MediaThời sựThế giớiPháp luậtKinh doanhCông nghệXeDu lịchNhịp sống trẻVăn hóaGiải tríThể thaoGiáo dụcKhoa họcSức khỏeGiả thậtThư giãnCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTRUYỀN HÌNH TUỔI TRẺ

Đất nền có sổ hấp dẫn nhà đầu tư - Ảnh 1

Nhà đầu tư vẫn âm thầm ‘săn’ đất nền có sổ đỏ. Có lẽ đây là phân khúc được nhiều nhà đầu tư quan tâm mạnh mẽ trong giai đoạn hiện tại.

Đất nền có sổ hấp dẫn nhà đầu tư - Ảnh 2

Đất nền sỏ đỏ quốc lộ 13 Nam An Luxury (khu nhà ở Nam An Bàu Bàng)

Đất nền có sổ hấp dẫn nhà đầu tư - Ảnh 3

Hầu hết các doanh nghiệp triển khai dự án ở thời điểm này là đã sở hữu quỹ đất trước đó khá lâu. Với việc khan hiếm dòng sản phẩm mới ra thị trường nên các nền đất đã ra được sổ ở khu vực TP giá đã ở ngưỡng khá cao. Tuy nhiên, bên cạnh người mua ở thực thì có lượng khách mua đầu tư chờ giá lên, bán lại cho người có nhu cầu ở thực.

Trong khi tại thị trường tỉnh lân cận TP.HCM, hoạt động mua bán đất nền cũng ghi nhận vô cùng sôi động. Các khu vực như Bến Cát, Tân Uyên và Bàu Bàng… có giao dịch thường xuyên ở thời điểm này. Trong đó, cả NĐT và người mua thực đều ưu tiên đất có sổ.

Chưa kể, bản thân các nền đất pháp lý rõ ràng, đã ra sổ thì NĐT cũng trong tâm lý là giữ hàng chứ không bán ra ở giai đoạn này. Vì thế, cũng khá khan hiếm sản phẩm dạng này trên thị trường thứ cấp. Trong khi hàng của CĐT bán ra cũng chỉ mới nhỏ giọt ở giai đoạn này.

Đất nền là phân khúc có nhịp độ "bắt sóng" lại thị trường nhanh hơn sau thời điểm thị trường bị biến động. Bởi sức mua để đầu tư, nhất là ở loại hình giá vừa phải trên dưới 2 tỉ đồng/nền vẫn luôn hiện hữu trên thị trường. Có chăng, NĐT có tiền vẫn còn trong tâm thế là chờ đợi giá hợp lý hơn hoặc chờ những sản phẩm độ chắc ăn về pháp lý cũng như vị trí tốt mới "xuống tiền".

Theo ghi nhận, dòng tiền của NĐT hiện nay khi bỏ tiền vào đất cũng khá là đa dạng, linh hoạt. Thay vì mua đất ở một, hai khu vực thì họ phân bổ dòng tiền ở nhiều khu vực khác nhau để tính toán đến độ an toàn của dòng tiền.

Đất nền có sổ hấp dẫn nhà đầu tư - Ảnh 4

Cao Tốc Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng

Đất nền có sổ hấp dẫn nhà đầu tư - Ảnh 5

Vị trí giao thông thuận lợi, không bị ngập nước, không kẹt xe, gần nhiều tuyến đường lớn là yếu tố then chốt quyết định tới sự phát triển của khu vực và tiềm năng tăng giá của bất động sản. Một lượng lớn dân cư đổ về sinh sống & làm việc, cũng dẫn đến sự xuất hiện của các công trình hạ tầng và tiện ích cộng đồng như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, chợ…

Minh chứng thực tế rõ nhất là đất nền sổ đỏ quốc lộ 13 Nam An Luxury (khu nhà ở Nam An Bàu Bàng) tại thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng của Bình Dương có tiềm năng trong thời điểm hiện tại nhờ sự nâng cấp - mở rộng của hệ thống giao thông và sự phát triển của cơ cấu hạ tầng.

Kinh nghiệm về cách đầu tư đất nền hiệu quả và an toàn từ các chuyên gia là nên ưu tiên chọn đất nền dự án trong khu dân cư. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong việc chọn khu đất có vị trí thuận lợi bởi trước khi rót vốn hàng ngàn tỷ đồng và mở bán, các chủ đầu tư đã nghiên cứu kỹ càng tình hình giao thông về khu vực đó.

Hiện nay, các dự án đất nền chủ yếu được phát triển ở các tỉnh lân cận và các vùng vệ tinh của TP.HCM, chiếm số lượng nhiều nhất là ở Bình Dương, Đồng Nai và Long An.

Đất nền có sổ hấp dẫn nhà đầu tư - Ảnh 6

Đất nền có sổ hấp dẫn nhà đầu tư - Ảnh 7

Đất nền sổ đỏ an toàn cho nhà đầu tư

Cách đầu tư đất hiệu quả & an toàn chính là chọn mua đất có pháp lý rõ ràng, không "dính" quy hoạch của Nhà nước hay đang trong quá trình tranh chấp.

Sở hữu sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sử dụng đất) hợp pháp, minh bạch đem đến cho nhà đầu tư sự thuận lợi trong việc mua bán, chuyển nhượng, dễ dàng trong việc thu hồi vốn và lợi nhuận. Đất không nằm trong diện quy hoạch cũng mang đến cho nhà đầu tư sự an toàn, tránh rủi ro gặp tình trạng thua lỗ hay phá sản.

Tọa lạc ngay tại "thủ phủ công nghiệp" Bình Dương, đất nền sổ đỏ quốc lộ 13 Nam An Luxury (khu nhà ở Nam An Bàu Bàng) tạo hấp lực mạnh mẽ với nhà đầu tư và chuyên gia không chỉ bởi vị trí nổi bật, hạ tầng hoàn thiện 100%, pháp lý minh bạch đã có sổ riêng từng nền mà còn bởi chính sách ưu đãi thanh toán ưu việt.

Thông tin dự án:
Đất nền sổ đỏ quốc lộ 13 Nam An Luxury (khu nhà ở Nam An Bàu Bàng)
Vị trí: Thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương
Website: https://namanluxury.vn/