MediaThời sựThế giớiPháp luậtKinh doanhCông nghệXeDu lịchNhịp sống trẻVăn hóaGiải tríThể thaoGiáo dụcKhoa họcSức khỏeGiả thậtThư giãnCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTRUYỀN HÌNH TUỔI TRẺ

Nỗ lực chuyển mình bứt phá của Địa ốc Á Châu - Ảnh 1

Chỉ sau 4 năm thành lập, Công ty cổ phần Phát triển Địa ốc Á Châu đã xây dựng được đội ngũ hơn 400 nhân viên làm việc tại Bình Dương, Bình Phước, TPHCM.

Chính đội ngũ này đã đưa Địa ốc Á Châu thành thương hiệu sáng giá trên thị trường bất động sản và đang tiếp tục thực hiện nhiều hoài bão lớn.

Nỗ lực chuyển mình bứt phá của Địa ốc Á Châu - Ảnh 2

Nỗ lực chuyển mình bứt phá của Địa ốc Á Châu - Ảnh 3

Bốn năm là một chặng đường không dài trong quá trình hoạt động nhưng cũng đủ để khẳng định những giá trị cốt lõi và tiềm lực của một doanh nghiệp. Với khát vọng và nhiệt huyết mạnh mẽ trong việc kiến tạo nên những giá trị gia tăng cho nhà đầu tư và khách hàng, bốn năm vừa qua là chặng đường nỗ lực không ngừng nghỉ của Địa ốc Á Châu.

Từ 2 phòng kinh doanh ban đầu, giờ đây công ty đã xây dựng được hệ thống hoạt động rộng khắp với khoảng 400 nhân viên và đang không ngừng tăng thêm.

Ông Nguyễn Hữu Tạo, Tổng giám đốc Địa ốc Á Châu, chia sẻ rằng trong tất cả các yếu tố cấu thành hoạt động doanh nghiệp thì đội ngũ nhân viên là yếu tố quan trọng nhất. Bởi dù cho công ty có sản phẩm tốt, chính sách tốt nhưng đội ngũ nhân viên thiếu tầm nhìn, yếu chuyên môn và không có tinh thần gắn kết thì cũng rất khó để đột phá phát triển.

Đặc biệt, trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt, chính đội ngũ nhân viên mới là những "đại sứ thương hiệu" tốt nhất giúp Địa ốc Á Châu làm nên sự khác biệt, mang sản phẩm ra thị trường thuận lợi và giúp khách hàng đồng hành bền lâu với công ty.

Trên thực tế, Địa ốc Á Châu rất thường xuyên tuyển dụng nhân sự mới, từ các cấp quản lý cho đến chuyên viên các phòng ban khối hỗ trợ và chuyên viên kinh doanh. Hầu hết trong số đó đều gắn bó lâu dài với công ty.

Theo ông Tạo, đó là do Địa ốc Á Châu đã xây dựng hoàn chỉnh các chính sách hỗ trợ người lao động thuộc loại tốt nhất thị trường, linh hoạt trong công tác đào tạo, huấn luyện nhân viên, thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa – thể thao hấp dẫn, kiến tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp mà ở đó mỗi thành viên đều được trao cơ hội phát triển dựa theo năng lực bản thân.

Bên cạnh các chính sách lương, thưởng, bảo hiểm, du lịch theo quy định pháp luật, mỗi nhân viên có sáng kiến, đóng góp thiết thực cho công ty đều được ban lãnh đạo ghi nhận kịp thời và tưởng thưởng xứng đáng.

Nỗ lực chuyển mình bứt phá của Địa ốc Á Châu - Ảnh 4

Một thế mạnh khác giúp Địa ốc Á Châu trở thành điểm đến của nhiều nhân sự mới là nguồn sản phẩm đa dạng, phong phú và đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng ở từng thời điểm. Cụ thể, Địa ốc Á Châu là một trong những đơn vị dẫn đầu phân khúc đất nền giá rẻ tại Bình Dương và Bình Phước với hàng ngàn sản phẩm tung ra thị trường mỗi năm.

Nỗ lực chuyển mình bứt phá của Địa ốc Á Châu - Ảnh 5

Thương hiệu Địa ốc Á Châu bây giờ đã gắn với thành công của hàng chục dự án bất động sản lớn tại Bình Dương như Newtown 1 đến Newtown 8, Bình Dương Avenue City, Hana Garden Mall, The Eden City, Phố thương mại Lộc Phát, BenCat City Zone, Casa Mall, Thăng Long Central City, Legend Complex… 

Công ty cũng đã khép kín chuỗi gia tăng giá trị bất động sản, từ việc tìm kiếm quỹ đất, phát triển và phân phối dự án cho đến hợp tác với các tổ chức tài chính - ngân hàng cung cấp các gói hỗ trợ giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm dễ dàng hơn.

Một điều đáng ghi nhận nữa là Địa ốc Á Châu có đội ngũ nhân viên am hiểu thị trường bất động sản, sẵn sàng tư vấn cho các chủ đầu tư lẫn khách hàng một cách chính xác, trung thực. Điều này giải thích vì sao công ty có hàng ngàn khách hàng gắn bó và được nhiều chủ đầu tư tin tưởng giao dự án để phát triển.

Nỗ lực chuyển mình bứt phá của Địa ốc Á Châu - Ảnh 6

Mục tiêu mà Địa ốc Á Châu đặt ra trong thời gian sắp tới là tiếp tục mở thêm nhiều chi nhánh, tăng cường khả năng tiếp cận khách hàng, tìm kiếm thêm đối tác chiến lược, áp dụng mạnh mẽ các hệ thống công nghệ tiên tiến vào công tác quản lý vận hành để đưa thương hiệu lên một tầm cao mới.

Trong đó, việc áp dụng công nghệ quản lý mới có ý nghĩa quan trọng, là mũi nhọn hứa hẹn tạo ra sự đột phá toàn diện cho công ty.

Tại sự kiện khai trương trụ sở mới và ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới vào trung tuần tháng 4 vừa qua, ông Tạo cho biết Địa ốc Á Châu và các đối tác đang chuẩn bị phát triển những dự án đô thị quy mô từ 50-100ha trong giai đoạn 2021 - 2025. Quy mô hoạt động không chỉ gói gọn ở Bình Dương, Bình Phước hay TPHCM mà sẽ hướng đến các địa phương khác giàu tiềm năng về bất động sản.

Vì vậy, công ty đang mở các đợt tuyển dụng lớn, trải thảm đỏ thu hút nhân tài về cộng tác gồm hàng trăm chuyên viên kinh doanh, giám đốc sàn, giám đốc chuyên môn... Đây là cơ hội cho những người yêu thích lĩnh vực bất động sản và muốn được làm việc trong một môi trường nhiều cơ hội thăng tiến lẫn thử thách bản thân.