Media Thời sự Thế giới Pháp luật Kinh doanh Công nghệ Xe Du lịch Nhịp sống trẻ Văn hóa Giải trí Thể thao Giáo dục Khoa học Sức khỏe Giả thật Thư giãn Cần biết Cơ hội mua sắm Danh bạ trường học TUOITRENEWS TUỔI TRẺ CUỐI TUẦN TRUYỀN HÌNH TUỔI TRẺ

Cơ hội mua nhà đến với hàng triệu lao động

Đồng Nai hiện có khoảng 32 khu công nghiệp, thu hút hàng triệu lao động làm việc. Trong đó phần lớn số người chưa sở hữu nhà ở.

Họ chủ yếu sống tạm tại các khu nhà trọ nghèo nàn chất lượng, có gia đình thậm chí đến 3 thế hệ sống trong một phòng trọ 15m2.

Hơn 1 triệu giấc mơ "nhà ở chính chủ"

Anh Đào Văn Quyền từ Hà Tĩnh vào làm việc tại Khu công nghiệp Sonadezi (Tân Vạn – Đồng Nai) đã gần 10 năm nay. Mỗi tháng, vợ chồng anh Quyền thu nhập khoảng 14 triệu đồng. Với số tiền này, gia đình anh phải chi tiền thuê phòng trọ, lo cho 3 con nhỏ ăn học. Cố gắng lắm, mỗi tháng vợ chồng anh chỉ dành dụm được một chút để phòng khi ốm đau.

Anh Quyền chia sẻ, phòng trọ thuê rộng khoảng 15m2, diện tích nhỏ nên cả gia đình sinh hoạt rất bất tiện, vệ sinh không đảm bảo, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra cháy nổ. Điều kiện sống kém nên trẻ con hay bị ốm. Vợ chồng anh đã tích góp nhiều năm để mua nhà nhưng vẫn chưa thực hiện được giấc mơ này.

Khi doanh nghiệp địa ốc nhập cuộc

Ông Phạm Ngọc Tùng - Đại diện công ty bất động sản Samland cho biết: Thực ra, xây nhà giá "mềm" không khó. Nếu doanh nghiệp có thể tìm được quỹ đất sạch tốt, có thể giải quyết được phần lớn câu chuyện xây nhà ở giá "mềm". Tại khu vực Tân Vạn, Biên Hòa, Dĩ An (Bình Dương), quỹ đất thổ cư còn khá lớn, đặc biệt đây còn là những nơi được định vị trở thành các đô thị vệ tinh của TP.HCM nên càng thuận lợi để phát triển nhà ở.

Cơ hội mua nhà đến với hàng triệu lao động

Rất đông khách hàng Đồng Nai tham dự buổi ra mắt một dự án căn hộ giá 600 triệu ở khu vực Tân Vạn

Hạ tầng khu vực này hiện nay đang phát triển, giúp nối kết dễ dàng đến TP.HCM và các tỉnh miền Đông Nam Bộ khác. "Nguồn cầu lên đến hàng trăm nghìn căn, hạ tầng hoàn chỉnh, quỹ đất dồi dào, xây dựng căn hộ giá "mềm" ở khu vực này chính là cơ hội lớn cho doanh nghiệp" – ông Tùng khẳng định.

Đại diện Đất Xanh – Sàn phân phối độc quyền dự án nhà ở Samsora Riverside – Dự án căn hộ giá 600 triệu đồng tại Tân Vạn (Đồng Nai) cho biết: Trong các khách hàng của chúng tôi, chiếm phần không nhỏ chính là người lao động làm việc ở các khu công nghiệp. Với dự án này, khoảng thời gian dành dụm ban đầu của họ đã có thể thanh toán số phải trả đầu tiên (khoảng 120 triệu đồng), phần còn lại ngân hàng Á Châu hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi. Vị chi hàng tháng họ sẽ trả từ 4-6 triệu đồng là đã sở hữu nhà riêng.

"Với mức giá và thanh toán này thì thu nhập của người lao động tại các KCN Đồng Nai là hoàn toàn chi trả được. Đã đến lúc họ nên đi mua nhà và chấm dứt chuỗi ngày ở thuê" - Đại diện Đất Xanh khẳng định.

Đây là dự án căn hộ khá đặc biệt khi có điểm dừng ngay tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên. Khi đi vào hoạt động, tuyến Metro sẽ giúp rút ngắn khoảng cách từ Samsora Riverside đến khu vực trung tâm thành phố, chỉ còn khoảng 20 phút. Như vậy, mọi sinh hoạt làm việc, học tập của gia đình cư dân sẽ trở nên thuận tiện hơn.

Cơ hội mua nhà đến với hàng triệu lao động

Hình ảnh nhà mẫu thực tế tại Samsora Riverside (Nguồn ảnh: Doanh nghiệp cung cấp)

Với 1.125 căn hộ được xây dựng thành 1 tổ hợp khép kín lên đến 15.000m2, Samsora Riverside được xem như một trong những dự án có quy mô lớn nhất trong khu vực. Đây cũng là dự án sở hữu diện tích mảng xanh, mặt nước rất lớn lên đến gần 9.000m2. Không chỉ vậy, hướng trực tiếp ra sông Đồng Nai nên Samsora Riverside còn thừa hưởng khí hậu sông nước mát mẻ quanh năm.

Sau Samland, trong năm 2018 sẽ có thêm nhiều doanh nghiệp tiến quân vào thị trường căn hộ ở Đồng Nai như: LDG với dự án LDG Premium, Pegasus Residences (Toàn Thịnh Phát)…

Thông tin chi tiết:
Hotline: 0934 36 27 27
Website: www.samsorariverside.com.vn