MediaThời sựThế giớiPháp luậtKinh doanhCông nghệXeDu lịchNhịp sống trẻVăn hóaGiải tríThể thaoGiáo dụcKhoa họcSức khỏeGiả thậtThư giãnCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTRUYỀN HÌNH TUỔI TRẺ

Hướng dẫn thủ tục xin visa du lịch Pháp

Bấm vào để xem hình lớn

Hà Nội
Nơi bán hàng
01/06/2015
Ngày cập nhật bài
1.000.000đ

Nhằm giúp du khách có kỳ nghỉ, tham quan nước Pháp, Umove Travel sẽ giúp hỗ trợ quý khách trong vấn đề xin visa du lịch Pháp một cách thuận lợi, nhanh chóng.

Pháp là nước thu hút khách du lịch lớn nhất trong khối Schengen. Chính vì vậy, hằng năm lượng khách làm visa du lịch Pháp rất đông, đặc biệt từ tháng 5 đến tháng 9, để được tham quan Pháp và các nước trong khối. Không quá khó để có thể biết được các giấy tờ cần thiết mà đại sứ quán yêu cầu. Nhưng làm thế nào để có thể thuyết phục đại sứ quán cấp visa mà không bị từ chối? Quý khách hãy đến với dịch vụ làm visa của Umove Travel, vấn đề này sẽ được giải quyết.Hồ sơ xin visa du lịch Pháp bao gồm:

- Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và toàn bộ hộ chiếu cũ
- Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn
- Hợp đồng lao động, giấy nghỉ phép
- Sổ tiết kiệm, bảng sao kê tài khoản, bảng lương, giấy sở hữu nhà, giấy tờ sở hữu xe, thẻ tín dụng…
- 01 Tờ khai xin thị thực ngắn hạn
- 01 Ảnh 4*6 phông nền trắng, mặt nhìn thẳng
- Các giấy tờ chứng minh cho chuyến đi, Umove Travel sẽ chuẩn bị cho quý khách

Thời gian xét duyệt visa: Khoảng 2 tuần làm việc. Đại sứ quán không hẹn ngày trả kết quả chính xác.

Thời hạn visa: Thường sẽ duyệt đúng với đơn xin visa và tối đa là 90 ngày.

Lệ phí visa: 60 Euro tương đương 1.700.000 đồng. Phí dịch vụ có thể thay đổi theo tỷ giá của đồng Euro tại thời điểm thanh toán.

Phỏng vấn: Đương đơn phải đến trực tiếp bộ phận thị thực của Đại sứ quán Pháp tại số 57 Trần Hưng Đạo, Hà Nội để chụp ảnh và lấy dấu vân tay.

Thời gian xét duyệt hồ sơ của Đại sứ quán Pháp không cố định, có thể dao động từ 7 ngày đến 21 ngày, tùy từng hồ sơ và từng thời điểm. Chúng tôi sẽ giúp đẩy nhanh việc trả kết quả cho quý khách, nhưng chúng tôi khuyên quý khách nên có kế hoạch ít nhất 3 tháng cho chuyến đi của mình để việc đặt dịch vụ của quý khách được thuận tiện, dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

Rất nhiều hồ sơ xin visa du lịch Pháp bị từ chối vì những lý do như: kế hoạch không rõ ràng, không chứng minh được sẽ trở về Việt Nam sau chuyến đi…

Với kinh nghiệm của chúng tôi về xét duyệt hồ sơ, Umove Travel sẽ tư vấn giúp quý khách tránh được những rủi ro trên.

Hãy liên lạc với chúng tôi theo số ĐT: 0912 543 009 hoặc info@umovetravel.com
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ trên COHOI.TUOITRE.VN đã được xác thực.

Umove Travel

65 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội
0912 543 009
info@umovetravel.com

BÌNH LUẬN