MediaThời sựThế giớiPháp luậtKinh doanhCông nghệXeDu lịchNhịp sống trẻVăn hóaGiải tríThể thaoGiáo dụcKhoa họcSức khỏeGiả thậtThư giãnCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTRUYỀN HÌNH TUỔI TRẺ

Bcons - Tuổi đời trẻ, uy tín cao - Ảnh 1

Bcons chứa cả một bầu nhiệt huyết tuổi trẻ của những con người sáng lập nên thương hiệu.

Bcons - Tuổi đời trẻ, uy tín cao - Ảnh 2

Họ trải qua khoảng thời gian dài học tập ở nước ngoài để tiếp nhận và chắt lọc những tinh hoa từ nền kiến thức của các nước tiên tiến, rồi quay về xây dựng doanh nghiệp với ước mơ đem đến làn gió mới cho thị trường nước nhà.

Tính đến năm 2019, Bcons mới chỉ ở tuổi đời 6 năm, một con số còn khá khiêm tốn so với các công ty Xây dựng và các đơn vị phát triển Bất động sản khác.

Ấy vậy mà, nhìn vào những gì họ đã làm thì lại trái ngược hoàn toàn với điều mà dân trong ngành gọi là bề dầy thâm niên kinh nghiệm.

Bcons - Tuổi đời trẻ, uy tín cao - Ảnh 3

Danh mục công trình Bcons thực hiện là những dự án lớn trong nhiều lĩnh vực từ công nghiệp đến dân dụng. Song song đó, Bcons cũng triển khai các hoạt động đầu tư nhằm tạo dựng cơ ngơi riêng cho mình.

Mốc son minh chứng cho sự nỗ lực và quyết tâm của những con người Bcons được tạo lập với việc 2017 đưa vào hoạt động tòa nhà văn phòng cho thuê ngay khu vực trung tâm tài chính, dịch vụ của quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Việc đưa vào hoạt động Bcons Tower như là lời công bố chính thức bước vào thị trường bất động sản Tp.HCM của doanh nghiệp này.

Ngay sau đó, trong năm 2018, Bcons nhanh chóng đưa ra thị trường khách sạn cao cấp Bcons Bình Dương với tiêu chuẩn dịch vụ 4 sao.

Khách sạn này tọa lạc ngay vị trí đắc địa bậc nhất của thành phố Thủ Dầu Một vốn được ví như bến Bạch Đằng của Bình Dương. Một điểm "đến" được các chuyên gia, doanh nhân lựa chọn lưu trú khi làm việc tại Bình Dương.

Bcons - Tuổi đời trẻ, uy tín cao - Ảnh 4

Với doanh nghiệp mới tròn 6 tuổi như Bcons thì bao nhiêu ấy kết quả là có thể nhìn thấy cả một sự nỗ lực không ngừng nghỉ, một chiến lược đã được sắp đặt từ sớm và lòng quyết tâm chinh phục ở mức cao. Một bước tiến quá nhanh sẽ luôn là câu hỏi điều gì tạo nên động lực của Bcons?

Chất lượng công việc là mục tiêu mà tập thể hướng tới. 

Qua lối phân công và chịu trách nhiệm, hưởng theo năng suất đã thôi thúc mỗi cá nhân luôn cố gắng làm tốt nhất mọi việc.

Không những thế, tại Bcons yếu tố truyền lửa được nuôi dưỡng mỗi ngày. Ngọn lửa nhiệt huyết, sự hy vọng luôn được ban lãnh đạo thổi bùng qua thời gian tạo thêm động lực phấn đấu cho người lao động.

Việc xây dựng nền tảng ý thức hệ có vai trò quan trọng và ý nghĩa với sự sống còn của một doanh nghiệp, ông Lê Như Thạch - chủ tịch HĐQT Bcons cho biết. Vậy cho nên, bản thân ông Thạch luôn dành thời gian để chia sẻ với nhân viên về những ước mơ, qua ấy gợi lên niềm đam mê cho người lao động.

Bcons - Tuổi đời trẻ, uy tín cao - Ảnh 5

Ngay ở cái tên Bcons đã hàm chứa định vị về con đường phát triển doanh nghiệp. 
Bắt đầu bằng chữ B đã là mội chuỗi thông điệp muốn gửi gắm trong đó: begin (bắt đầu – khởi tạo), bee (con ong làm việc chăm chỉ), best (tốt nhất); tiếp đó chữ cons chính là viết tắt cho từ construction (Xây dựng) thể hiện mục tiêu chính của ngành nghề hoạt động.

Có thể thấy, Bcons khởi đầu với hoài bão đi xây dựng một công ty lấy uy tín, tiến độ, chất lượng, chuyên nghiệp làm kim chỉ nam; lấy khát vọng và ước mơ của cá nhân làm nên thành công cho công việc.

Mục tiêu cao to hơn chính là ước mơ xây dựng được 1 tập đoàn lớn mạnh. Song, việc xây dựng công ty không phải cho mình, mà cho xây hoài bão lớn hơn đó là cho gia đình, cho một thế hệ, tiếp là cho đất nước mình.

Bởi điều giản đơn là gia đình mình, đất nước mình, mình không yêu thì ai sẽ yêu? Ông Thạch đã không ngừng truyền lửa với những điều đơn giản như thế với cấp dưới của mình.

Bcons - Tuổi đời trẻ, uy tín cao - Ảnh 6

Thật sự, khi đã có mục tiêu, dòng chảy ý thức thì vận hành con thuyền doanh nghiệp không còn nhiều trở ngại. Sự đồng lòng của tập thể đã nhanh chóng đưa Bcons chinh phục dần các nấc thang và dần dần đem đến nhiều cơ hội mới.

Đến nay, ngoài các cổ đông, đối tác trong nước, A ASSET Co., Ltd – công ty con của Tập đoàn PPSN Co., Ltd (Thái Lan) một tên tuổi với bề dày mấy chục năm trong lĩnh vực xây dựng của Thái đã đồng hành với Bcons vai trò đối tác chiến lược.

Bcons - Tuổi đời trẻ, uy tín cao - Ảnh 7

Thêm vào đó, bằng việc sở hữu chuỗi khép kín các công đoạn từ tư vấn, thiết kế, quản lý và thi công xây dựng, cuối năm 2018, Bcons đã đưa ra thị trường 2 dự án khu căn hộ mang thương hiệu Bcons gồm: Bcons Suối Tiên và Bcons Miền Đông với tổng cộng hơn 1.400 căn hộ đã được khách hàng đón nhận nồng nhiệt.

Năm 2019 này, Bcons tiếp tục phát triển thêm dự án quy mô lớn đến hơn 1.800 căn hộ tiếp tục gắn liền thương hiệu Bcons.

Về lâu dài, trong giai đoạn 2019-2021, Bcons hướng tới là một tập đoàn mạnh, có quy mô lớn, đa sở hữu, có trình độ công nghệ, quản lý hiện đại, chuyên môn hóa cao và xây dựng thương hiệu uy tín trên thị trường.

Lĩnh vực nhà đô thị, nhà ở, bất động sản và thương mại được doanh nghiệp tập trung phát triển.

Năm 2021, Bcons sẽ niêm yết trên sàn chứng khoán là kế hoạch mà ban lãnh đạo Bcons đã đặt ra tại Đại hội cổ đông năm 2019. Cho nên, có thể thấy đây là giai đoạn tăng tốc phát triển của Bcons - doanh nghiệp trẻ đầy khát vọng.