MediaThời sựThế giớiPháp luậtKinh doanhCông nghệXeDu lịchNhịp sống trẻVăn hóaGiải tríThể thaoGiáo dụcKhoa họcSức khỏeGiả thậtThư giãnCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTRUYỀN HÌNH TUỔI TRẺ

Bước tiến chiến lược của Uniland - Ảnh 1

Ngày 04-3 vừa qua, Công ty Cổ phần Uniland TDC đã chính thức đi vào hoạt động tại số 1388 Phạm Văn Đồng, phường Linh Tây, quận Thủ Đức, TP.HCM.

Thị trường hoạt động của Uniland TDC tập trung ở TP.HCM và các khu vực giáp ranh như Dĩ An, Thuận An (Bình Dương), Long Thành, thành phố Biên Hòa (Đồng Nai)… nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và nhà đầu tư bất động sản ở những "điểm nóng" này.

Bước tiến chiến lược của Uniland - Ảnh 2

Uniland là doanh nghiệp chuyên đầu tư, phát triển và phân phối các dự án bất động sản với tập thể nhân viên giàu kinh nghiệm và năng động. Chỉ sau một năm thành lập, Uniland đã nhanh chóng phát triển đội ngũ nhân sự lên đến gần 150 người. Cùng thời gian đó, công ty cũng đã phân phối thành công hàng loạt dự án như Hài Mỹ NewCity, New Town 8, Cát Tường Phú Hưng… cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm giàu tiềm năng, pháp lý minh bạch.

Bước tiến chiến lược của Uniland - Ảnh 3

Ban lãnh đạo Uniland chụp ảnh lưu niệm trước trụ sở của Uniland TDC trên đường Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức, TP.HCM

Với khoảng 70 nhân viên, Uniland TDC là đơn vị thành viên thứ ba trực thuộc Uniland đi vào hoạt động, sau hai đơn vị gồm Công ty Cổ phần Uniland TPM và Công ty cổ phần Uniland TDM. Với sự kiện này, từ nay Uniland đã vươn tầm hoạt động ra những thị trường bất động sản trọng điểm của khu vực phía Nam gồm TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và Bình Phước. Đặc biệt, với trụ sở đặt trên tuyến đường chiến lược Phạm Văn Đồng, khách hàng sẽ có nhiều thuận tiện khi liên hệ giao dịch tại Uniland TDC.

Bước tiến chiến lược của Uniland - Ảnh 4

Ông Chu Thanh Hải, Tổng Giám đốc Uniland, cho biết sứ mệnh của công ty là mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, có tính cạnh tranh cao trên thị trường bất động sản; xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, hài hoà lợi ích với các đối tác cũng như khách hàng; góp phần xây dựng và mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

"Với phương châm ‘Đồng hành cùng phát triển’, Uniland đang trải thảm đỏ thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao, giữ vững đạo đức kinh doanh và nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tìm kiếm các đối tác có cùng tầm nhìn và tư duy phát triển để hoàn thiện bộ máy và chuỗi giá trị sản phẩm - dịch vụ, tăng cường năng lực cạnh tranh. Hy vọng sắp tới thương hiệu Uniland sẽ được thêm nhiều khách hàng biết đến và tín nhiệm mỗi khi có nhu cầu về bất động sản", ông Hải nói.

Bước tiến chiến lược của Uniland - Ảnh 5

Uniland TDC quy tụ đội ngũ giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, sẵn sàng mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất

Bước tiến chiến lược của Uniland - Ảnh 6

Từ nay đến tháng 6-2020, Uniland đặt mục tiêu phân phối thành công khoảng 3.500 sản phẩm đất nền. Trong đó bao gồm 1.100 sản phẩm tại thị xã Thuận An và thị xã Dĩ An; 1.600 sản phẩm tại thị xã Bến Cát và thị xã Tân Uyên; 800 sản phẩm tại thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Bên cạnh đó, nếu có cơ hội, Uniland cũng sẽ triển khai các dự án căn hộ, đất nền tại thị trường TP.HCM và Đồng Nai. Đây có thể được xem như một bước ngoặt mới của Uniland sau thời gian thiết lập và hoàn chỉnh các chuẩn mực giá trị để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Đáng chú ý, tất cả các sản phẩm Uniland phân phối đều được lựa chọn ở những vị trí đắc địa, pháp lý minh bạch, quy hoạch hiện đại và cơ sở hạ tầng được đầu tư một cách bài bản. Thực tế cho thấy những thị trường Uniland ưu tiên hoạt động hiện nay đều đang rất sôi động. Bởi đây là những trung tâm kinh tế năng động nhất cả nước, thu hút nhiều vốn FDI và rất đông người lao động đổ về làm việc kéo theo nhu cầu sở hữu bất động sản rất lớn.

Bước tiến chiến lược của Uniland - Ảnh 7

Niềm vui của nhân viên Uniland TDC trong ngày khai trương hoạt động

Ông Hải nhận định, thời gian vừa qua, tốc độ phát triển kinh tế và nhịp độ đầu tư phát triển hạ tầng kết nối xuyên suốt vùng kinh tế trọng điểm phía Nam diễn ra rất mạnh mẽ đã làm động lực cho thị trường bất động sản phát triển. Thời gian tới, khu vực này chắc chắn vẫn sẽ tiếp tục là "điểm nóng" của thị trường bất động sản khi hàng loạt công trình hạ tầng lớn đồng loạt triển khai như hệ thống đường cao tốc, metro, sân bay…

Ông Hải cũng tin tưởng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, Uniland sẽ kịp thời cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng, đa dạng về loại hình, minh bạch về pháp lý và giàu tiềm năng gia tăng giá trị…để giúp khách hàng thỏa mãn giấc mơ an cư. Hơn hết, Uniland cũng sẽ nỗ lực tìm kiếm các đối tác và đưa ra các gói giải pháp toàn diện giúp cho đông đảo người dân tăng thêm cơ hội sở hữu bất động sản.

Công ty Cổ phần Uniland
Địa chỉ: 9 Ngô Gia Tự, phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Website: www.unilandvietnam.com.vn
Hotline: 0938 61 61 61