MediaThời sựThế giớiPháp luậtKinh doanhCông nghệXeDu lịchNhịp sống trẻVăn hóaGiải tríThể thaoGiáo dụcKhoa họcSức khỏeGiả thậtThư giãnCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTRUYỀN HÌNH TUỔI TRẺ

Thăng Long Luxury tăng sức hút thị trường bất động sản Bàu Bàng - Ảnh 1

Thăng Long Luxury có cơ sở hạ tầng hoàn thiện, pháp lý hoàn chỉnh và trở thành ‘phố chuyên gia' đẳng cấp tại trung tâm giao thương - văn hóa - giải trí mới của huyện Bàu Bàng.

Thăng Long Luxury tăng sức hút thị trường bất động sản Bàu Bàng - Ảnh 2

Trung Tâm Y Tế Thăng Long trong đại đô thị Thăng Long Central City hiện là dự án lý tưởng thu hút các nhà đầu tư tại Bàu Bàng

Thăng Long Luxury tăng sức hút thị trường bất động sản Bàu Bàng - Ảnh 3

Một trong những xu hướng đầu tư bất động sản được quan tâm hàng đầu hiện nay là chọn lựa các dự án khu đô thị mới tại các tỉnh, vùng ven và đô thị loại II có vị trí đẹp - pháp lý an toàn - hệ thống tiện ích đồng bộ và đa dạng.

Điển hình cho kiểu dự án "4 trong 1" hấp dẫn các nhà đầu tư có thể nhắc đến là khu đô thị Thăng Long Central City, với dãy nhà phố thương mại Thăng Long Luxury tại thị trấn Lai Uyên - vị trí nằm ngay trung tâm hành chính, khu công nghiệp đô thị dịch vụ Bàu Bàng.

Thăng Long Luxury thu hút nhà đầu tư bởi lợi thế cạnh tranh vừa phù hợp sinh sống lâu dài, vừa có tiềm năng kinh doanh và pháp lý hoàn chỉnh.

Dãy nhà phố Thăng Long Luxury mang đến không gian sống đẳng cấp. Theo đà phát triển kinh tế của toàn huyện Bàu Bàng, song song với nâng tầm trải nghiệm sống, Thăng Long Luxury mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư, gia tăng giá trị bất động sản nhanh chóng trong tương lai.

Thăng Long Luxury tăng sức hút thị trường bất động sản Bàu Bàng - Ảnh 4

Tỉnh đang gấp rút đẩy mạnh tiến độ hoàn thành để đưa vào sử dụng đường tạo lực Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Đồng Phú. Đây là dự án có tổng mức đầu tư trên 965 tỉ đồng vừa được xây dựng.
Đây là tuyến đường tạo lực kết nối các huyện, thị phía Bắc của Tỉnh với chiều dài 12,15 km gồm điểm đầu tuyến là cầu Tam Lập - ranh giới giữa huyện Đồng Phú và huyện Bắc Tân Uyên, điểm cuối tuyến là ranh giới giữa huyện Phú Giáo và huyện Đồng Phú của tỉnh Bình Phước.

Cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn - Bàu Bàng đã được thông xe toàn tuyến từ 5-2021 góp phần thu hút hàng tỷ USD vốn FDI cho Bình Dương.

Có chiều dài 64 km với 10 làn xe, tổng vốn đầu tư 4300 tỉ đồng, hiện đang là tuyến đường huyết mạch khi kết nối nhanh chống từ các khu công nghiệp đến các cảng biển quốc tế, các trục giao thông như đường HCM, quốc lộ 1A, quốc lộ 1K, điểm đầu là khu công nghiệp Bàu Bàng - điểm cuối là nút giao Tân Vạn.

Tuyến đường này có một phần trùng với dự án đường Vành đai 3 TP.HCM. Theo chủ trương của tỉnh, Bình Dương chú trọng phát triển đồng bộ hạ tầng giao thông kết nối các KCN gắn với đô thị hóa, nhằm tiếp tục xây dựng một môi trường hấp dẫn các nhà đầu tư nước ngoài.

Đó là các lợi thế thúc đẩy các NĐT nhanh chóng mua vào, khi mặt bằng giá dự án còn rất khiêm tốn so với tiềm năng tăng trưởng giá trị BĐS và kinh doanh sinh lời bền vững của một trung tâm giao thương đô thị mới tại Bàu Bàng.

Thăng Long Luxury tăng sức hút thị trường bất động sản Bàu Bàng - Ảnh 5

Khách hàng tham quan nhà mẫu Thăng Long Luxury (ảnh Thanh Phát Group)

Thăng Long Luxury tăng sức hút thị trường bất động sản Bàu Bàng - Ảnh 6

Shophouse - nhà phố thương mại tại Thăng Long Luxury đang hút nhà đầu tư với thiết kế công năng thông minh đã hoàn thiện, có thể bàn giao để ở và kinh doanh ngay. Thiết kế 1 trệt 2 lầu, mặt tiền quay ra trục đường trung tâm (rộng tới 25m).

Thăng Long Luxury tăng sức hút thị trường bất động sản Bàu Bàng - Ảnh 7

Dãy nhà phố thương mại Thăng Long Luxury (ảnh Thanh Phát Group)

Thông tin dự án
Dãy nhà phố thương mại Thăng Long Luxury - Đại đô thị Thăng Long Central City
Vị trí: thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương
Website: https://thanglongluxury.vn/