MediaThời sựThế giớiPháp luậtKinh doanhCông nghệXeDu lịchNhịp sống trẻVăn hóaGiải tríThể thaoGiáo dụcKhoa họcSức khỏeGiả thậtThư giãnCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTRUYỀN HÌNH TUỔI TRẺ

Giá trị độc đáo dự án The Diamond City trong cụm khu công nghiệp lớn nhất Long An - Ảnh 1

Tọa lạc vị trí mặt tiền vành đai 4, nằm liền kề 5 cụm khu công nghiệp lớn nhất Long An với hơn 4.300 ha, dự án có tiềm năng thu hút khoảng 50.000 - 70.000 chuyên gia, lao động trong vùng có nhu cầu ở và sử dụng dịch vụ.

Giá trị độc đáo dự án The Diamond City trong cụm khu công nghiệp lớn nhất Long An - Ảnh 2

The Diamond City liền kề các khu công nghiệp Idico, Việt Pháp, Thịnh Phát, Tân Đức, Hải Sơn. Ảnh Thắng Lợi Group

Giá trị độc đáo dự án The Diamond City trong cụm khu công nghiệp lớn nhất Long An - Ảnh 3

The Diamond City xác lập các giá trị đầu tư khi hướng chính vào nhóm khách hàng thích sản phẩm nền nhà phố, nền shophouse và nhà phố, shophouse hoàn thiện trong cụm khu công nghiệp.

Dòng sản phẩm này không phải mới trên thị trường, nhưng đặc biệt nhận được sự "săn đón" của giới đầu tư bất động sản kể từ sau thời điểm COVID. Trải qua 4 đợt COVID, chuỗi cung ứng trên cả thế giới thay đổi, đặc biệt nhóm công ty đa quốc gia chọn đa dạng hóa thị trường để phát triển sản phẩm, nguồn hàng, cũng như thuận tiện trong đường thương mại cung ứng - logistics.

Tại Việt Nam, các vùng đô thị vệ tinh, có quy hoạch phát triển công nghiệp, cụm khu công nghiệp trở nên lợi thế. Chẳng hạn như Bình Dương, Long An, Quảng Ninh, Hải Phòng …

Khu công nghiệp phát triển, kéo theo tỷ lệ lấp đầy của các công ty, đặc biệt là các doanh nghiệp ngoại, như cầu nhà ở và sử dụng dịch vụ là bức thiết. Chẳng hạn, Long An hiện có 28 khu công nghiệp và 32 cụm công nghiệp (16 khu công nghiệp đang hoạt động với tỷ lệ lấp đầy 89%) với trên 50% số dự án FDI tập trung tại đây.

Cùng với dòng chảy của công nghiệp, bất động sản nhà ở, thương mại, dịch vụ trong cụm các khu công nghiệp sẽ ngày càng gia tăng. Theo ước tính, toàn tỉnh đang có gần 2 triệu chuyên gia, lao động và nhu cầu nhà ở là rất lớn. Do đó, phát triển dự án nhà ở kèm tiện ích, dịch vụ trong lõi khu công nghiệp trở thành điểm đón đầu của nhiều doanh nghiệp.

Tọa lạc mặt tiền Vành đai 4, nằm giữa thành phố Đức Hòa và Bến Lức tương lai, dự án The Diamond City có lợi thế khi được bao quanh bởi các khu công nghiệp, cụm khu công nghiệp lớn nhất của Long An là Idico, Việt Pháp, Thịnh Phát, Tân Đức, Hải Sơn với tổng diện tích gần 4.300 ha diện tích mang đến nhu cầu nhà ở và dịch vụ cho khoảng 50.000 - 70.000 chuyên gia và lao động.

Với vị thế này, dự án được đánh giá là một trong những dự án "top" của BĐS trong lõi quy hoạch vùng công nghiệp.

Giá trị độc đáo dự án The Diamond City trong cụm khu công nghiệp lớn nhất Long An - Ảnh 4

Dự án có biểu tượng "Hà Lan thu nhỏ" độc đáo trong kiến trúc khi mang quảng trường Hà Lan tại Malacca vào triển khai xây dựng tạo cảnh quan cho cư dân. Không chỉ vậy, The Diamond City được đầu tư 11.300 m2 dành phát triển tiện ích "3 trong 1" - (sống trong The Diamond City, làm việc tại cụm khu công nghiệp, tận hưởng tiện ích tại The Diamond City).

Tiện ích mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho người để ở, những gì bạn cần cho cuộc sống tại The Diamond City đều có:
- TTTM D-Mall, khu thương mại chuẩn Singapore Diamond Food Court;
- Trường mẫu giáo phong cách Nhật Eco Kid, đại lộ Vinh Quang;
- Tổ hợp thể thao Champion (Hồ bơi bốn mùa Spring Pool & sân thể thao đa năng);
- Quán cà phê Diamond Coffee;
- Công viên sắc màu Color Park 1,2 và 3, quảng trường Hà Lan (Tháp biểu tượng Time Square, kênh tự nhiên Giethoorn, Cầu ước nguyện Dream River).

Giá trị độc đáo dự án The Diamond City trong cụm khu công nghiệp lớn nhất Long An - Ảnh 5

Quảng trường Hà Lan, một trong tiện ích độc đáo của dự án

Ngoài ra, The Diamond City còn sở hữu tiện ích ngoại khu rất đa dạng: trong vòng 5- 10 phút tiếp cận khu công nghiệp, bệnh viện Tân Tạo, trung tâm hành chính Đức Hòa và Bến Lức, 15 phút tiếp cận bệnh viện Nhi Đồng Sài Gòn, bệnh viện Xuyên Á, 40 phút tiếp cận Tân Sơn Nhất và chợ Bến Thành.

Giá trị độc đáo dự án The Diamond City trong cụm khu công nghiệp lớn nhất Long An - Ảnh 6

Sân thể thao đa năng, tiện ích dành cho cư dân tương lai

Dự án gồm 589 sản phẩm, trong đó gồm: shophouse Millennium, nền shophouse Millennium Plus, nhà phố Venus, nền nhà phố Venus Plus và biệt thự độc quyền Legacy.

Thiết kế theo phong cách bán cổ điển châu Âu, pha phong cách địa trung hải - những dãy nhà phố, shophouse tại The Diamond City sẽ là kiến trúc tuyệt mỹ trong tổng thể kiến trúc tiện ích đậm dấu ấn biểu tượng tại khu Tây Sài Gòn. Dự án đã hoàn thiện hạ tầng và đang trong giai đoạn đầu giới thiệu ra thị trường những sản phẩm đầu tiên cho khách hàng.

Thông tin sản phẩm
Dự án khu đô thị The Diamond City - Thành phố giao hòa
Vị trí: Mặt tiền Vành đai 4 - ĐT 824, xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa và xã Lương Bình, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.
Website: www.thediamondcity.vn