MediaThời sựThế giớiPháp luậtKinh doanhCông nghệXeDu lịchNhịp sống trẻVăn hóaGiải tríThể thaoGiáo dụcKhoa họcSức khỏeGiả thậtThư giãnCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTRUYỀN HÌNH TUỔI TRẺ

Sửa chữa lò vi sóng tại nhà

Bấm vào để xem hình lớn

Tp Hồ Chí Minh
Nơi bán hàng
13/11/2013
Ngày cập nhật bài

Dịch vụ sửa chữa lò vi sóng tại nhà nhận sữa chữa tất cả các loại lò vi sóng từ cổ điển cho đến những loại hiện đại nhất và của tất cả những nhà cung cấp hiện nay trên thị trường.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA LÒ VI SÓNG TẠI NHÀ TẠI QUẬN BÌNH THẠNH TP.HCM

Với dịch vụ sửa chữa lò vi sóng tại nhà của công ty Bếp Chiên, bạn sẽ không cần lo lắng về hỏng hóc lò vi sóng…. Nhanh chóng – an toàn – chuyên nghiệp là những gì mà đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi đem đến khách hàng.

Kinh nghiệm nhiều năm làm việc cũng như mật độ phân phối các cơ sở khắp nơi sẽ khiến bạn thực sự hài lòng với dịch vụ này. Chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi đến trung tâm chăm sóc khách hàng theo số 08 6 290 2219 bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn khắc phục thông qua mô tả về triệu chứng của lò vi sóng.

Khi vấn đề thực sự nghiêm trọng mà bạn không thể tự sữa chữa, chúng tôi sẽ nhanh chóng khắc phục giúp bạn. Mặc dù hiệu quả và chuyên nghiệp, nhưng giá cả dịch vụ rất phải chăng so với bất kì cơ sở nào. Có thể nói, với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động và dội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào về chất lượng dịch vụ đem đến khách hàng không thua kém bất kì cơ sở nào với giá ưu đãi hấp dẫn nhất.Dịch vụ sửa lò vi sóng tại nhà nhận sữa chữa tất cả các loại lò vi sóng từ cổ điển cho đến những loại hiện đại nhất và của tất cả những nhà cung cấp hiện nay trên thị trường. Nếu lò vi sóng của bạn có bất kì dấu hiệu hỏng hóc nào, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0906 726 111.Ngoài trụ sở chính tại Quận Bình Thạnh chúng tôi còn có các chi nhánh ở các quận như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú...Mọi chi tiết xin liên hệ Mr.Nam 0949.247.818

Địa chỉ: 201/65/18 Nguyễn Xí Phường 26 Quận Bình Thạnh
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ trên COHOI.TUOITRE.VN đã được xác thực.

Công ty Bếp Chiên

Công ty Bếp Chiên

201/65/18 Đường Nguyễn Xí P.26 Quận Bình Thạnh
0862 902 219 – 0949.247.818
nam@bepchien.com

BÌNH LUẬN