MediaThời sựThế giớiPháp luậtKinh doanhCông nghệXeDu lịchNhịp sống trẻVăn hóaGiải tríThể thaoGiáo dụcKhoa họcSức khỏeGiả thậtThư giãnCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTRUYỀN HÌNH TUỔI TRẺ

Vượt qua nhiều khó khăn sau đại dịch COVID-19, khu căn hộ The Rivana đã đảm bảo hoạt động thi công dự án, tiến độ thi công đạt 3-4 tầng/tháng. Điều này đã khẳng định cam kết uy tín của chủ đầu tư với khách hàng.

Công trường The Rivana đang hoàn thành tầng 10

Trong bối cảnh hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp xây dựng rơi vào hoàn cảnh khó khăn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiến độ các dự án bất động sản, gây áp lực không nhỏ cho nhiều chủ đầu tư.

Chi phí đầu vào tăng cao khiến nhiều chủ đầu tư đau đầu tìm phương án xoay sở, nhiều dự án buộc phải tăng giá bán, hay thi công cầm chừng chờ mặt bằng giá mới. Có những dự án thanh lý hợp đồng với khách hàng để "chớp" thời cơ mới.

Chỉ những chủ đầu tư có tâm, có tầm, tiềm lực tài chính mạnh mới đảm bảo được pháp lý minh bạch, tiến độ xây dựng, tiến độ bàn giao đúng cam kết với khách hàng giai đoạn hiện nay. Chính điều này sẽ tạo nên lợi thế cạnh tranh khác biệt, giúp nâng cao thanh khoản cho các dự án.

Một trong những dự án mang đến sự an tâm cho khách hàng phải kể đến The Rivana của chủ đầu tư Đạt Phước.

Tập trung nguồn lực đẩy nhanh tiến độ thi công khu căn hộ The Rivana

Cập nhật tiến độ đến giữa tháng 8 từ tổng thầu An Phong, công trường dự án đã hoàn tất tầng 10 và đang thi công tầng 11, các tháng kế tiếp sẽ tập trung nguồn lực thúc đẩy thi công để đạt kế hoạch mục tiêu hoàn thành từ 3 - 4 sàn/tháng. Với thời gian dự kiến bàn giao vào quý IV/2023, Đạt Phước đảm bảo tiến độ xây dựng như đã cam kết khách hàng.

Một trong những điểm tạo nên giá trị cho căn hộ The Rivana đó chính là vị trí. Từ khi xuất hiện trên thị trường, dự án đã thu hút sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư vì sở hữu địa thế "nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ".

The Rivana sở hữu tầm nhìn view sông đắt giá

Tọa lạc tại mặt tiền Đại lộ Bình Dương, chỉ cách sông Sài gòn 300m, liền kề trung tâm hành chính, thương mại của TP Thuận An và cách TP Thủ Đức chỉ 5 phút di chuyển, The Rivana đang là dự án được đánh giá có vị trí nổi bật trên thị trường cửa ngõ TP Thủ Đức tiếp giáp với TP Thuận An.

Hơn nữa, dự án còn được thụ hưởng yếu tố tăng giá trị từ hạ tầng giao thông. Cụ thể, đoạn đường Quốc lộ 13- tuyến giao thương huyết mạch từ TP.HCM - Bình Phước đi ngang Bình Dương là Đại lộ Bình Dương hiện đang trong giai đoạn thi công mở rộng. Sự kiện này cũng là tiền đề thúc đẩy giá trị các sản phẩm bất động sản có vị trí đắt giá như The Rivana.

Được hỗ trợ đắc lực từ nhiều yếu tố từ tiến độ, vị trí, giá, chủ đầu tư không mở bán giỏ hàng mới nên sau khi ký hợp đồng mua căn hộ, chủ sở hữu căn hộ có thể hưởng mức giá sang nhượng chênh lệch cao hơn giá ký hợp đồng. Điều này được xem là hiện tượng đặc biệt trên thị trường, bởi bối cảnh hiện nay có hàng loạt dự án gặp nhiều khó khăn về thanh khoản.

Có thể thấy, việc xác lập đà tăng giá đã khiến cho The Rivana có sức hấp dẫn lớn và trở thành một trong những dự án hiếm hoi mang đến lợi nhuận cho nhà đầu tư trong thời gian ngắn. Từ đó, khách hàng hiện đã sở hữu căn hộ có uư thế nắm trong tay cơ hội sinh lợi hấp dẫn.