MediaThời sựThế giớiPháp luậtKinh doanhCông nghệXeDu lịchNhịp sống trẻVăn hóaGiải tríThể thaoGiáo dụcKhoa họcSức khỏeGiả thậtThư giãnCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTRUYỀN HÌNH TUỔI TRẺ

Tập đoàn Elip tuyển nhân tài cho dự án công nghệ không gian

Bấm vào để xem hình lớn

--Toàn Quốc--
Nơi bán hàng
28/10/2020
Ngày cập nhật bài

Tập đoàn Elip mở rộng tuyển dụng, tìm kiếm nhân tài cho dự án không gian, phục vụ chiến lược mục tiêu giai đoạn 2020 – 2025.

Nhằm nâng cấp nguồn lực và phục vụ tầm nhìn chiến lược giai đoạn 2020 - 2025, Tập đoàn Elip triển khai tuyển dụng và đào tạo 100 kỹ sư tài năng.

Ứng viên vượt qua vòng phỏng vấn sẽ được gia nhập Tập đoàn Elip và tham gia nghiên cứu dự án thiết bị bay cá nhân, thiết bị ứng dụng công nghệ thông minh và tàu do thám, mở ra bước tiến của ngành công nghệ Việt.

1. Tầm nhìn và chiến lược con người tại Tập đoàn Elip

Với quan niệm “Con người là tài sản quý giá và là nhân tố lớn quyết định đến sự phát triển”, Tập đoàn Elip đã và đang xây dựng đội ngũ nhân sự tinh anh, nòng cốt, hội tụ đủ 2 yếu tố Tài và Đức. Ban lãnh đạo tập đoàn không ngừng tìm kiếm tài năng và mở ra cơ hội cho những người phù hợp nhất cùng bước lên con tàu mang sứ mệnh xây dựng một Việt Nam hùng mạnh, tự lực, tự cường.

Ngay từ những những ngày đầu thành lập và trong suốt hơn 15 năm chặng đường phát triển, Tập đoàn Elip cùng 6 công ty thành viên: Elipsport, Sieuthitaigia, Trung tâm Nghiên cứu Elipspace, Elipcare, Elipmachinery và Eliphouse đã xây dựng văn hóa doanh nghiệp với tinh thần của chiến binh; đó chính là những cá nhân dám nghĩ dám làm, dấn thân vì mục tiêu và nỗ lực hết mình trong công việc.

Chủ tịch tập đoàn - CEO Lê Mạnh Trường cho biết thêm: “Ngoài các kỹ năng chuyên môn và yếu tố năng khiếu, sở trường, Ban lãnh đạo Tập đoàn luôn đề cao các cá nhân có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, phấn đấu nỗ lực hết sức vì mục tiêu chung của công ty, phụng sự khách hàng”.

Tập đoàn Elip tuyển nhân tài cho dự án công nghệ không gian - Ảnh 1

Đội ngũ kỹ sư tại Tập đoàn Elip được đào tạo chuyên sâu và tiếp cận những công nghệ hàng đầu hiện nay

2. Những vị trí đang tuyển dụng tại Tập đoàn Elip

2.1. Kỹ sư Phát triển Sản phẩm - Elipsport

Elipsport là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Elip, luôn tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị luyện tập thể thao, chăm sóc sức khỏe chính hãng hàng đầu tại Việt Nam.

Mô tả vị trí tuyển dụng:
- Ngành nghề: Kỹ thuật/Thiết bị thể thao, chăm sóc sức khỏe
- Cấp bậc: Kỹ sư, Chuyên viên
- Số lượng: 30 kỹ sư

Mô tả công việc:
Dự kiến đến năm 2022, Elipsport sẽ đưa vào thị trường 5 dòng sản phẩm chăm sóc thể thao, thiết bị luyện tập ứng dụng công nghệ AI. Kỹ sư Phát triển Sản phẩm tại Elipsport đảm nhiệm vai trò nghiên cứu, phát triển ứng dụng công nghệ vào các sản phẩm: máy chạy bộ, ghế massage, xe đạp tập, giàn tạ,... để tối ưu trải nghiệm người dùng.

Tập đoàn Elip tuyển nhân tài cho dự án công nghệ không gian - Ảnh 2

Elipsport sở hữu hệ thống 121 showroom trên toàn quốc

2.2. Kỹ sư Kỹ thuật Hàng Không - Trung tâm Nghiên cứu Elipspace

Kỹ sư Kỹ thuật Hàng Không sẽ làm việc, nghiên cứu tại Trung tâm Công nghệ Không gian Elipspace trực thuộc Tập đoàn Elip.

Mô tả vị trí tuyển dụng:
- Ngành nghề: Kỹ thuật/Hàng không
- Cấp bậc: Kỹ sư, Chuyên viên
- Số lượng: 20 kỹ sư

Mô tả công việc:
Khát khao đưa người Việt đến gần các thành tựu công nghệ và khoa học, trải nghiệm những sản phẩm mang tầm quốc tế được sản xuất bởi chính người Việt, Tập đoàn Elip xây dựng trung tâm nghiên cứu công nghệ không gian Elipspace với những trang thiết bị hàng đầu, mở ra môi trường chuyên nghiệp và thuận tiện nhất để các kỹ sư đam mê lĩnh vực thiết bị hàng không chuyên tâm nghiên cứu, thực nghiệm.

Tập đoàn Elip tuyển nhân tài cho dự án công nghệ không gian - Ảnh 3

Trung tâm nghiên cứu Công nghệ Không gian Elipspace cung cấp đầy đủ trang thiết bị tân tiến

2.3. Kỹ sư Cơ khí - Elipmachinery

Mô tả vị trí tuyển dụng:
- Ngành nghề: Kỹ thuật/Hàng không
- Cấp bậc: Kỹ sư, Chuyên viên
- Số lượng: 50 kỹ sư

Mô tả công việc:
Kỹ sư Cơ khí làm việc tại nhà máy Elip, đảm nhiệm vai trò nghiên cứu và phát triển những sản phẩm thiết bị công nghiệp, máy công cụ.

Tập đoàn Elip tuyển nhân tài cho dự án công nghệ không gian - Ảnh 4

Các sản phẩm được cung cấp ra thị trường đều được nghiên cứu, kiểm định từ kỹ sư chuyên nghiệp

3. Quy trình ứng tuyển kỹ sư dự án “Công nghệ không gian, phá tan giới hạn”

Tìm kiếm tài năng cho dự án thiết bị bay cá nhân tại Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Không gian Elipspace, Tập đoàn Elip mở rộng tuyển dụng nhiều vị trí kỹ sư và đào tạo đặc biệt cho chương trình Kỹ sư Tài năng. Ứng tuyển và giải đáp thắc mắc, ứng viên vui lòng gửi về email: tuyendung@elipsport.vn.

TẬP ĐOÀN ELIP
Tập đoàn Elip được thành lập và hoạt động hơn 15 năm, hiện tại đã phát triển bền vững thành tập đoàn sản xuất - kinh doanh đa ngành, bao gồm 6 thành viên: Elipsport, Elipspace, Elipmachinery, Eliphouse, Elipcare, Siêu thị Tại Gia.
Website tập đoàn: https://elip.vn
Thông tin liên hệ: https://elipsport.vn/lien-he/
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ trên COHOI.TUOITRE.VN đã được xác thực.

BÌNH LUẬN