MediaThời sựThế giớiPháp luậtKinh doanhCông nghệXeDu lịchNhịp sống trẻVăn hóaGiải tríThể thaoGiáo dụcKhoa họcSức khỏeGiả thậtThư giãnCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTRUYỀN HÌNH TUỔI TRẺ

iCho.vn, chợ công nghệ của iCare Center

Bấm vào để xem hình lớn

Tp Hồ Chí Minh
Nơi bán hàng
22/04/2016
Ngày cập nhật bài

Trên con đường xây dựng và phát triển hệ thống iCare Center ngày càng lớn mạnh, đa dạng để phục vụ "Quý khách hài lòng nhất - thuận tiện nhất”.

Hiện nay, hầu hết các đơn vị kinh doanh máy tính chưa có dịch vụ chăm sóc, sửa chữa máy tính một cách chuyên nghiệp, đúng quy chuẩn cho quý khách ngay sau khi mua máy tính. Theo đó, iCare Center với sở trường chuyên làm dịch vụ CNTT từ máy tính, điện thoại đến hệ thống mạng, hệ thống camera - đã chính thức ra mắt thương hiệu mới iCho.vn - Chợ chuyên bán máy tính, điện thoại và các sản phẩm lĩnh vực CNTT - tọa lạc tại 240 Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức.


iCho.vn hoạt động theo 2 sứ mệnh là: CHỢ cung cấp đầy đủ, đa dạng các mặt hàng cho quý khách hàng lựa chọn thỏa thích và chính sách giá thì quý khách hàng Mua lẻ với Giá sỉ.

 iCho.vn, chợ công nghệ của iCare Center


Vì iCho.vn là thành viên của iCare Center, nên điểm khác biệt và điểm mạnh là "Khi mua máy tính tại iCho.vn, quý khách sẽ được cài đặt phần mềm theo yêu và MIỄN PHÍ 2 NĂM VỆ SINH, SỬA CHỮA”
Với iCho, quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại showroom hoặc quý khách ngồi tại nhà mua hàng - Quý khách cần là iCho.vn có – Hotline: 1900 63 69 75

Chuỗi chương trình ra mắt iCho.vn
- 1 ngày duy nhất 23/04/2016: sở hữu điện thoại di động chỉ với 9.000 đ;
- Tuần lễ vàng Acer (23/04-30/04): Tặng 1 triệu khi mua Laptop;
- Mua máy tính – tặng Smartphone (23/04-08/05); Giảm 50% linh, phụ kiện;
- Rút thăm trúng thưởng với giải đặc biệt là Tivi LCD 40” cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.


Chào mừng Quý khách đến tham quan - mua sắm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ trên COHOI.TUOITRE.VN đã được xác thực.

iCho.vn - Chợ Máy tính và Điện thoại

240 Võ Văn Ngân, Thủ Đức, Tp.HCM
1900 63 69 75

BÌNH LUẬN