Nồi làm tỏi đen chuyên dụng Nikio NK-696 ứng dụng công nghệ lên men từ Nhật Bản, có thể làm được cả tỏi cô đơn và tỏi nhiều nhánh.
Nồi (máy) làm tỏi đen Nikio NK-696 là thiết bị làm tỏi đen chuyên dụng. Với công nghệ lên men Nhật Bản kết hợp cùng tính năng sấy tỏi thông minh, máy sẽ cho ra mẻ tỏi thơm ngon, giàu dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn tỏi đen Nhật Bản.
Làm tỏi đen bằng nồi làm tỏi đen Nikio NK-696 vừa đơn giản vừa nhanh chóng lại có tỉ lệ thành công cao; nên bạn có thể tự tin làm thật nhiều mẻ tỏi đen chất lượng cho gia đình thưởng thức. Sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn vì tích hợp nhiều ưu điểm: độ bền cao, mẫu mã đẹp và giá thành hợp lý. Nồi lên men tỏi đen nhanh chỉ trong vòng 12 - 15 ngày và hoàn toàn tự động. Giải pháp đơn giản để những mẻ tỏi đen thơm ngon, giàu dinh dưỡng, không mất thời gian mà lại tiết kiệm được chi phí. Gọi ngay 19002807 để được tư vấn thêm.
Đặc điểm nổi bật của nồi làm tỏi đen chuyên dụng Nikio NK-696:
• Công nghệ lên men từ Nhật Bản, giúp rút ngắn thời gian làm tỏi;
• Quy trình lên men tỏi tự động, cho tỉ lệ thành công cao;
• Thời gian lên men tỏi đen chỉ khoảng 12 - 15 ngày;
• Ghi nhớ quy trình lên men khi gặp sự cố mất điện;
• Có chế độ sấy khô tự động giúp tỏi không bị ẩm ướt;
• Dung tích nồi 6 lít, làm được khoảng 2 kg tỏi/lần;
• Công suất 90 W, giúp tiết kiệm điện năng tối ưu;
• Làm được 2 loại tỏi: tỏi cô đơn và tỏi nhiều nhánh;
• Nhiệt đối lưu 360 độ giúp tỏi đen chính đều;
• Vỏ nồi bằng nhựa bền bỉ, phủ sơn tĩnh điện bóng và đẹp mắt;
• Khay chứa bằng hợp kim nhôm chống gỉ sét tốt;
• Xoong nồi phủ chất chống dính 2 lớp, dễ vệ sinh;
• Thời gian lên men đếm ngược và hiển thị rõ ràng;
• Kiểu dáng sang trọng hiện đại, màu sắc đa dạng.
Ưu điểm của máy làm tỏi đen Nikio NK-696
Công nghệ lên men Nhật Bản
Ứng dụng công nghệ lên men Nhật Bản hiện đại, máy làm tỏi đen Nikio NK-696 rút ngắn được quá trình lên men so với phương pháp làm tỏi đen bằng nồi cơm điện hoặc các loại máy làm tỏi đen thông thường. Chỉ mất 12 ngày với tỏi nhánh và 15 ngày với tỏi đơn.
Mâm nhiệt 3D truyền nhiệt đều
Nồi làm tỏi đen Nikio NK-696 được thiết kế mâm nhiệt 3D với cơ chế truyền nhiệt từ dưới đáy lên, từ nắp nồi xuống và xung quanh thân nồi. Nhiệt nóng đối lưu quanh nồi, giúp quá trình ủ tỏi trở nên nhanh hơn, tỏi thành phẩm đen bóng đồng đều đến tận lõi.
Sấy tỏi sau khi làm xong
Nồi ủ tỏi đen Nikio NK-696 có một tính năng đặc biệt, đó là chế độ sấy tỏi thông minh ở cuối quy trình lên men, giúp tỏi đen thành phẩm không bị ẩm ướt, dẻo thơm vừa miệng.
Ghi nhớ thời gian lên men
Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696 còn có khả năng ghi nhớ thời gian lên men khi gặp sự cố. Tính năng này hữu ích khi gặp phải những sự cố không mong muốn như: mất điện, nguồn điện không ổn định, mở nắp đột ngột… Máy sẽ ghi nhớ thời gian đã lên men tại thời điểm gặp sự cố và tự hoạt động lại để quá trình lên men được liên tục, mà không cần phải thực hiện lại từ đầu. Có tính năng này, bạn không còn phải lo lắng mất điện sẽ làm hư mẻ tỏi đang ủ.
2 chế độ làm tỏi đen
Máy làm tỏi đen cao cấp Nikio Nk-696 có 2 chế độ lên men riêng biệt là tỏi cô đơn và tỏi nhánh. Thời gian lên men được các chuyên gia cân chỉnh phù hợp với kích thước của từng loại tỏi. Tỏi cô đơn có thời gian lên men là 15 ngày, tỏi nhánh với thời gian 12 ngày.
Quy trình làm tỏi tự động
Với quy trình làm tỏi đen tự động, hệ thống sẽ tự cân chỉnh nhiệt độ và độ ẩm thích hợp với từng giai đoạn lên men tỏi. Bạn chỉ cần cho tỏi tươi vào máy, ấn nút và chờ đợi quá trình lên men kết thúc là đã có một mẻ tỏi thơm ngon để sử dụng. Với quy trình lên men khép kín, máy vừa đem lại tỉ lệ thành công cao vừa giúp người dùng đỡ mất thời gian và công sức.
Dung tích 6 L, làm được nhiều tỏi
Với dung tích 6 L kết hợp cùng khay chứa 3 tầng, nồi làm tỏi đen Nikio NK-696 có thể chứa khoảng 2 kg tỏi tươi/lần; cho lượng tỏi đen thành phẩm nhiều, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của cả gia đình.
Chất liệu tốt, độ bền cao
Vỏ ngoài được làm bằng nhựa ABS kháng vỡ tốt, giúp máy có độ bền cao. Khay chứa tỏi làm bằng chất liệu nhôm cao cấp chống gỉ sét tốt. Xoong nồi phủ chất chống dính 2 lớp giúp dễ vệ sinh.
Kiểu dáng đẹp, màu sắc đa dạng
Thiết kế của nồi nấu tỏi đen Nikio NK-696 sang trọng và hiện đại, phù hợp mọi không gian bếp. Sản phẩm hiện có 3 màu cho người dùng lựa chọn: đỏ tím, vàng, bạc kẻ vuông
Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng
Các chức năng làm tỏi được điều chỉnh đơn giản bằng nút bấm có hình minh họa dễ hiểu nên người già, người không rành công nghệ vẫn có thể tự dùng được. Thời gian lên men tỏi được đồng hồ LED đếm ngược giúp dễ dàng theo dõi.
Vì sao máy làm tỏi đen Nikio NK-696 được đánh giá cao?
• Công nghệ lên men từ Nhật Bản, giúp rút ngắn thời gian làm tỏi xuống 12 - 15 ngày.
• Quy trình lên men tự động, lược bỏ được nhiều công đoạn so với cách làm truyền thống.
• Hỗ trợ nhiều tính năng thông minh, giúp tỉ lệ lên men thành công cao: 100%.
• Tiết kiệm thời gian, công sức và điện năng.
• Tỏi đen thành phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao, đạt chuẩn tỏi đen Nhật Bản.
Xem thêm nồi làm tỏi đen tùy chỉnh Nikio NK-686 dòng bán chạy hiện nay của hãng
Thông số kỹ thuật nồi làm tỏi đen Nhật Bản Nikio:
• Model: NK-696, dòng chuyên dụng
• Sản xuất theo công nghệ lên men tỏi đen Nhật Bản
• Điện năng: AC 220 - 240V, tần số 50/60HZ
• Công suất tiêu thụ: 90 W
• Thể tích nồi: 6 L
• Khay chứa tỏi: 3 khay lớn, làm nhiều tỏi hơn
• Làm được: 1.8 kg tới 2 kg tỏi tươi
• Chất liệu khay: Hợp kim nhôm, không gỉ sét và viềng có gờ không làm rớt tỏi khi cầm khay chứa lên
• Nhiệt độ lên men tối đa: 80oC
• Chất liệu nhựa: ABS
• Màu sắc: Có 3 màu (vàng gold, đỏ tím, bạc kẻ vuông)
• Bảo hành: 12 tháng, bảo trì bảo dưỡng trọn đời
Thông tin liên hệ mua "Máy làm tỏi đen Nikio" chính hãng:
OKBUY.vn - Mua Sắm Online
Hotline: 19002807 - (028)7777 2807 ; Tel/Zalo: 0888560789
Link xem địa chỉ mua hàng: https://okbuy.vn/lien-he
Website: https://okbuy.vn hoặc https://nikio.com.vn
Video máy làm tỏi đen: https://okbuy.vn/video-may-lam-toi-den-384
Giờ làm việc: Từ 7:30h tới 18h từ thứ 2 tới thứ 7, CN nghỉ.
BÌNH LUẬN