MediaThời sựThế giớiPháp luậtKinh doanhCông nghệXeDu lịchNhịp sống trẻVăn hóaGiải tríThể thaoGiáo dụcKhoa họcSức khỏeGiả thậtThư giãnCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTRUYỀN HÌNH TUỔI TRẺ

Uniland bước vào cuộc chơi mới - Ảnh 1

Sau hơn một năm thu hút nhân tài, hoàn thiện hệ thống và bộ máy hoạt động, công ty Cổ phần Uniland đang tự tin bước vào cuộc chơi mới: trở thành nhà phát triển và phân phối bất động sản chuyên nghiệp.

Uniland bước vào cuộc chơi mới - Ảnh 2

Với ba đơn vị thành viên và hơn 150 chuyên viên kinh doanh, chỉ sau hơn một năm hoạt động, cái tên Uniland đang dần trở thành một "điểm sáng" trên thị trường bất động sản Bình Dương, Bình Phước và Đồng Nai. Hàng loạt dự án đã được công ty phân phối thành công như Mỹ Hài City, New Town 8 và gần đây nhất là khu phức hợp – cảnh quan Cát Tường Phú Hưng.

Đặc biệt, ở dự án Cát Tường Phú Hưng, trong cả hai đợt mở bán vào tháng 12-2018 và tháng 3-2019, Uniland đều tiêu thụ thành công 95 – 100% giỏ hàng chỉ trong một thời gian rất ngắn. Khách hàng biết đến và tin tưởng giao dịch với Uniland không chỉ gói gọn ở Bình Dương – nơi Uniland đặt trụ sở chính – mà mở rộng ra TP.HCM, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, miền Trung, Tây Nguyên và cả các tỉnh, thành phía Bắc.

Sắp tới đây, Uniland sẽ mở thêm một chi nhánh tại thị xã Thuận An (Bình Dương) và một chi nhánh tại TP.HCM thì khả năng tiếp cận khách hàng càng cao hơn. Đây cũng là những khu vực tập trung đông dân cư, thị trường bất động sản đang phát triển sôi động theo tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế.

Uniland bước vào cuộc chơi mới - Ảnh 3

Ông Chu Thanh Hải - Tổng Giám đốc Uniland, cho biết hiện nay công ty đang nắm trong tay khoảng 3.500 nền đất, là dòng sản phẩm đang có nhu cầu rất lớn trên thị trường. Trong đó bao gồm 1.100 sản phẩm tại thị xã Thuận An và thị xã Dĩ An. 1.600 sản phẩm tại thị xã Bến Cát và thị xã Tân Uyên (Bình Dương) và 800 sản phẩm tại thành phố Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước). Số sản phẩm này đảm bảo cho Uniland phát triển ổn định trong giai đoạn 2019 – 2020.

'Đích ngắm của Uniland là trở thành nhà tư vấn phát triển và phân phối bất động sản chuyên nghiệp. Tại mỗi dự án, chúng tôi sẽ đồng hành với chủ đầu tư ngay từ giai đoạn sơ khai để nghiên cứu nhu cầu thị trường, quy hoạch, thiết kế sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng. Song song đó, Uniland cũng hỗ trợ chủ đầu tư các thủ tục pháp lý và liên kết cung cấp các gói giải pháp tài chính dành cho chủ đầu tư cũng như khách hàng', ông Hải chia sẻ.

Uniland bước vào cuộc chơi mới - Ảnh 4

Uniland bước vào cuộc chơi mới - Ảnh 5

Với nhiều công ty bất động sản mới gia nhập thị trường, trong giai đoạn hiện nay việc tìm kiếm nguồn sản phẩm để tiêu thụ đã là rất khó chứ chưa nói đến chuyện hoạch định chiến lược phát triển bài bản. Tuy nhiên, ông Hải hoàn toàn tự tin vào năng lực của các cộng sự cũng như đội ngũ nhân viên đã từng "chinh chiến" khắp các thị trường và phân khúc sản phẩm của Uniland. Về tài chính và quản trị, Uniland cũng nhận được sự hậu thuẫn rất lớn của các chủ đầu tư lớn cũng như các tổ chức tài chính, ngân hàng cho một sự phát triển dài hơi.

Theo ông Hải, phân khúc chủ lực mà Uniland tập trung trong giai đoạn trước mắt là đất nền và nhà phố xây sẵn bởi nhu cầu của các khách hàng có nhu cầu nhà ở cũng như khách hàng đầu tư vẫn còn rất lớn. Những khu vực mà công ty tập trung phát triển sản phẩm đều được đánh giá là "điểm nóng" của thị trường bất động sản trong nhiều năm nữa.

Uniland bước vào cuộc chơi mới - Ảnh 6

Uniland bước vào cuộc chơi mới - Ảnh 7

Đặc biệt, Bình Dương và Đồng Nai là 'miền đất hứa' của phân khúc đất nền, nhà xây sẵn khi hệ thống hạ tầng đang được đầu tư rất mạnh mẽ, dân nhập cư ngày càng đông. Bên cạnh đó, đây cũng là hai địa phương đóng vai trò đầu tàu của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tăng trưởng kinh tế và thu hút vốn đầu tư đều thuộc hàng cao nhất cả nước trong nhiều năm qua.

'Chúng tôi muốn tập trung vào năng lực lõi của Uniland là phát triển những sản phẩm có tiềm năng gia tăng giá trị cao và hiện thực dành cho số đông người dân và các nhà đầu tư. Những dự án đưa ra thị trường phải hội đủ các điều kiện như tọa lạc tại khu vực đông dân cư, quy hoạch và đầu tư chỉn chu, hạ tầng xung quanh kết nối tốt, pháp lý minh bạch và giá bán hợp lý. Bởi khi khách hàng vừa ý thì họ sẽ gắn bó mật thiết hơn với thương hiệu Uniland khi có nhu cầu mua bất động sản', ông Hải nói.

Công ty Cổ phần Uniland
Địa chỉ: 9 Ngô Gia Tự, phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Website: www.unilandvietnam.com.vn