MediaThời sựThế giớiPháp luậtKinh doanhCông nghệXeDu lịchNhịp sống trẻVăn hóaGiải tríThể thaoGiáo dụcKhoa họcSức khỏeGiả thậtThư giãnCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTRUYỀN HÌNH TUỔI TRẺ

Elig nhận giải thưởng thương hiệu tiêu biểu ASEAN

Bấm vào để xem hình lớn

Tp Hồ Chí Minh
Nơi bán hàng
21/06/2017
Ngày cập nhật bài

Tập đoàn Elig vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu tiêu biểu Đông Nam Á (ASEAN) tại Myanmar.

Ngày 16/6/2017, tại thủ đô Yangon – Myanmar, Tập đoàn Elig vinh dự đón nhận giải thưởng lớn: Danh hiệu “Thương hiệu sản phẩm chất lượng, dịch vụ tiêu biểu ASEAN”.

Giải thưởng nằm trong chương trình “Việt Nam – Myanmar đồng hành và phát triển” do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với Hội Hữu nghị Việt Nam – Myanmar và Đại Sứ quán Việt Nam tại Myanmar tổ chức.

Elig nhận giải thưởng thương hiệu tiêu biểu của ASEAN

Giải thưởng thương hiệu sản phẩm chất lượng, dịch vụ tiêu biểu của Đông Nam Á 2017

Tham dự chương trình có các đại biểu đại diện Hội Hữu nghị Việt Nam – Myanmar cùng đại biểu đại diện các doanh nghiệp tiêu biểu của Việt Nam và Myanmar. Đặc biệt có sự tham dự của các đại biểu: Ông Chu Công Phùng – Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Myanmar, ông Nguyễn Văn Mỹ – Vụ trưởng Vụ Á Phi, Liên hiệp Hội Hữu nghị Việt Nam – Myanmar, ông Đào Ngọc Tâm – Phó Chủ tịch Hội Hữu Nghị Việt Nam – Myanmar, ông Nguyễn Đăng Khoa - Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Myanmar, ông Đào Xuân Hưng - Q.Tổng Biên tập Báo Người Hà Nội và bà Luận Thùy Dương - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền, Đại Sứ quán Việt Nam tại Myanmar và toàn thể các doanh nghiệp đạt giải thưởng lần này.

Chương trình “Việt Nam – Myanmar đồng hành và phát triển” được tổ chức tại ASEAN và năm nay giải thưởng này được tổ chức tại Myanmar. Đây là một sự kiện lớn nhằm tuyên dương các doanh nghiệp tiêu biểu, có đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế và kết nối đầu tư của Việt Nam – Myanmar nói riêng và khu vực ASEAN nói chung.

Elig nhận giải thưởng thương hiệu tiêu biểu của ASEAN

Tập đoàn Elig vinh dự nhận giải thưởng

Với gần 20 năm kinh doanh và phát triển. Hiện nay, sản phẩm của Tập đoàn Elig có mặt trên 51 quốc gia thuộc: châu Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Đại Dương… với các mặt hàng chủ đạo như: bố thắng đĩa, bố thắng đùm, bố ba càng, đĩa xe và hệ caliper,… dành cho các dòng xe như: xe máy, xe ô tô, xe tải, xe đạp, xe sport… Trong những năm qua, song song với hoạt động sản xuất kinh doanh, Tập đoàn Elig luôn chú trọng xây dựng mối quan hệ giao lưu học hỏi kỹ thuật tân tiến tại các quốc gia phát triển để mỗi sản phẩm đưa ra thị trường đều đạt được chất lượng tối ưu.

Cũng chính vì lý do đó mà Tập đoàn Elig đã được xướng danh tại hội nghị “Thương hiệu sản phẩm chất lượng, dịch vụ tiêu biểu ASEAN”. Đây chính là động lực và cũng chính là niềm thôi thúc để Tập đoàn Elig phấn đấu và nỗ lực hơn nữa trong tương lai.

Trong suốt 20 năm xây dựng và phát triển, Tổng Giám đốc CHEN CHIN CHUAN đã sáng suốt lãnh đạo Tập đoàn Elig đạt nhiều thành tựu xuất sắc trong nước và quốc tế như: Hàng Việt Nam chất lượng cao, Sản phẩm – Dịch vụ hàng đầu Việt Nam, Thương hiệu được tin dùng và các thương hiệu khác được công nhận tại thị trường Đài Loan, Nhật, Mỹ…

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc CHEN CHIN CHUAN xúc động chia sẻ: “Tôi xin chân thành cảm ơn người tiêu dùng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi. Mặc dù có giai đoạn phải đấu tranh với thị trường hàng giả kém chất lượng, nhưng người tiêu dùng luôn định hướng sáng suốt để bảo vệ bản thân, gia đình và xã hội”.

Một lần nữa, Tập đoàn Elig chân thành cảm ơn người tiêu dùng Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung đã luôn ủng hộ và tin dùng sản phẩm. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để xây dựng Elig trở thành thương hiệu hàng đầu trong nền công nghiệp phụ trợ tại nhiều quốc gia.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ trên COHOI.TUOITRE.VN đã được xác thực.

Công ty TNHH JAAN-E

Công ty TNHH JAAN-E

KCN Hố Nai 3, H. Trảng Bom, T. Đồng Nai
0251 6 278 569 - 0251 6 278 570 - 0937 792 088 (Ms. Liễu)
jaan16@elig-tw.com

BÌNH LUẬN