MediaThời sựThế giớiPháp luậtKinh doanhCông nghệXeDu lịchNhịp sống trẻVăn hóaGiải tríThể thaoGiáo dụcKhoa họcSức khỏeGiả thậtThư giãnCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTRUYỀN HÌNH TUỔI TRẺ

Nấm Lim Xanh cao cấp Nông Lâm - Đại học Nông Lâm Tp.HCM

Bấm vào để xem hình lớn

--Toàn Quốc--
Nơi bán hàng
19/12/2013
Ngày cập nhật bài
2.000.000đ

Nấm Lim Xanh Nông Lâm thương hiệu Linh Chi Nông Lâm cũng là loại Nấm Linh Chi đỏ sống trên cơ chất gỗ cây lim xanh, sản phẩm có hai dòng là Nấm Lim Xanh mọc tự nhiên và Nấm Lim Xanh nhân giống thành công được Ươm tạo tại Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp công nghệ Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM. Nấm Lim Xanh Nông Lâm là một loại thảo dược quý hiếm và rất hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị ung thư, ngăn ngừa khối u, điều hòa huyết áp, tăng cường chức năng gan cũng như có tác dụng điều trị các bệnh về phổi, viêm gan, tiểu đường, giảm lão hóa... Sản phẩm Nấm Lim Xanh Nông Lâm nên dùng kết hợp với Nấm Linh Chi Nông Lâm để có hiệu quả sử dụng Nấm Lim xanh cao nhất và tiết kiệm chi phí trị bệnh vì khi sử dụng kết hợp hai dòng sản phẩm Nấm Lim Xanh Nông Lâm và Nấm Linh Chi Nông Lâm sẽ hỗ trợ dược tính tương hỗ giúp quá trình điều trị bệnh có công dụng tốt hơn. Đối với các loại dược phẩm quý hiếm dễ dàng mua phải hàng giả hàng kém chất lượng, chính vì thế người dùng thường quan tâm tới nguồn gốc xuất sứ, địa chỉ mua bán Nấm Lim Xanh ở đâu tốt nhất, hiệu quả nhất, uy tín và đáng tin cậy nhất? Nấm Lim Xanh Nông Lâm thuộc thương hiệu Linh Chi Nông Lâm chính là nơi cung cấp sản xuất trực tiếp bán sản phẩm Nấm Lim Xanh chất lượng được bảo đảm uy tín nhất giúp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả nhất với giá bán Nấm Lim Xanh rẻ nhất, hợp lý nhất và chất lượng được đảm bảo uy tín nhất.

Giao hàng tận nơi trên Toàn Quốc - Call: (08) 6685 6669 - 09388.777.43
Nguồn gốc của Nấm Lim Xanh Nông Lâm?

Nấm Lim Xanh Nông Lâm được ươm tạo tại Trung tâm Ươm Tạo Doanh Nghiệp Công nghệ - Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh nhằm mục đích ứng dụng các kết quả nghiên cứu, công nghệ vào thực tiễn sản xuất đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Việt.
Với hiệu quả đã được khẳng định hàng nghìn năm về công dụng của Nấm Lim Xanh cũng như tác dụng của Nấm Linh Chi, Nấm Lim Xanh và Nấm Linh Chi Nông Lâm mang nhiều dưỡng chất hỗ trợ nhiều chức năng chữa bệnh hiệu quả, tác dụng tuyệt vời của Nấm Lim Xanh và Nấm Linh Chi Nông Lâm dùng kết hợp giúp tăng cường sức khỏe, mạnh gân cốt, ngăn ngừa và tiêu diệt tế bào ung thư, làm giảm lão hóa….. Nấm Lim Xanh Nông Lâm là giống Linh Chi Đỏ thuần chủng họ Linh Chi mọc trên cây Lim Xanh hay còn gọi là Nấm Lim Xanh hay nấm Trường thọ, ngày nay với kỹ thuật khoa học tiến bộ Nấm Lim xanh được nghiên cứu và nhân giống thành công với chất lượng dược tính và công dụng trị bệnh của Nấm Lim Xanh nuôi trồng không hề thua kém Nấm mọc tự nhiên, vì thế giá bán Nấm Lim Xanh rẻ hơn mà vẫn giữ được chất lượng dược tính giúp phát huy công dụng trị bệnh của Nấm Lim xanh một cách tốt nhất.
http://linhchinonglam.com/danh-muc/san-pham/thong-tin-san-pham/19/nam-lim-xanh-nong-lam-cao-cap-500g.html

Đại Học Nông Lâm là trường đầu tiên ở Việt Nam ứng dụng công nghệ cao trong việc lai tạo, cấy ghép các giống cây trồng, các sinh, thực vật quý hiếm để đáp ứng nhu cầu sử dụng, bào chế thuốc cho chăm sóc sức khỏe. Đội ngũ cán bộ kỹ thuật của Linh Chi Nông Lâm luôn luôn trau dồi các công nghệ mới, đặc biệt được đi học tập và thực tập thực nghiệm tại những nước có thế mạnh về Sản xuất nuôi trồng Nấm Lim Xanh, Nấm Linh Chi ở các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc… Nhờ thế, Linh Chi Nông Lâm luôn tiếp cận với những xu hướng công nghệ mới nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu khắc khe về tiêu chuẩn chất lượng của Dược phẩm cao cấp Nấm Linh Chi, Nấm Lim Xanh, Nấm Thượng Hoàng, Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng thượng hạng, uy tín nhất.

Linh Chi Nông Lâm là nơi bán phân phối sản phẩm Nấm Lim Xanh chất lượng uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên Toàn Quốc. Khách hàng chưa tìm được địa chỉ cung cấp Nấm Lim Xanh tự nhiên thật chất lượng uy tín thì Nấm Lim Xanh Nông Lâm trực thuộc thương hiệu Linh Chi Nông Lâm là địa chỉ tin cậy bán và phân phối nấm Lim Xanh, Nấm đông trung hạ thảo chất lượng đảm bảo uy tín và cũng là nơi cung cấp các sản phẩm Nấm dược liệu như Nấm Linh Chi, Nấm Lim Xanh, Nấm Thượng Hoàng, Đông trùng Hạ Thảo, Nấm Lim Xanh, mật Ong, Thương hiệu Linh Chi Nông Lâm đã được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu việt nam chất lượng cao.

Giao hàng tận nơi trên Toàn Quốc - Call: (08) 6685 6669 - 09388.777.43
Công dụng của Nấm Lim Xanh là gì? Nấm Lim Xanh có chữa được bệnh Ung thư hay không?
Có những bài viết Nấm Lim Xanh và Nấm Linh Chi không có tác dụng chữa bệnh là bài viết không đưa ra được luận cứ và chứng cứ xác thực, không được chứng minh và có công trình nghiên cứu thực tiễn, Trên thế thới đã có nhiều công trình nghiên cứu khoa học thuộc các Trường Đại học danh tiếng về công trình nghiên cứu tác dụng của Nấm Lim Xanh và Nấm Linh Chi trong việc điều trị Ung thư và tăng cường chức năng gan. Bạn có thể tìm đọc tài liệu nghiên cứu khoa học được công bố trên tạp chí Cancer Research UK (tạp chí nổi tiếng của Anh quốc chuyên đăng những công trình khoa học nghiên cứu về ung thư) của trường Đại Học University of Strathclyde tựa đề: “Medicinalmushrooms: their therapeutic properties and current medical usage with specialemphasis on cancer treatments” (Những cây nấm trị bệnh: đặc tính chữa bệnh của chúng và việc ứng dụng trong Y học hiện đại với tầm quan trọng đặc biệt trongviệc điều trị bệnh ung thư)
http://linhchinonglam.com/tin-tuc/43/cong-dung-cua-nam-lim-xanh.html

Không phải không có căn cứ khi các nhà khoa học phân loại Nấm Lim Xanh, Nấm Linh Chi, Nấm
Thượng Hoàng là Nấm dược liệu và xếp vào loại thảo dược thượng hạng, chính vì hiệu quả các loại nấm dược liệu như Nấm Lim Xanh, Linh Chi nên đã có nhiều công ty dược liệu của Việt Nam và thế giới dùng Nấm Lim Xanh, Nấm linh chi, Nấm Thượng Hoàng để bào chế thuốc vì thế nói Nấm Lim Xanh, Nấm Linh Chi không có tác dụng trị bệnh là không có khoa học, Tuy nhiên bài viết chỉ nói lên được tính tích cực của vấn đề là giá bán nấm Lim Xanh, Nấm đông trùng hạ thảo quá cao so với giá trị chữa bệnh của nó nếu không tìm đúng địa chỉ tin cậy thì giá bán quá cao làm cho người tiêu dùng không có điều kiện sử dụng thảo dược này. ngày nay Nấm Lim Xanh, Nấm đông trùng hạ thảo đã được nuôi cấy thành công với giá phù hợp hơn thì việc sử dụng nấm Lim Xanh, Nâm Linh Chi, Đông trùng hạ thảo để chữa bệnh và bồi bổ cơ thể là rất cần thiết vì liều dùng cho loại thảo dược này thấp nên giá bán Nấm Lim Xanh không đắt như mọi người nghĩ.

Tác dụng hiệu quả nhất của Nấm Lim Xanh là một vị thuốc bồi bổ sức khỏe tăng cường hệ thống miễn dịch nên người không có bệnh uống Nấm Lim Xanh cũng rất tốt. Tác dụng thứ hai của Nấm Lim Xanh là hỗ trợ ngăn ngừa và tiêu diệt tế bào ung thứ rât hiệu quả, tuy nhiên nên uống Nấm Lim xanh như là một thực phẫm chức năng hỗ trợ điều trị, nếu bệnh ung thư giai đoạn cuối thì việc uống nấm lim xanh sẽ có tác dụng hạn chế vì thế nên dùng ở giai đoạn mới phát triển. Tác dụng thứ ba là làm giảm quá trình lão quá của cơ thể, ngoài ra cũng như công dụng của Nấm Linh Chi, Nấm Lim xanh giúp điều hòa huyết áp, phòng ngừa xơ cứng động mạch, chống viêm, chống đột quỵ, tốt cho người bệnh tiểu đường và người bị bệnh gan mãn tính.

Với những tác dụng tích cực cho nhiều loại bệnh như đề cập ở trên thì Nấm Lim Xanh và Nấm Linh Chi được xem là thảo dược quý hiếm, chính vì thế tìm được nơi bán cung cấp Nấm Lim Xanh chất lượng uy tín là việc hết sức cần thiết và quan trọng với người tiêu dùng. Linh Chi Nông Lâm là thương hiệu uy tín chất lượng cung cấp phân phối bán Nấm Lim Xanh chất ;ượng, là địa chỉ tin cậy giúp khách hàng yên tâm mua Nấm Lim xanh với giá rẻ tốt nhất mà chất lượng được đảm bảo uy tín.

Các sản phẩm khác của thương hiệu Linh Chi Nông Lâm

Đông trùng hạ thảo Nông Lâm

Đã có nhiều công trình nghiên cứu về các loại nấm dược liệu này và tất cả các công ty dược liệu của Việt Nam và thế giới dùng Nấm đông trùng hạ thảo và Nấm linh chi để bào chế thuốc vì thế nói nấm đông trùng hạ thảo và nấm linh chi không có tác dụng trị bệnh là không có khoa học, Tuy nhiên bài viết chỉ nói lên được tính tích cực của vấn đề là giá bán nấm đông trùng hạ thảo quá cao so với giá trị chữa bệnh của đông trùng hạ thảo, ngày nay đông trùng hạ thảo đã được nuôi cấy thành công với giá bán đông trùng hạ thảo phù hợp hơn.

Giao hàng tận nơi trên Toàn Quốc - Call: (08) 6685 6669 - 09388.777.43Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm sấy khô nhìn thấy ấu trùng (sâu non),
quả thế nấm mọc lên từ ấu trùng khi sấy khô sẽ thành dạng bột trắng đục.

Với hệ thống miễn dịch, Nấm Đông Trùng hạ Thảo Nông Lâm làm tăng cường hoạt động miễn dịch tế bào, dịch thể, giúp chống viêm nhiễm, ngăn chặn sự phát triển, lây lan của vi khuẩn, virus, giảm dần các loại bệnh tật, ngăn ngừa, phòng chống di căn trong ung thư.

Với hệ tuần hoàn, tim mạch, thần kinh, đông trùng hạ thảo chứa hàm lượng cao Mannitol, chất làm giãn nở cơ tim và mạch máu não, tăng tuần hoàn não và tim. Ngoài ra, thảo dược còn làm giảm mỡ máu, giảm cholesterol và lipo-protein, hạn chế xơ vữa động mạch.

Công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm cho tác dụng hiệu quả rõ và nhanh trong việc phục hồi và làm giảm triệu chứng viêm thận mãn, suy thận: liệt dương, di tinh, mệt mỏi, đau lưng, tê nhức các chi, khớp; có công dụng nhanh, mạnh với các vấn đề của đường hô hấp như ho, đàm, suyễn, viêm, hen phế quản, lao phổi...

Nấm Thượng Hoàng Nông Lâm – Được mệnh danh vua trị ung thư
Nấm Linh Chi Thượng Hoàng Nông Lâm (hay còn gọi là Nấm Hoàng Chi) hay còn có tên gọi là nấm Hoàng Sơn (Sang Hwang), có giống xuất xứ từ Hàn Quốc và ngay nay được tìm thấy ở các khu rừng của Việt Nam, Nấm Thượng Hoàng Nông lâm là loại nấm màu vàng (sấy khô có màu xám đen). Đây là loại nấm quý trong tự nhiên và đã được nhân giống thành công mà vẫn giữ được các đặc tính quý giá của nó. Nấm Thượng Hoàng Nông Lâm là loại nấm có chứa thành phần dưỡng chất ngăn chặn tế bào ung thư cao nhất trong các chủng loại Nấm Linh Chi.Công dụng Nấm Thượng Hoàng Nông Lâm:
- Giúp loại bỏ những khối u ác tính mà không làm tổ hại đến các tế bào khác.
- Chống khối u được 96,7 phần trăm
- Giúp sản sinh những phản ứng sinh học sửa đổi có lợi trong điều trị ung thư.
- Tăng cường khả năng miễn dịch và làm giảm nhiễm trùng thứ.
- Làm tăng đáng kể chất lượng sống của bệnh nhân ung thư.
- Cải thiện sự ngon miệng ở những bệnh nhân ung thư.
- Giảm nguy cơ ung thư, hữu dụng trong việc phòng ngừa ung thư (đối với những người chưa bệnh).
- Nấm Thượng Hoàng cũng rất tốt với những người bị bệnh tim, tiểu đường , cao huyết áp.

Nấm Linh Chi Hàn Quốc nhập khẩu
Sản phẩm nhập khẩu Nấm Linh Chi Hàn Quốc còn nguyên bào tử được nuôi trồng tại Hàn Quốc trong điều kiện tốt nhất, thời gian dài và mang dưỡng chất nhiều nhất, đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất cho quý khách hàng (trọng lượng 1 tai Nấm Linh Chi Hàn Quốc đạt từ 0,7kg-1kg, thời gian nuôi trồng 18 tháng)

Giao hàng tận nơi trên Toàn Quốc - Call: (08) 6685 6669 - 09388.777.43Tổ yến sào cao cấp – Sản phẩm của Linh Chi Nông Lâm
Yến là một món ăn sang trọng và đem lại những giá trị vô giá cho sức khỏe, nên không cần nhiều phụ kiện hay gia vị thì bản thân món ăn cũng đã được tôn vinh lên hàng cao lương mỹ vị. Các nhà nghiên cứu khoa học trên thế giới và các chuyên gia dinh dưỡng trong nước một lần nữa khẳng định Tổ Yến là một loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao.Mật Ong Nông Lâm nguyên chất
Mật Ong nguyên chất Nông Lâm thuộc thương hiệu Linh Chi Nông Lâm – Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM là loại Mật Ong nuôi tự nhiên cho ong hút mật trên các loại hoa rừng và đúng quy trinh kỹ thuật vì thế chất lượng mật Ong nuôi tự nhiên Nông lâm có kết quả thành phần dinh dưỡng giống như mật Ong rừng nguyên chấtThành phần dinh dưỡng của mật Ong Nông Lâm nguyên chất?
Mật ong nguyên chất là hỗn hợp của các loại đường và một số thành phần khác gồm maltose, sucrose và carbohydrat hỗn hợp. Mật ong nguyên chất cũng chứa một lượng rất nhỏ các hợp chất chức năng như chất chống ôxy hóa, bao gồm chrysin, pinobanksin, vitamin C, catalase và pinocembrin vì thế việc sử dụng Mật Ong nguyên chất rất tốt cho sức khỏe vì trong mật Ong nguyên chất có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng và nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe

Linh Chi Nông Lâm – An tâm sức khỏe

Linh Chi Nông Lâm là địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng, là nơi mua bán Nấm Lim Xanh, Nấm Linh Chi uy tín, chất lượng nhất, khách hàng chưa biết mua nấm Lim Xanh, Nấm Linh Chi, Đông trùng hạ thảo ở đâu chất lượng được đảm bảo uy tín nhất thì Linh Chi Nông Lâm là nơi sản xuất, nuôi trồng Nấm Lim Xanh, Nấm Linh Chi, Đông trùng hạ thảo thật chất lượng, uy tín, có nguồn góc xuất xứ rõ ràng.

Lưu ý: Để tránh mua nhầm Nấm Lim Xanh,Nấm Linh Chi, Đông trùng hạ thảo kém chất lượng, hàng giả quý khách chỉ mua sản phẩm Nấm Lim Xanh, Nấm linh Chi Nông Lâm tại các đại lý chính thức được niêm yết thông tin trên danh sách đại lý của Linh Chi Nông Lâm tại website www.linhchinonglam.com
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ trên COHOI.TUOITRE.VN đã được xác thực.

Công ty CP Ươm Tạo Doanh Nghiệp Công Nghệ Nông Lâm

Số 2 A5 Đường N1 Đại học Nông Lâm - KP6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
(08) 6685 6669 – 0938 877 743
linhchinonglam@gmail.com

BÌNH LUẬN

Yến sào giảm giá tri ân khách hàng nhân dịp Lễ 30/4 và 1/5

Yến sào giảm giá tri ân khách hàng nhân dịp Lễ 30/4 và 1/5

1.323.000đ2.450.000đ
Nhân sâm Canada, giá ưu đãi cho thị trường Việt Nam

Nhân sâm Canada, giá ưu đãi cho thị trường Việt Nam

Quà Tết cho sức khỏe từ Sâm Ngọc Linh - Saponin

Quà Tết cho sức khỏe từ Sâm Ngọc Linh - Saponin

Tết Trung thu tặng Yến sào Vua Yến

Tết Trung thu tặng Yến sào Vua Yến

Chung kết Giải Tứ hùng tranh Cúp Sâm Ngọc Linh - Saponin

Chung kết Giải Tứ hùng tranh Cúp Sâm Ngọc Linh - Saponin

Ngày Vía Thần Tài nên chọn mua gì

Ngày Vía Thần Tài nên chọn mua gì

Góp ngay 20.000 đồng cho trẻ em nghèo với mỗi đơn hàng tại Bologna

Góp ngay 20.000 đồng cho trẻ em nghèo với mỗi đơn hàng tại Bologna

Công ty Bologna nhận giấy khen của Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn TP.HCM

Công ty Bologna nhận giấy khen của Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn TP.HCM

SHUDO - Đánh giá máy nén ép trị suy giãn tĩnh mạch giá rẻ chính hãng

SHUDO - Đánh giá máy nén ép trị suy giãn tĩnh mạch giá rẻ chính hãng

1.680.000đ2.400.000đ
SHUDO - Đánh giá top sản phẩm máy massage cổ vai gáy giá rẻ trên thị trường

SHUDO - Đánh giá top sản phẩm máy massage cổ vai gáy giá rẻ trên thị trường

3.450.000đ4.500.000đ
SHUDO - Đánh giá top sản phẩm máy massage cầm tay trên thị trường

SHUDO - Đánh giá top sản phẩm máy massage cầm tay trên thị trường

700.000đ1.000.000đ
Giới thiệu mẫu ghế massage toàn thân cao cấp OKACHI Luxury 4D JP-I89

Giới thiệu mẫu ghế massage toàn thân cao cấp OKACHI Luxury 4D JP-I89

Đánh giá model máy massage chân hồng ngoại Fuki Nhật Bản FK-6811 (màu đen)

Đánh giá model máy massage chân hồng ngoại Fuki Nhật Bản FK-6811 (màu đen)

Giới thiệu máy chạy bộ đa năng phiên bản cao cấp CALIFIT VICTORY GS-80A

Giới thiệu máy chạy bộ đa năng phiên bản cao cấp CALIFIT VICTORY GS-80A

Giới thiệu máy chạy bộ đa năng CALIFIT SPORT GS-50 PRO nhập khẩu từ Mỹ

Giới thiệu máy chạy bộ đa năng CALIFIT SPORT GS-50 PRO nhập khẩu từ Mỹ

Nhận xét về máy massage chân QSeat OTO QS-88 màu xanh

Nhận xét về máy massage chân QSeat OTO QS-88 màu xanh

Ghế massage toàn thân OKACHI LUXURY ROYAL JP-8899

Ghế massage toàn thân OKACHI LUXURY ROYAL JP-8899

138.000.000đ150.000.000đ
Nhận xét về máy massage chân QSeat OTO QS-88 màu cam

Nhận xét về máy massage chân QSeat OTO QS-88 màu cam

Giới thiệu máy rung bụng dáng đứng KSV 750W tại Okachi

Giới thiệu máy rung bụng dáng đứng KSV 750W tại Okachi

Nhận xét về máy chạy bộ chính hãng CALIFIT SPORT CF-300A PRO

Nhận xét về máy chạy bộ chính hãng CALIFIT SPORT CF-300A PRO