MediaThời sựThế giớiPháp luậtKinh doanhCông nghệXeDu lịchNhịp sống trẻVăn hóaGiải tríThể thaoGiáo dụcKhoa họcSức khỏeGiả thậtThư giãnCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTRUYỀN HÌNH TUỔI TRẺ

Dịch vụ diệt mối tận gốc

Bấm vào để xem hình lớn

Tp Hồ Chí Minh
Nơi bán hàng
31/12/2014
Ngày cập nhật bài

Với đặc điểm đào sâu trong lòng đất hay trong những thanh gỗ trên cao thì diệt mối cần những biện pháp chuyên nghiệp, để đảm bảo an toàn tối đa và có thể diệt mối được một cách tận gốc. 


Thông thường, diệt mối mọt có 4 giai đoạn như sau:

1. Giai đoạn khảo sát
Chúng tôi sẽ xác định loài mối đang xâm hại đến nhà của bạn để đưa ra phương thức trừ mối thích hợp. Thông thường có 2 loài mối chúng thường xuất hiện trong nhà ở bao gồm mối gỗ khô và mối nhà (hay còn gọi là mối đất).
Sau khi khảo sát xong, nhân viên diệt mối sẽ tư vấn cho gia đình cách giải quyết hiệu quả cùng báo giá chi phí hợp lý nhất. Nếu khách hàng đồng ý với phương án mà nhân viên công ty đề xuất thì sẽ tiến hành ký hợp đồng giữa hai bên, kèm theo kế hoạch xử lý cụ thể.

2. Giai đoạn tập trung mối
Đây là bước nhân viên dùng các vật chuyên dụng để ở những vị trí phù hợp để thu hút mối tập trung lại khu vực này.
Việc mối tập trung càng nhiều và dựa trên đường mối đi sẽ dễ dàng tìm ra vị trí của tổ mối cũng như vị trí của mối chúa, giúp cho việc xử lý mối nhanh và hiệu quả hơn.


3. Giai đoạn diệt mối tại nhà
Khi mối đã tập trung nhiều tại một địa điểm thì ở giai đoạn này, người nhân viên xử lý sẽ tiến hành rắc thuốc diệt mối. Tuy nhiên, việc rắc thuốc phải đảm bảo đúng liều lượng không để cho mối chết ngay tại chỗ mà thông qua mối thợ sẽ mang thuốc về tổ. Càng nhiều mối thợ quay về tổ thì lượng thuốc trong tổ càng nhiều, lúc đó sẽ tiêu diệt được tận gốc cả tổ mối.4. Giai đoạn kiểm tra và nghiệm thu
Sau khi việc diệt mối kết thúc, nhân viên công ty sẽ kiểm tra lại một lần nữa và dọn dẹp vệ sinh rồi bàn giao cho khách hàng.
Khách hàng nghiệm thu kết quả và thanh toán theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Xem chi tiết tại website:
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ trên COHOI.TUOITRE.VN đã được xác thực.

Công ty TNHH Trừ Mối & Côn trùng Phượng Hoàng

21/7 Nguyễn Ngọc Phương, P.19, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
(08) 3508 0311
ph.hcmc@gmail.com

BÌNH LUẬN