MediaThời sựThế giớiPháp luậtKinh doanhCông nghệXeDu lịchNhịp sống trẻVăn hóaGiải tríThể thaoGiáo dụcKhoa họcSức khỏeGiả thậtThư giãnCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTRUYỀN HÌNH TUỔI TRẺ

Bấm vào để xem hình lớn

Hướng dẫn thủ tục xin visa Úc hiệu quả

Tp Hồ Chí Minh
Nơi bán hàng
lượt xem
Số lượt xem bài
25/08/2015
Ngày cập nhật bài
4.500.000đ
Giá gốc: 5.000.000đ

(Bấm xem thông tin chi tiết)

Du lịch nước ngoài hiện được nhiều người ưa chuộng, nhưng để được xét cấp visa thì cần một quá trình chuẩn bị với nhiều thủ tục cần thiết.

Ngày nay việc xin visa Úc với đương đơn là người có quốc tịch Việt Nam, ngoài yêu cầu về công việc, tài sản, gia đình, còn một yếu tố nữa không thể bỏ qua đó là phải chứng minh được nguồn gốc tài sản của đương đơn từ đâu mà có? Vì đây là một yêu cầu cần thiết để Lãnh sự quán quyết định đương đơn có được cấp visa Úc hay không.

Hiện nay, nền kinh tế ở Việt Nam đã thay đổi nhiều, do đó nhu cầu đi công tác, thăm người thân và du lịch ngày một tăng. Một trong những nước được nhiều người ưa chuộng nhất là: Mỹ, các nước trong khối Liên minh châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc...; đặc biệt trong đó có Úc. Vậy trong thời gian sắp tới, nếu quý khách có nhu cầu đi Úc để du lịch, thăm thân nhân hay đi công tác thì cần chuẩn bị những hồ sơ gì để được cấp visa đến Úc?

Công ty Domino chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên tư vấn hồ sơ xin visa đi Úc với tỉ lệ được chấp nhận cao cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ quý khách khi có nhu cầu.

Hồ sơ nên chuẩn bị trước khi xin visa Úc, gồm:

Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng
Hình: 2 tấm khổ 4x6cm
Tờ khai thân nhân: Công ty cung cấp
Hộ khẩu có thị thực (từ trang 1 đến trang 16)
Chứng minh nhân dân: Có thị thực
Bản sao giấy đăng ký kết hôn/ly hôn/xác nhận độc thân
Giấy khai sinh bản sao

Công việc:
Giấy phép đăng ký kinh doanh + 3 tháng thuế gần nhất
Hợp đồng lao động (bản sao có thị thực công ty)/bổ nhiệm chức vụ
Đơn xin nghỉ phép/Quyết định cử đi công tác
Giấy xác nhận lương

Chứng minh khả năng tài chính:
Giấy xác nhận số dư thời điểm hiện tại bằng song ngữ Anh-Việt: Số dư càng nhiều càng tốt, tối thiểu 10.000 USD
Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà cửa, đất đai…)
Chứng từ về thu nhập lợi tức: Cổ đông công ty, nhà cho thuê…(nếu có)

Trẻ em dưới 18 tuổi:
Giấy xác nhận của cha hoặc mẹ đồng ý cho con được đi du lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
Giấy phép nghỉ học để đi du lịch (nếu thời gian du lịch đang trong thời gian đi học)

Hồ sơ từ bên Úc:
Thư mời
Bản sao hộ chiếu Úc/visa Úc
Bản sao giấy khai sinh (nếu là người thân)
Lệ phí xin visa Úc: 4.500.000 VNĐ

Lưu ý:

Tùy vào từng hồ sơ, Lãnh sự quán có thể yêu cầu thêm các giấy tờ khác hoặc phỏng vấn trực tiếp. Quý khách vui lòng bổ sung và có mặt theo yêu cầu.

Quý khách vui lòng không mua vé máy bay trước khi có kết quả visa. Nếu đã mua vé máy bay, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu Lãnh sự quán cấp visa trễ hoặc bị từ chối cấp visa.

Quý khách có thể liên lạc với chúng tôi qua số Hotline: 0938 557 116 để tìm hiểu thêm các thông tin xin visa đi Úc.



THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ trên COHOI.TUOITRE.VN đã được xác thực.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Domino

Tòa nhà V.I.E - 316B Điện Biên Phủ, Q.10, TP.HCM
01653 881 118
dulichdomino@gmail.com

BÌNH LUẬN