuy.vn

BÌNH LUẬN