MediaThời sựThế giớiPháp luậtKinh doanhCông nghệXeDu lịchNhịp sống trẻVăn hóaGiải tríThể thaoGiáo dụcKhoa họcSức khỏeGiả thậtThư giãnCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTRUYỀN HÌNH TUỔI TRẺ

 Topaz Twins - ưu đãi tới 15% khi mua căn hộ studio ngày 24, 25-3

Trong ngày 24 và 25-3, khách hàng mua căn hộ studio tại dự án Topaz Twins sẽ hưởng mức ưu đãi lên tới gần 15% tổng giá trị căn hộ.

Tặng trọn bộ nội thất gỗ, lợi gần 10% giá trị căn hộ.

Trong ngày 24 và 25-3, khách mua căn hộ studio tại Topaz Twins sẽ được tặng trọn bộ nội thất gỗ gồm: giường gỗ, tủ gỗ, kệ tivi, kệ bếp trên dưới, tủ âm tường với tổng giá trị gần 100 triệu đồng. Tính ra, bộ quà tặng khuyến mãi này có giá trị bằng khoảng 10% tổng giá trị căn studio (mỗi căn studio có giá từ 1,1 – 1,3 tỉ đồng).

Với bộ nội thất được tặng, khi nhận nhà, khách hàng không phải tốn công trang trí, có thể dọn vào ở ngay hoặc cho các chuyên gia nước ngoài làm việc tại các khu công nghiệp Đồng Nai thuê dưới dạng căn hộ dịch vụ khách sạn.

Chỉ với 1,1 tỉ đồng, khách hàng không chỉ sở hữu một căn hộ mà còn sở hữu không gian sống 5 sao cao cấp tại Biên Hòa với các tiện ích: 4 khu vườn cảnh kết hợp suối nước ngay trong lòng 2 tòa tháp, hồ bơi tràn, aqua-gym, trung tâm thương mại, sauna, khu vườn nụ cười dành riêng cho trẻ em và nhiều tiện nghi khác.

 Topaz Twins - ưu đãi tới 15% khi mua căn hộ studio ngày 24, 25-3

Khách hàng được tặng trọn bộ nội thất khi mua căn studio trong ngày 24 và 25-3

Giãn lịch thanh toán – Lợi gần 5% giá trị căn hộ

Khi mua căn hộ Topaz Twins, khách hàng chỉ phải thanh toán 50% giá trị căn hộ cho tới khi nhận nhà. Với khoảng thời gian xây dựng 2 năm, nếu tính theo mức lãi suất cho vay của ngân hàng 11%/năm, khách hàng đầu tư vào Topaz Twins đã được lợi gần 5% tổng giá trị căn hộ. Cộng thêm giá trị của gói quà tặng nội thất vào khoảng 10% giá trị căn hộ, tính ra tổng giá trị ưu đãi mà khách hàng nhận được lên đến 15% tổng giá trị căn hộ studio.

Đặc biệt, lịch thanh toán của dự án cực kỳ dễ chịu, trong 2 năm đầu, mỗi tháng, khách hàng chỉ thanh toán khoảng 1% giá trị căn hộ. Sau khi nhận nhà, khách chỉ cần vay ngân hàng 50% trong vòng tối đa 15 năm. Tính ra mỗi tháng, khách chỉ phải thanh toán toán tối đa 7-9 triệu đồng.

 Topaz Twins - ưu đãi tới 15% khi mua căn hộ studio ngày 24, 25-3

Lịch thanh toán hiện tại giúp khách hàng được lợi 5%

Loại hình sản phẩm mới - Thu lợi mỗi năm 8-10%

Là thành phố công nghiệp lớn bậc nhất Đông Nam Bộ, Biên Hòa hiện đang là nơi làm việc của 7.000 chuyên gia nước ngoài. Để đáp ứng nhu cầu nhà ở cho lượng chuyên gia này, Biên Hòa cần phát triển 5.000 căn hộ trong 10 năm tới. Nhu cầu lớn, nhưng hiện tại trên địa bàn thành phố chỉ có khoảng 600 căn tầm trung... đáp ứng khoảng 10% chỗ ở cho người nước ngoài cần thuê.

Nhu cầu khổng lồ khiến căn hộ dịch vụ cho thuê tại Biên Hòa luôn duy trì ở mức lợi nhuận lý tưởng: 8%-10%/năm. Theo khảo sát, giá các căn hộ 1 phòng ngủ tầm trung tại đây có mức giá cho thuê khoảng 8-10 triệu đồng/tháng. Đặc biệt tỉ suất khai thác luôn duy trì ở mức gần như 100%.

Chỉ cần áp dụng mức giá cho thuê của các căn hộ tầm trung tại Biên Hoà, tính ra mỗi năm, mỗi căn studio của Topaz Twins có thể dễ dàng thu về 96-120 triệu đồng; tương đương lợi nhuận 8-10%/năm.

Căn hộ ngay trung tâm hành chính - Mức sinh lợi tối thiểu 20%

Đến năm 2020, dự kiến tuyến đường trung tâm của Biên Hòa sẽ được khởi công. Theo quy hoạch, trục đường trung tâm Biên Hòa bắt đầu từ ngã tư Vườn Mít đi qua khu D2D, cắt qua đường 5 nối dài và kết thúc ở đường ven sông Cái có chiều dài 1,3km. Song song với dự án này, lãnh đạo tỉnh Đồng Nai cũng cho biết sẽ mở rộng lộ giới tuyến Võ Thị Sáu thêm 8m. Trên trục đường trung tâm sẽ xây dựng khu trung tâm hành chính - văn hóa - thương mại và quảng trường trung tâm thành phố với diện tích khoảng 87 ha.
Như vậy theo quy hoạch, Topaz Twins chỉ cách trục đường trung tâm của Biên Hòa vài trăm mét. Khi khu này hoàn thành, dự kiến mức giá của các căn hộ Topaz Twins sẽ tăng ít nhất 20%.

 Topaz Twins - ưu đãi tới 15% khi mua căn hộ studio ngày 24, 25-3

Khách hàng hào hứng chọn căn hộ tại Topaz Twins vào ngày giới thiệu dự án

Ngân hàng bảo lãnh tiến độ, cấp sổ hồng trong 90 ngày

Khi khách hàng mua căn hộ Topaz Twins sẽ được bảo lãnh tiến độ xây dựng bởi Vietcombank chi nhánh Thủ Thiêm.

Ngoài ra, khách hàng của Topaz Twins sẽ được cấp sổ hồng trong vòng 90 ngày kể từ khi nhận nhà. Trước Topaz Twins, cư dân tại Amber Court (một dự án thuộc khu phức hợp Bien Hoa City Square của Berjaya – D2D) cũng được cấp sổ hồng nhanh kỷ lục: 30 ngày kể từ khi nhận bàn giao.

Thông tin chi tiết liên hệ:
Hotline: 0899 333 866
Website: www.topaztwins.com