MediaThời sựThế giớiPháp luậtKinh doanhCông nghệXeDu lịchNhịp sống trẻVăn hóaGiải tríThể thaoGiáo dụcKhoa họcSức khỏeGiả thậtThư giãnCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTRUYỀN HÌNH TUỔI TRẺ

Khám phá những cấu thành của dự án căn hộ triệu đô - Ảnh 1

Trong dòng chảy của kỷ nguyên 'Meta luxury – hơn cả sự xa xỉ', những căn hộ siêu cao cấp thế hệ mới đã chinh phục giới nhà giàu thượng tầng của Việt Nam bằng cách nào?

Khám phá những cấu thành của dự án căn hộ triệu đô - Ảnh 2

Không nằm ngoài dòng chảy của kỷ nguyên 'Meta luxury – hơn cả sự xa xỉ', các căn hộ siêu cao cấp thế hệ mới cũng đã được kiến tạo trên tinh thần 'vượt lên sự xa xỉ' để chinh phục giới nhà giàu thượng tầng của VN.

Luôn đứng ở vị trí lĩnh ấn tiên phong với những xu hướng BĐS mới, trong đường đua hẹp của BĐS siêu sang, Sunshine Group tiếp tục là một cái tên tạo sóng trên thị trường khi mở ra một cuộc cách mạng mới nhằm đưa triết lý và tinh thần 'Meta luxury' vào các sản phẩm căn hộ siêu cao cấp của mình.

Khám phá những cấu thành của dự án căn hộ triệu đô - Ảnh 3

Khái niệm Meta-luxury lần đầu được định nghĩa trong cuốn sách 'Thương hiệu và Văn hóa của sự hoàn hảo' xuất bản vào năm 2012, đã xác định lại quan điểm mơ hồ về sự xa xỉ và mở ra một định nghĩa mới 'Xa xỉ vượt qua cả sự xa xỉ'.

'Triết lý này đã trở thành cảm hứng để Sunshine Group kiến tạo ra những căn hộ 'xa xỉ vượt qua cả sự xa xỉ', nơi từng chi tiết đều được đầu tư chỉn chu và tỉ mỉ từ các ứng dụng công nghệ 4.0 tới những dịch vụ đặc quyền, và từng chi tiết nội thất 'hàng hiệu' được nhập khẩu từ các thương hiệu Italia nổi tiếng. Với Sunshine Group, một căn hộ siêu cao cấp chỉ khi từng cấu thành nên nó đều thực sự cao cấp', đại điện chủ đầu tư Sunshine Group chia sẻ.

Khám phá những cấu thành của dự án căn hộ triệu đô - Ảnh 4

Không phải ngẫu nhiên mà Sunshine Heritage (Ba Son) và Sunshine Venicia (Thủ Thiêm) được Sunshine Group lựa chọn là điểm khởi đầu trong chuỗi các sản phẩm BĐS 'Meta luxury' siêu cao cấp của mình.

Giá trị 'vượt lên sự xa xỉ' không chỉ nằm ở chất lượng sản phẩm mà còn được cảm nhận qua các giá trị vô hình khác. Các thương hiệu Meta-luxury điển hình như Hermès hay Cartier không chỉ bán sản phẩm, mà còn chia sẻ giá trị văn hóa. Cũng như vậy, Sunshine Heritage và Sunshine Veniciacũng được khởi tạo trên mạch nguồn văn hóa vô giá của một Sài Gòn thương cảng phồn vinh xưa.

Khám phá những cấu thành của dự án căn hộ triệu đô - Ảnh 5

Vào năm 1922, con tàu đầu tiên của Đông Dương mang tên Albert Sarraut đã được các công nhân người Việt hạ thủy thành công, mở ra cơ hội mới cho Sài Gòn trong lịch sử. Ngày nay, thấm nhuần vượng khí và hào quang di sản văn hóa từ sông Sài Gòn, 2 dự án siêu cao cấp Sunshine Heritage và Sunshine Venicia đang được hình thành và phát triển, nơi tinh thần 'Meta Luxury' được lan tỏa trong từng cấu thành bên trong mỗi căn hộ triệu đô.

Nối tiếp câu chuyện hoài niệm về một thời vàng son của Sài Gòn thương cảng, Sunshine Group đã chủ đích lựa chọn nội thất đến từ các nhà cung cấp nổi tiếng Italia với bề dày chế tác và sản xuất các sản phẩm xa xỉ. Ngôn ngữ của thiết kế nội thất đã tạo nên sợi dây giao hòa giữa di sản phồn hoa của một Sài Gòn xưa với những giá trị văn hóa đáng ngưỡng mộ của một Italia nổi tiếng với nét đẹp của hội họa, kiến trúc và thời trang sành điệu.

Giữa thế giới đầy choáng ngợp, lộng lẫy đó, cái bắt tay giữa Sunshine Group cùng Versace và Roberto Cavalli đã khiến thị trường BĐS 'ngả mũ' về mức độ 'sành sỏi' để tạo nên sự xa xỉ 'đúng điệu' xuyên suốt trong căn hộ siêu cao cấp Meta luxury. Nếu những không gian của Versace là biểu tượng tột đỉnh của sự xa hoa với màu hoàng kim chủ đạo cùng những chi tiết vương giả cầu kỳ có khả năng làm sáng bừng mọi góc cạnh, thì đồ nội thất của Roberto Cavalli lại nghiêng về việc kết hợp các màu sắc tương phản và tươi sáng của các món đồ trang trí để tạo ra bầu không khí sang trọng và ấm cúng cho mọi không gian trong nhà. Dù bằng ngôn ngữ nội thất nào, đích đến cuối cùng của Sunshine Group là tạo ra những trải nghiệm 'xa xỉ vượt trên sự xa xỉ' trong mỗi căn hộ siêu cao cấp.

Khám phá những cấu thành của dự án căn hộ triệu đô - Ảnh 6

Khám phá những cấu thành của dự án căn hộ triệu đô - Ảnh 7

Vượt ra ngoài từng căn hộ, ý niệm về sự xa xỉ 'Meta luxury' còn được cảm nhận tại mọi không gian và trải nghiệm sống siêu cao cấp trong tổng thể dự án. Những ứng dụng công nghệ ưu việt nhất trên nền tảng Internet kết nối vạn vật (IoT) đã mang đến một cuộc sống thông minh Smart living đúng nghĩa trong mọi trải nghiệm 24h của một ngày.

Bên cạnh những tiện ích chung của dự án như bể bơi vô cực, Sky Bar, trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng cao cấp…, hệ thống dịch vụ đặc quyền chính là yếu tố chinh phục giới thượng tầng tại VN, khiến họ có được một trải nghiệm sống mang bản sắc riêng và tự hào ghi dấu ấn riêng tại nơi 'an cư lạc nghiệp' của mình.

Sunshine Heritage và Sunshine Venicia, hai kiệt tác đang dần hình thành bên bờ sông Sài Gòn chính là sự khẳng định của một kỷ nguyên BĐS mới - hơn cả sự xa xỉ - Meta luxury, đồng thời, tiếp tục là một bước đi mở đường của Sunshine Group trong phân khúc BĐS siêu sang tại VN.