Media Thời sự Thế giới Pháp luật Kinh doanh Công nghệ Xe Du lịch Nhịp sống trẻ Văn hóa Giải trí Thể thao Giáo dục Khoa học Sức khỏe Giả thật Thư giãn Cần biết Cơ hội mua sắm Danh bạ trường học TUOITRENEWS TUỔI TRẺ CUỐI TUẦN TRUYỀN HÌNH TUỔI TRẺ

Hãy cùng Elig khai phá công nghệ chất liệu ma sát NAO

Bấm vào để xem hình lớn

Tp Hồ Chí Minh
Nơi bán hàng
30/11/2015
Ngày cập nhật bài

Bố thắng là thành phần vô cùng quan trọng không thể thiếu trong các loại xe, động cơ… và Elig là một trong những thương hiệu uy tín về sản xuất bố thắng chất lượng tốt, bền nhờ sử dụng chất liệu tiên tiến.

Chất liệu của các loại bố thắng thông thường là những nguyên liệu cơ bản, được tạo thành từ khoảng mười loại hợp chất vô cơ và hữu cơ như chất điều chỉnh ma sát, chất kết dính,…

Trước năm 1880, chất liệu ma sát chủ yếu là da, vải, gỗ. Sau đó, chủ yếu tận dụng khai thác nguyên liệu than đá hay còn có tên khoa học là Amiăng (Asbestos) và chất kết dính từ nhựa cây.


Vì than đá có chứa thành phần Amiăng có hại cho sức khỏe con người, nên các quốc gia ở Âu Mỹ và Nhật Bản đã cấm nhập khẩu và sử dụng.


Sau năm 1970, chất liệu chủ yếu là hạt sắt, hạt gốm, hạt kính, hạt đồng, chất kết dính có chứa nhựa cây, chất điều chỉnh ma sát,… và dần dần nó đã biến đổi thành chất liệu không chứa than đá.

Thế hệ các chất liệu tiên tiến không chứa Amiăng của sản phẩm Elig


Khai thác "má thắng không chứa than đá”. Ngoài việc phải mua nguyên liệu với giá thành cao, người trong ngành phải có một quá trình học hỏi nghiên cứu lâu dài và phải có kinh nghiệm chế tạo phong phú. Ngoài ra, họ phải tìm hiểu thấu đáo về đặc tính của các vật liệu có liên quan, đồng thời phải có một quá trình quản chế và kiểm nghiệm hết sức chặt chẽ đối với lưu trình sản xuất chế tạo cũng như chất lượng của việc cung ứng nguyên liệu, nhằm chế tạo ra một loại bố thắng chất lượng cao.

Nắm bắt được xu thế thời đại cùng tâm huyết lẫn trách nhiệm của người tạo ra sản phẩm, ông Trần Kim Tuyền, Tổng Giám đốc Công ty TNHH JAAN-E, luôn nỗ lực cố gắng đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm bố thắng ưu việt.

Mỗi sản phẩm Elig chế tạo ra đều thân thiện với môi trường

Sản phẩm Elig luôn mang các đặc tính vượt trội:

- Sử dụng hạt gốm sứ, chất liệu bảo vệ môi trường, 100% không chứa than đá.

- Má thắng có độ hao mòn thấp, tiếng kêu nhỏ, ít gây tổn hại cho đĩa thắng và khả năng khôi phục tính năng khi gặp nhiệt độ cao cũng rất tốt.

- Sử dụng nguyên liệu nhập khẩu từ Âu Mỹ và Nhật Bản, chất lượng và tính năng có độ ổn định cao.

- Quá trình chế tạo đặc biệt, rút ngắn thời gian mài bóng khi lắp vào đĩa thắng.

- Tính năng luôn tốt ở nhiệt độ cao và vừa, khi ở nhiệt độ thấp cũng đạt hiệu quả rất cao, sử dụng thích hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.

- Sản phẩm sử dụng chất liệu ma sát này đã được các khách hàng tại Nhật Bản, Âu Mỹ chọn dùng và vẫn đang trong quá trình phát triển không ngừng.

Hãy nói không với các sản phẩm má thắng không rõ nguồn gốc xuất xứ, chúng có thể là tác nhân âm thầm gây nguy hại đến chính sức khỏe bạn và cộng đồng.

ELIG - Cam kết đưa bạn đến nơi an toàn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ trên COHOI.TUOITRE.VN đã được xác thực.

Công ty TNHH JAAN-E

Công ty TNHH JAAN-E

KCN Hố Nai 3, H. Trảng Bom, T. Đồng Nai
0251 6 278 569 - 0251 6 278 570 - 0937 792 088 (Ms. Liễu)
jaan16@elig-tw.com

BÌNH LUẬN