MediaThời sựThế giớiPháp luậtKinh doanhCông nghệXeDu lịchNhịp sống trẻVăn hóaGiải tríThể thaoGiáo dụcKhoa họcSức khỏeGiả thậtThư giãnCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTRUYỀN HÌNH TUỔI TRẺ

Thư cảm ơn quý khách đã tham dự triển lãm Elig Brake

Bấm vào để xem hình lớn

Tp Hồ Chí Minh
Nơi bán hàng
19/04/2016
Ngày cập nhật bài

Được sự tin cậy của quý khách đối với sản phẩm của Công ty Jaan-E qua triển lãm Elig Brake tổ chức vào tháng 4/2016, Tập đoàn Elig sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ quý khách ngày một tốt hơn.

Kính gửi: Quý đối tác và quý khách hàng đã tham dự triển lãm Elig Brake 04/2016

Lời đầu tiên, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Jaan-E thuộc Tập đoàn Elig cũng như toàn bộ đội ngũ nhân viên xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới quý đối tác, quý khách hàng đã đến tham dự triển lãm cũng như đã ủng hộ công ty trong thời gian qua.

Thư cảm ơn quý khách đã tham dự triển lãm Elig Brake

Với mục tiêu hướng tới sự phát triển ổn định và bền vững, Công ty Jaan-E luôn không ngừng nhìn nhận lại mình để đổi mới đi lên. Chúng tôi rất vui mừng vì sự hiện diện đông đảo của quý đối tác, quý khách hàng đã làm nên thành công cho sự kiện "Triển lãm Elig tại Hội chợ Triển lãm VIETNAM MOTORCYCLE SHOW 2016”. Đặc biệt các ý kiến đóng góp, trao đổi chân thành và thẳng thắn của quý đối tác, quý khách hàng tại triển lãm thực sự rất hữu ích và có ý nghĩa thiết thực đối với chúng tôi.

Thư cảm ơn quý khách đã tham dự triển lãm Elig Brake

Thư cảm ơn quý khách đã tham dự triển lãm Elig Brake

Qua đó, sự tin cậy và tin dùng của quý đối tác cũng như quý khách hàng là niềm tự hào và thành công lớn nhất của công ty chúng tôi trong quá trình phát triển. Để đền đáp tấm thịnh tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như phương thức hoạt động để phục vụ quý đối tác và quý khách hàng ngày một tốt hơn.

Bằng tất cả sự chân thành của mình, một lần nữa Công ty TNHH Jaan-E xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc nhất tới quý đối tác, quý khách hàng của Jaan-E.

Kính chúc quý đối tác và quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách trong thời gian tới.
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ trên COHOI.TUOITRE.VN đã được xác thực.

Công ty TNHH JAAN-E

Công ty TNHH JAAN-E

KCN Hố Nai 3, H. Trảng Bom, T. Đồng Nai
0251 6 278 569 - 0251 6 278 570 - 0937 792 088 (Ms. Liễu)
jaan16@elig-tw.com

BÌNH LUẬN