MediaThời sựThế giớiPháp luậtKinh doanhCông nghệXeDu lịchNhịp sống trẻVăn hóaGiải tríThể thaoGiáo dụcKhoa họcSức khỏeGiả thậtThư giãnCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTRUYỀN HÌNH TUỔI TRẺ

Khu dân cư Đại Nam hưởng lợi từ quy hoạch hạ tầng - Ảnh 1

Những năm qua, Bình Dương có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh, các lĩnh vực công nghiệp, thương mại - dịch vụ và hạ tầng giao thông phát triển mạnh mẽ, kéo theo thị trường bất động sản Bình Dương có sự chuyển mình nhanh chóng.

Khởi đầu là khu công nghiệp Bình Đường hiện nay trên địa bàn có thêm các khu công nghiệp như là Sóng Thần 1, Sóng Thần 2, Sóng Thần 3… giờ đây đã là những khu vực kinh tế năng động sầm uất bậc nhất với sự góp mặt của hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Khu dân cư Đại Nam hưởng lợi từ quy hoạch hạ tầng - Ảnh 2

Khu dân cư Đại Nam hưởng lợi từ quy hoạch hạ tầng - Ảnh 3

Không chỉ góp phần làm thay đổi "bộ mặt" địa phương và sự phát triển của nền kinh tế công nghiệp phía Nam, những khu công nghiệp trên còn tạo ra công ăn việc làm cho hàng trăm nghìn lao động từ khắp các tỉnh thành đổ về Bình Dương.

Với tầm nhìn xa về tiềm năng phát triển công nghiệp của khu vực ông Huỳnh Uy Dũng (tên thường gọi Dũng Lò Vôi) - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đại Nam đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội đã sớm tích lũy quỹ đất khu dân cư Đại Nam gần 100ha đã hoàn chỉnh pháp lý, hạ tầng và hoàn thành tài chính sử dụng đất hơn 10 năm trước. Nằm tại mặt tiền Quốc lộ 13 kết nối TP.HCM, Bình Dương và các khu vực kinh tế trọng điểm khác.

Ông Dũng cho biết thêm: "Nhằm quy hoạch và xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cho toàn vùng công nghiệp Bình Dương và phía Bắc, từ KDC Đại Nam rất thuận tiện cho việc di chuyển đến các khu công nghiệp như: KCN Becamex Bàu Bàng 3.500ha với các nhà máy quy mô khổng lồ lên đến hàng trăm hecta/nhà máy; KCN Mỹ Phước 4.200ha đã đầy ắp các nhà đầu tư và hàng trăm nghìn công nhân sinh sống làm việc; KCN VIệt Nam - Singapore hay trung tâm thành phố mới Bình Dương, nơi tập trung các cơ quan hành chính địa phương đã đi vào hoạt động từ tháng 02-2012".

Khu dân cư Đại Nam hưởng lợi từ quy hoạch hạ tầng - Ảnh 4

Khu dân cư Đại Nam không chỉ đáp ứng nhu cầu nhà ở mà còn đi đầu về việc áp dụng công nghệ mới hướng đến sự bền vững và tiết kiệm năng lượng. Chẳng hạn như hệ thống đường giao thông xây dựng theo công nghệ làm đường băng sân bay, giúp chống nứt và chịu tải cực lớn. Toàn bộ hệ thống đường của khu dân cư Đại Nam sau khi được thảm nhựa lên bề mặt để chống bụi và tăng tính thẩm mỹ sẽ là đường không giới hạn tải trọng. Hay hệ thống chiếu sáng công cộng sử dụng thiết bị chiếu sáng công nghệ LED năng lượng mặt trời của JapanGroup - Tập đoàn chuyên về các giải pháp năng lượng sạch, giúp chi phí vận hành, bảo trì không còn là gánh nặng trên vai người dân nơi đây.

Khu dân cư Đại Nam hưởng lợi từ quy hoạch hạ tầng - Ảnh 5

Khởi công từ tháng 6-2018, dự kiến hoàn tất toàn bộ cơ sở hạ tầng vào 31-12-2018, KDC Đại Nam gồm 2.459 căn nhà phố song lập và đơn lập, 4 trường mẫu giáo, 1 trường PTTH và 400.000m2 dành cho các công trình tiện ích dịch vụ, hạ tầng giao thông, cảnh quang công viên cây xanh, trung tâm thương mại (dự kiến xây dựng đầu năm 2019). Theo kế hoạch, khi sở hữu dự án này, người mua sẽ được ký công chứng chuyển nhượng để được cấp chứng nhận quyền sử dụng đất chỉ trong vòng trong vòng 3 tháng kể từ khi hoàn tất giao dịch.

Đặc biệt, dự án khu dân cư Đại Nam còn được ngân hàng Vietcombank và OCB cam kết cho vay từ 80-100% giá trị định giá tài sản, thời gian vay 15-20 năm, lãi suất chỉ từ 7,68-9%/năm. Nhờ đó, công nhân tại các khu công nghiệp lân cận sẽ dễ dàng sở hữu nhà ở và ổn định cuộc sống, tạo ra sức hút lao động và đảm bảo sự bền vững về lực luợng nhân công cho phát triển công nghiệp lâu dài tại địa phương.

Khu dân cư Đại Nam hưởng lợi từ quy hoạch hạ tầng - Ảnh 6

Khu dân cư Đại Nam hưởng lợi từ quy hoạch hạ tầng - Ảnh 7

Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Địa ốc Miền Đông
Website: www.khudancudainam.com.vn

BÌNH LUẬN

Xem bình luận:

Tôi muốn biết giá từng nền và cho biết ngày khởi bán

Nguyen đang Tin|2019-02-07 16:36:20Trả lời

  • Trang:

  • 1