MediaThời sựThế giớiPháp luậtKinh doanhCông nghệXeDu lịchNhịp sống trẻVăn hóaGiải tríThể thaoGiáo dụcKhoa họcSức khỏeGiả thậtThư giãnCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTRUYỀN HÌNH TUỔI TRẺ

Goldsand Hill Villa khuấy động thị trường địa ốc cuối năm 2018 - Ảnh 1

Nếu có hơn 1,6 tỉ đồng, các nhà đầu tư có thể sở hữu một căn hộ khách sạn hạng sang hoặc một nền biệt thự vài trăm m2 ở các thị trường mới nổi mà không cần vay ngân hàng.

Goldsand Hill Villa khuấy động thị trường địa ốc cuối năm 2018 - Ảnh 2

Goldsand Hill Villa khuấy động thị trường địa ốc cuối năm 2018 - Ảnh 3

Có 1,6 tỉ đồng trong tay, các nhà đầu tư có thể mua 1 căn hộ nhà trung cấp tại quận 12, Bình Chánh (TP.HCM) từ 40 – 45m2 hoặc sở hữu 1 căn condotel 30-35m2 tại Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc và chấp nhận vay ngân hàng khoảng từ 50% giá trị căn hộ.

Tuy nhiên, tại các thị trường mới nổi như: Phan Thiết, Ninh Thuận, Quảng Trị hay Đà Lạt… với số tiền này các nhà đầu tư có thể trở thành chủ nhân của một căn hộ hạng sang với đầy đủ tiện ích hay một nền biệt thự biển 5 sao vài trăm m2 mà không cần phải vay thêm từ ngân hàng.

Tại thủ phủ resort Mũi Né - Phan Thiết, chỉ cần đầu tư khoảng 1,6 -2 tỉ đồng, nhà đầu tư đã có thể dễ dàng sở hữu một nền biệt thự rộng vài trăm m2 tại dự án biệt thự biển 5 sao Goldsand Hill Villa của công ty Lộc Tú. Cộng thêm chi phí xây dựng và trang trí nội thất, tổng giá trị mỗi căn biệt thự tại đây cũng chỉ tới khoảng 4 tỉ đồng.

Tất cả các căn biệt thự tại dự án này đều thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao, có trần cao, thoáng và bao phủ bằng hệ thống cây xanh dày đặc quanh dự án.

Goldsand Hill Villa khuấy động thị trường địa ốc cuối năm 2018 - Ảnh 4

Mức đầu tư ban đầu khoảng 1,6 – 2 tỉ đồng tại Goldsand Hill Villa được xem là quá mềm với một dự án sở hữu "view" ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp cùng hàng loạt các tiện ích nội khu đẳng cấp như: bể bơi, siêu thị, F&B Louge, phố đi bộ nhiều sắc màu, các nhà hàng chủ đề, các cửa hàng bán đồ thời trang và mỹ nghệ, các quán bar, theo phong cách phố biển tại Phan Thiết.

Goldsand Hill Villa khuấy động thị trường địa ốc cuối năm 2018 - Ảnh 5

Giá mềm với tiềm năng tăng giá cao trong tương lai là tiêu chí quan trọng mà hầu hết các nhà đầu tư đều quan tâm khi "đổ tiền" vào dự án. Tuy nhiên, theo TS Trần Nguyễn Minh Hải – Chuyên gia địa ốc, điều mà các nhà đầu tư cần quan tâm nhất là cách các chủ đầu tư tạo điểm nhấn để hút khách. Khi khách đông, công suất phòng cao thì tỷ suất sinh lời của các nhà đầu tư gia tăng.

Goldsand Hill Villa khuấy động thị trường địa ốc cuối năm 2018 - Ảnh 6

Anh Thiên Anh, nhà đầu tư đã đặt một lúc 3 sản phẩm tại dự án Goldsand Hill Villa cho biết, anh đầu tư gần 2 tỉ đồng để sở hữu một nền sản phẩm biệt thự rộng hàng trăm m2 tại dự án nằm giữa ngọn đồi ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Phan Thiết là quá rẻ. Theo anh, ngọn đồi ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Phan Thiết rất hiếm hoi và đây sẽ là dự án nghỉ dưỡng hút khách tại Mũi Né, số sản phẩm rất hạn chế, nên đầu tư vào đây chắc chắn sẽ sinh lời. Nhất là khi sân bay Phan Thiết sẽ đi vào vận hành trong năm 2020.

Cũng theo vị khách hàng này, các dự án nghỉ dưỡng được phát triển dựa trên những giá trị thực: sở hữu thực, mức giá thực, kinh doanh thực là nền tảng của một kênh đầu tư an toàn với mức sinh lợi bền vững.