Media Thời sự Thế giới Pháp luật Kinh doanh Công nghệ Xe Du lịch Nhịp sống trẻ Văn hóa Giải trí Thể thao Giáo dục Khoa học Sức khỏe Giả thật Thư giãn Cần biết Cơ hội mua sắm Danh bạ trường học TUOITRENEWS TUỔI TRẺ CUỐI TUẦN TRUYỀN HÌNH TUỔI TRẺ

Độc đáo ý tưởng trồng dừa trong chậu

Bấm vào để xem hình lớn

Tp Hồ Chí Minh
Nơi bán hàng
07/12/2016
Ngày cập nhật bài

Dừa có 2 màu vàng - cam được trồng trong chậu là ý tưởng độc đáo và đã cho trái khi thân cây dừa có lóng chưa đến 1 gang tay.

Sau khi trồng thành công giống dừa trái có 2 màu vàng, cam rất bóng và đẹp, ông Nguyễn Thành Đại ở 107/41 đường TCH35, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM có thêm ý tưởng khá táo bạo khi đưa giống dừa mới này vào trồng trong chậu và cho thiết kế chậu thành cái bàn tròn, cây dừa được đặt ở giữa rất đẹp. Có loại dừa trồng 2 năm ra trái, có loại trồng 1 năm đã cho trái và có loại ra lưỡi mèo sẵn.

Độc đáo ý tưởng trồng dừa trong chậu

Trưng bày dừa đẹp trồng trong chậu cho khách chiêm ngưỡng

Độc đáo ý tưởng trồng dừa trong chậu

Cây dừa trồng trong đất cho quả rất sai

Hiện sản phẩm này đang bán rất chạy cho các khu du lịch sinh thái, nhà hàng, quán ăn, quán cà phê và các hộ dân ở thành thị.

Độc đáo ý tưởng trồng dừa trong chậu

Độc đáo ý tưởng trồng dừa trong chậu

Trái dừa có 2 màu vàng, cam rất bóng và đẹp

Mời xem clip: Trồng dừa trong chậu hút dân thành thị https://www.youtube.com/watch?v=L4LTkhQVwsU

Độc đáo ý tưởng trồng dừa trong chậu

Thân cây dừa có lóng chưa được 1 gang tay đã cho trái

Được biết, giống dừa này ít bị đuông dừa và bọ cánh cứng tấn công, cây phát triển nhanh, ra trái sớm khi thân cây có lóng chưa được 1 gang tay, ra lưỡi mèo ở tất cả bẹ và đậu trái luôn chứ không bỏ quầy như các loại dừa khác. Ông Đại cho biết, nếu nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ thuật hoặc tham quan thực tế liên hệ điện thoại: 0866.720.204 – tư vấn kỹ thuật 0976.693.907 hoặc qua Facebook: Trại cây giống Nguyễn Thành Đại

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ trên COHOI.TUOITRE.VN đã được xác thực.

Cây giống Thành Đại

Quận 12, TP.HCM
0866.720.204 - 0976.693.907

BÌNH LUẬN