MediaThời sựThế giớiPháp luậtKinh doanhCông nghệXeDu lịchNhịp sống trẻVăn hóaGiải tríThể thaoGiáo dụcKhoa họcSức khỏeGiả thậtThư giãnCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTRUYỀN HÌNH TUỔI TRẺ

Vui tết thả ga - tiết kiệm tối đa với sản phẩm Elig

Bấm vào để xem hình lớn

Tp Hồ Chí Minh
Nơi bán hàng
18/01/2017
Ngày cập nhật bài

Thương hiệu bố thắng Elig từ lâu đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường quốc tế nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng.

Thương hiệu Elig đã có mặt tại hơn 51 quốc gia trên thế giới, đồng thời tự tin là một trong những tập đoàn hàng đầu về nghiên cứu và sản xuất chất liệu ma sát của hệ thống thắng (phanh) xe máy, ô tô, xe tải, xe khách và các loại thiết bị công, nông, ngư nghiệp khác.

Các loại sản phẩm của Elig đang có trên thị trường hiện nay như: bố thắng đĩa (phanh đĩa), thắng đùm (phanh cơ), bố ba càng (búa côn), lá ly hợp (lá côn), đĩa sắt, bạc đạn, đĩa phanh (disc), heo dầu (caliper), tay thắng (cylinder)…

Với phương châm “Chất lượng hàng đầu – Nhiệt tình phục vụ”, thương hiệu Elig cam kết luôn ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất và bảo đảm an toàn tuyệt đối cho khách hàng cũng như các thiết bị khác của xe.

Vui tết thả ga - tiết kiệm tối đa với sản phẩm Elig

Đặc biệt công nghệ EFT của Nhật Bản được 3 trung tâm nghiên cứu Soubeck (Mỹ) – JEF (Nhật) – Shinin (Đài Loan) đánh giá là công nghệ hiện đại với các đặc tính vượt trội mang lại lợi ích cho người tiêu dùng như:

Tiết kiệm: Với công nghệ EFT giúp sản phẩm kéo dài tuổi thọ gấp 2 lần so với sản phẩm không sử dụng công nghệ EFT (giá cả phù hợp với thị trường).

Bảo vệ: Với công nghệ EFT giúp bảo đảm tuổi thọ cho động cơ và các bộ phận liên quan khác.

An toàn vượt trội: Với công nghệ EFT giúp sản phẩm tăng sức mạnh độ bám, sử dụng lực bàn đạp ít, độ bụi và dị âm cực thấp.

Thân thiện với môi trường: Với công nghệ EFT sản phẩm 100% không chứa chất amiang (amiang là chất độc hại gây bệnh cho con người và làm ảnh hưởng xấu đến môi trường).

Vui tết thả ga - tiết kiệm tối đa với sản phẩm Elig

Các thành tích nổi bật của Tập đoàn Elig đã đạt được:

Sản phẩm chất lượng được chứng nhận quốc tế: ISO 9001, TS 16949, ISO 14001... và các giải thưởng về thương hiệu chất lượng cùng uy tín hàng đầu trong và ngoài nước.

Sản phẩm được cung cấp cho các hãng xe nổi tiếng: Elig tự hào là nhà cung cấp sản phẩm cho một số công ty sản xuất xe nổi tiếng, được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao.

Sản phẩm thay thế được ưa chuộng trên 51 quốc gia thuộc: châu Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Đại Dương…

Vui tết thả ga - tiết kiệm tối đa với sản phẩm Elig

Vui tết thả ga - tiết kiệm tối đa với sản phẩm Elig

Chiến lược phát triển: Elig đã và đang không ngừng phát triển các sản phẩm ở những nước đang phát triển như: Việt Nam, Lào, Campuchia, Philipines, Indonesia… trong những năm tới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ trên COHOI.TUOITRE.VN đã được xác thực.

Công ty TNHH JAAN-E

Công ty TNHH JAAN-E

KCN Hố Nai 3, H. Trảng Bom, T. Đồng Nai
0251 6 278 569 - 0251 6 278 570 - 0937 792 088 (Ms. Liễu)
jaan16@elig-tw.com

BÌNH LUẬN

Xem bình luận:

Mua bo thang o dau..

Hoang|2017-01-24 17:19:16Trả lời

  • Trang:

  • 1