MediaThời sựThế giớiPháp luậtKinh doanhCông nghệXeDu lịchNhịp sống trẻVăn hóaGiải tríThể thaoGiáo dụcKhoa họcSức khỏeGiả thậtThư giãnCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTRUYỀN HÌNH TUỔI TRẺ

Khu dân cư Đại Nam ngân hàng hỗ trợ cho vay từ 80-100% - Ảnh 1

Ngày 30-11 vừa qua, tại lễ ký kết "Hợp tác chiến lược phát triển và phân phối khu dân cư Đại Nam" ngân hàng Vietcombank và OCB đã cam kết cho vay 80-100% giá trị định giá khi mua sản phẩm tại dự án khu dân cư Đại Nam.

Tại buổi lễ, đại diện chủ đầu tư ông: Đỗ Tiến Dũng - Phó TGĐ Công ty Cổ phần Đại Nam kiêm TGĐ Công ty TNHH MTV Tân Khai – Chủ đầu tư KDC Đại Nam đã ký liên kết hợp tác với các ngân hàng Vietcombank và OCB. Theo đó, hai ngân hàng này cam kết sẽ cho khách hàng mua sản phẩm đất nền tại khu dân cư (KDC) Đại Nam vay từ 80 - 100% giá trị định giá tài sản. Đặc biệt, thời hạn vay lên đến 15-20 năm với mức lãi suất chỉ từ 7,68 - 9%/ năm.

Khu dân cư Đại Nam ngân hàng hỗ trợ cho vay từ 80-100% - Ảnh 2

Khu dân cư Đại Nam ngân hàng hỗ trợ cho vay từ 80-100% - Ảnh 3

Khu dân cư Đại Nam ngân hàng hỗ trợ cho vay từ 80-100% - Ảnh 4

Theo thông lệ, hầu hết các ngân hàng cho vay (có tài sản đảm bảo) tối đa là 70% giá trị tài sản, tuy nhiên với cam kết cho vay từ 80 - 100% đối với dự án KDC Đại Nam của ông Huỳnh Uy Dũng (tên thường gọi Dũng Lò Vôi) không chỉ thế hiện tính minh bạch của pháp lý dự án, giá trị sản phẩm mà còn là lời giải cho hàng chục nghìn công nhân đang làm việc tại các khu công nghiệp lân cận có cơ hội sở hữu nhà/đất và ổn định cuộc sống lâu dài.

Tương tự như Dĩ An (Bình Dương), tương lai Huyện Chơn Thành (Bình Phước) sẽ là khu vực phát triển công nghiệp mạnh mẽ với các khu công nghiệp quy mô lớn hoặc nhà máy có vốn đầu tư từ nước ngoài không ngừng mở rộng. Trong đó, với vị trí liền kề KCN Minh Hưng Hàn Quốc, đối diện với KDC Minh Hưng 3, gần KCN của Tập đoàn Cao su quy mô 350 ha, KCN Hải Vương (Công ty Hải Vương) quy mô 500 ha… cách trung tâm thị trấn Chơn Thành 5km, Cách KCN Becamex (4500ha) 8km, dự án KDC Đại Nam với quy mô gần 100ha là khu dân cư có quy mô lớn nhất Bình Phước, thỏa mãn nhu cầu ở, kinh doanh… cho vùng kinh tế công nghiệp trọng điểm này.

Khu dân cư Đại Nam ngân hàng hỗ trợ cho vay từ 80-100% - Ảnh 5

Không chỉ vậy, KDC Đại Nam còn có những điểm thuận lợi đặc biệt về giao thông khi nằm trên mặt tiền quốc lộ 13 và tuyến trung tâm kết nối thành phố Đồng Xoài, Bình Long, Tỉnh Tây Ninh, Bình Dương và các cảng biển, cảng hàng không của TP.HCM. Khi tuyến cao ốc TP.HCM – Thủ Dầu Một - Chơn Thành (tỉnh Bình Phước) có chiều dài 69km, quy mô từ 6 đến 8 làn xe hoàn thành kết nối cụm cảng biển phía đông thành phố là cảng Phú Hữu, Tân Cảng, ITC để đưa hàng hóa về các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương chỉ mất 45 phút so với 90 phút hiện nay. Ngoài ra, dự án 100ha của ông Dũng Lò Vôi còn gần kề với các tuyến đường then chốt như quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh tạo nên giao lộ sầm uất với tiềm năng phát triển vượt bậc.

Bên cạnh ưu điểm về vị trí, không thể không kể sự đầu tư quan trọng dành cho hạ tầng cơ sở của khu dân cư. Trong đó, nổi bật nhất là hệ thống đường giao thông được xây dựng theo tiêu chuẩn khắt khe của đường cao tốc và đường băng sân bay. Theo đó, nền đường sau khi gia cố bằng đá và sỏi đỏ sẽ được bê tông hóa toàn bộ bằng máy đúc bê tông với sức nén lên đến 500 tấn/cm2 để rút hết bọt khí, công nghệ này giúp chống nứt và tạo nên khả năng chịu tải cực lớn trở thành đường không giới hạn tải trọng.

Khu dân cư Đại Nam ngân hàng hỗ trợ cho vay từ 80-100% - Ảnh 6

Đồng thời, đối tác chiến lược của dự án - Tập đoàn đa ngành Nhật Bản - JapanGroup chuyên về các giải pháp năng lượng sạch và sản xuất thiết bị chiếu sáng công nghệ LED sử dụng năng lượng mặt trời, sẽ đóng vai trò tư vấn tổng thể và cung ứng thiết bị chiếu sáng công cộng Jicaled cho khu dân cư. Như vậy, ngay từ giai đoạn xây dựng hạ tầng, toàn bộ hệ thống đường nội bộ của KDC Đại Nam sẽ được chiếu sáng mà không cần chờ cấp điện, đồng thời giúp giảm đáng kể chi phí vận hành, bảo trì khi đi vào hoạt động.

Dự kiến khoảng giữa tháng 12-2018, hệ thống giao KDC Đại Nam sẽ hoàn chỉnh, hệ thống điện chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời cũng sẽ hoàn tất trước Tết Nguyên Đán. Theo kế hoạch, trong vòng 3 tháng kể từ khi hoàn tất giao dịch, người mua sẽ được ký công chứng chuyển nhuợng để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Khu dân cư Đại Nam ngân hàng hỗ trợ cho vay từ 80-100% - Ảnh 7

Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Địa ốc Miền Đông
Hotline: 0898 799 889
Website: www.khudancudainam.com.vn