MediaThời sựThế giớiPháp luậtKinh doanhCông nghệXeDu lịchNhịp sống trẻVăn hóaGiải tríThể thaoGiáo dụcKhoa họcSức khỏeGiả thậtThư giãnCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTRUYỀN HÌNH TUỔI TRẺ

Chuỗi nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam

Bấm vào để xem hình lớn

Tp Hồ Chí Minh
Nơi bán hàng
lượt xem
Số lượt xem bài
25/06/2020
Ngày cập nhật bài

(Bấm xem thông tin chi tiết)

Nha khoa Thanh Tâm là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ tại Việt Nam.

Nha khoa Thanh Tâm hoạt động với sứ mệnh đồng hành cùng nụ cười Việt, tầm nhìn trở thành nha khoa số 1 trong trái tim khách hàng, là địa chỉ tin cậy của nhiều chị em trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ.

Chuỗi nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam - Ảnh 1

Nơi uy tín, tin cậy của khách hàng

Được thành lập vào tháng 8/2007, mạng lưới chi nhánh của đơn vị này gồm 8 phòng nha, trải dài khắp cả nước: TP.HCM, Nha Trang, Đà Nẵng, Phan Thiết, Cần Thơ và liên tục phát triển, mở rộng để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận những dịch vụ chăm sóc răng miệng và nha khoa thẩm mỹ chất lượng cao.

Chuỗi nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam - Ảnh 2

Nha khoa Thanh Tâm - một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ tại Việt Nam với nhiều công nghệ, giải pháp đột phá. Hệ thống máy móc, trang thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài đạt tiêu chuẩn quốc tế, hỗ trợ đắc lực cho công việc chẩn đoán và điều trị. Nha Khoa Thanh Tâm luôn chú trọng đến yếu tố vô trùng, bảo đảm tuân thủ nghiêm ngặt quy trình vệ sinh an toàn, tạo sự an tâm tuyệt đối khi thăm khám và điều trị.

Đội ngũ y – bác sĩ kinh nghiệm, tận tâm

Bên cạnh đó, tại đây còn sở hữu đội ngũ y - bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, thấu hiểu và đồng cảm với từng mong muốn của khách hàng. Đặc biệt, chất liệu sứ cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài qua quá trình chế tác tỉ mỉ tại phòng labo cùng thẻ bảo hành chính hãng là một trong những yếu tố mà khách hàng cả trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn Nha khoa Thanh Tâm để “đầu tư nụ cười”.

Chuỗi nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam - Ảnh 3

Khi đến thăm khám và điều trị, quý khách sẽ được lập một phác đồ điều trị minh bạch và chính xác nhất, giúp gạt bỏ mọi tâm lý lo sợ khi đi làm răng. Đặc biệt, Nha khoa Thanh Tâm đã đi vào lòng người dân ở mọi tầng lớp với chương trình hỗ trợ làm răng tháo lắp miễn phí cho người nghèo.

Chuỗi nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam - Ảnh 4

Nha khoa Thanh Tâm đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình, trở thành một trong những địa chỉ nha khoa uy tín trên cả nước. Không ngừng sáng tạo, học hỏi các nền nha khoa tiên tiến trên thế giới, Nha khoa Thanh Tâm thường xuyên cập nhật và ứng dụng dịch vụ nha khoa hiện đại, công nghệ tiên tiến nâng cao chất lượng dịch vụ và chuyên môn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hơn cả sự hài lòng.

Chuỗi nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam - Ảnh 5

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ trên COHOI.TUOITRE.VN đã được xác thực.

Nha khoa Thanh Tâm

717 Hậu Giang, P.11, Q.6, Tp.HCM
0933 922 025
nhakhoathanhtam717@gmail.com

BÌNH LUẬN