MediaThời sựThế giớiPháp luậtKinh doanhCông nghệXeDu lịchNhịp sống trẻVăn hóaGiải tríThể thaoGiáo dụcKhoa họcSức khỏeGiả thậtThư giãnCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTRUYỀN HÌNH TUỔI TRẺ

Wyndham Soleil Đà Nẵng thu hút 3.000 chuyên viên bất động sản - Ảnh 1

Vừa qua, Dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng của Tập đoàn PPC An Thịnh đã chính thức được giới thiệu đến các chuyên viên kinh doanh bất động sản trên khắp cả nước.

Wyndham Soleil Đà Nẵng thu hút 3.000 chuyên viên bất động sản - Ảnh 2

9 sàn giao dịch bất động sản Iland Miền Bắc, Khải Minh Land, R.B Land, Holiday, Đất Xanh Miền Trung, Resvico, An Vượng Land, VHG, Đất Vàng đã tham gia giới thiệu Dự án với sức "nóng" chưa từng thấy ở một phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

Ông Kim Văn Tú - Tổng Giám đốc Công ty CP Resvico cho biết: "Resvico với tầm nhìn cũng như định hướng doanh nghiệp là mang lại giá trị BĐS tốt nhất cho khách hàng, hướng đến phân khúc khách hàng cao cấp và muốn có sự trải nghiệm cao nhất về sản phẩm và dịch vụ khách hàng.

Chúng tôi luôn có những tiêu chí lựa chọn dự án rất khắt khe để đáp ứng được sự mong mỏi của khách hàng như: Pháp lý đầy đủ, minh bạch; Chủ đầu tư uy tín; Dự án phải có sự đặc biệt và khác biệt. Với Dự án, Wyndham Soleil Đà Nẵng đáp ứng hoàn toàn không chỉ 3 tiêu chí trên mà còn vượt qua sự mong mỏi của Resvico chúng tôi.

Tôi tin rằng, với Tâm và Tầm của CĐT PPC An Thịnh, kết hợp cùng dịch vụ khách hàng của Resvico dự án sẽ vươn lên tầm cao mới, đúng như thiết kế của Dự án là Tổ hợp Tòa nhà cao và sang trọng bậc nhất Đà Nẵng".

Wyndham Soleil Đà Nẵng thu hút 3.000 chuyên viên bất động sản - Ảnh 3

Về việc Wyndham Soleil Đà Nẵng thu hút gần 3.000 chuyên viên kinh doanh tham dự lễ giới thiệu, ông Tú cho biết thêm: "Thực tế qua 4 tuần Phòng phân tích thị trường của Resvico triển khai phiếu khảo sát tới các chuyên viên tư vấn BĐS trên cả nước về dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng của Chủ đầu tư PPC An Thịnh, tôi rất bất ngờ về kết quả nhận được.

Có tới hàng nghìn đánh giá "rất tốt" về dự án này, đặc biệt tới từ chính thị trường Đà Nẵng. Do vậy, với việc 3000 chuyên viên tư vấn BĐS đã tham gia vào Lễ giới thiệu dự án khắp cả nước trong những ngày vừa qua không làm tôi quá ngạc nhiên".

Tại buổi giới thiệu Dự án, bà Nguyễn Thị Minh Phượng - Phó Tổng Giám đốc PPC An Thịnh khẳng định: Chủ đầu tư sẽ đưa ra thị trường những căn hộ xứng tầm đẳng cấp với giá trị sinh lời cao, pháp lý đầy đủ và mong muốn các sales sẽ chuyển tải được tâm ý này đến với đông đảo khách hàng.

Wyndham Soleil Đà Nẵng thu hút 3.000 chuyên viên bất động sản - Ảnh 4

Wyndham Soleil Đà Nẵng thu hút 3.000 chuyên viên bất động sản - Ảnh 5

Anh Lê Văn Nam – Chuyên viên kinh doanh của Sàn giao dịch BĐS Resvico cho biết: "Thị trường Đà Nẵng vẫn là một trong những thị trường lớn và thu hút đầu tư bởi những Dự án có giá trị sinh lời cao. Với Wyndham Soleil Đà Nẵng, đây là Dự án có vị trí kim cương, quy mô sau này sẽ là biểu tượng mới của TP Đà Nẵng, đã có nhiều khách hàng của Sàn chúng tôi đăng kí đến tham quan.

Tham dự giới thiệu Dự án, nhìn số lượng các chuyên viên BĐS tham gia tôi biết sức nóng của Wyndham Soleil Đà Nẵng đã lan tỏa đến cả ba miền rồi, cá nhân tôi rất hào hứng khi là một trong những người sẽ giới thiệu sản phẩm đẳng cấp này đến với khách hàng".