MediaThời sựThế giớiPháp luậtKinh doanhCông nghệXeDu lịchNhịp sống trẻVăn hóaGiải tríThể thaoGiáo dụcKhoa họcSức khỏeGiả thậtThư giãnCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTRUYỀN HÌNH TUỔI TRẺ

Vị thế đắc địa - Chìa khóa tạo nên sức nóng của shophouse The Diamond City - Ảnh 1

Nhiều ý kiến chuyên gia và doanh nghiệp nhận định thị trường vùng ven trong 3 tháng cuối năm 2022 đang trên đà tăng trưởng tốt, đặc biệt là các dự án có vị trí chiến lược và không gian sống trong lành.

Vị thế đắc địa - Chìa khóa tạo nên sức nóng của shophouse The Diamond City - Ảnh 2

Thị trường ven đô được dự đoán sẽ trở thành đích ngắm của nhiều nhà đầu tư trong 3 tháng cuối năm 2022

Vị thế đắc địa - Chìa khóa tạo nên sức nóng của shophouse The Diamond City - Ảnh 3

Nhiều chuyên gia cho biết, phân khúc bất động sản (BĐS) vùng ven luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư và những khách hàng có nhu cầu thực. Nhất là trong bối cảnh quỹ đất nội đô như TP.HCM ngày càng hạn chế dẫn đế xu thế giãn dân, các tuyến hạ tầng giao thông lớn được Chính phủ tập trung quy hoạch và đầu tư.

"Các nhà đầu tư bắt đầu cẩn trọng hơn với đòn bẩy tài chính, bắt nguồn từ giai đoạn thị trường đi xuống khi đại dịch bùng nổ. Tuy nhiên, điều này lại là tín hiệu tốt giúp thanh lọc các nhà đầu cơ ngắn hạn khi thị trường BĐS vẫn đang diễn biến phức tạp, bổ sung thêm các nhà đầu tư trung và dài hạn.

Lúc này, sự vào cuộc kịp thời của các doanh nghiệp để cung ứng giỏ hàng với sản phẩm chất lượng và mức giá hợp lý sẽ giúp thị trường trở về trạng thái ổn định và cân bằng, giới đầu tư cũng an tâm hơn khi xuống tiền.

Hiểu được đòi hỏi của thị trường, chúng tôi giới thiệu shophouse The Diamond City trong giai đoạn này kỳ vọng sẽ đáp ứng tốt và thuyết phục được các nhà đầu tư khó tính nhất", đại diện đơn vị phát triển dự án - Thắng Lợi Land chia sẻ.

Lý giải thêm về sức hút của thị trường vùng ven, đơn vị này cũng cho biết, tiềm năng kết nối liên đô thị, các chính sách về quy hoạch hạ tầng của chính quyền địa phương cũng như sự tham gia của chủ đầu tư BĐS với các dự án lớn đã "làm nóng" các thị trường lân cận TP.HCM thời gian gần đây, thúc đẩy tâm lý "xuống tiền" của các nhà đầu tư trở nên mạnh mẽ hơn.

Vị thế đắc địa - Chìa khóa tạo nên sức nóng của shophouse The Diamond City - Ảnh 4

Đáp ứng được mong muốn sở hữu bất động sản vùng ven để có không gian sống khoáng đạt và trong lành mà giá cả phù hợp, dự án The Diamond City đã tạo được sức hút lớn đối với nhà đầu tư có nhu cầu chuyển nhượng, mua để kinh doanh hoặc người có nhu cầu ở thực.

Trong tương lai, dự án được kỳ vọng không chỉ mang đến sức thanh khoản tốt mà còn cung ứng kênh đầu tư sinh lợi ổn định nhờ lợi thế vị trí ngay trên trục đường xuyên tâm đại lộ Vinh Quang và quảng trường Hà Lan rộng 34m, cùng với loại hình là nhà phố thương mại phù hợp khai thác nhiều mô hình kinh doanh - dịch vụ - giải trí tích hợp đa chức năng.

Vị thế đắc địa - Chìa khóa tạo nên sức nóng của shophouse The Diamond City - Ảnh 5

The Diamond City kiến tạo không gian sống chuẩn xanh cho cộng đồng cư dân tinh hoa

Nhờ vị thế đắc địa khi tọa lạc tại vị trí mặt tiền tuyến đường Vành Đai 4 - kết nối xuyên tâm 5 đô thị vệ tinh của TP.HCM: BRVT - Đồng Nai - Bình Dương - Tây Ninh và Long An, The Diamond City mang đến giá trị giao thương liên đô thị và kết nối sầm uất cho các chủ nhân tương lai.

Dự án còn tạo cơ hội giãn dân ra khỏi khu vực nội đô khi được bao quanh bởi các khu công nghiệp, cụm khu công nghiệp lớn tại Long An, gồm KCN Hữu Thạnh, KCN Thịnh Phát, KCN Tân Đức…, các chuyên gia, lao động sinh sống tại đây có thể di chuyển đến nơi làm việc chỉ mất vài phút.

Ngoài ra, tiến trình đầu tư cải tạo diện mạo đô thị để đưa Đức Hòa lên thành phố càng tiếp thêm nguồn lực cho kinh tế xã hội và thị trường BĐS khu vực ven đô TP.HCM tăng trưởng, trong đó có The Diamond City được hưởng lợi rất lớn.

Với vị thế chiến lược, sở hữu quỹ đất dồi dào và không gian sống chất lượng cùng nhiều cơ hội gia tăng giá trị nhanh chóng, The Diamond City sẽ tiếp tục thu hút giới đầu tư và người mua ở thực trong thời gian tới.