MediaThời sựThế giớiPháp luậtKinh doanhCông nghệXeDu lịchNhịp sống trẻVăn hóaGiải tríThể thaoGiáo dụcKhoa họcSức khỏeGiả thậtThư giãnCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTRUYỀN HÌNH TUỔI TRẺ

Sở hữu Icon Central để đón cơ hội với Dĩ An - Ảnh 1

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, vị trí lựa chọn đóng góp tiên quyết vào sự thành công của kế hoạch đầu tư.

Dĩ An đứng đầu về số lượng khu công nghiệp của Bình Dương, cho nên lượng nhân sự cấp cao, các chuyên gia nước ngoài cùng với rất đông người lao động đến đây sinh sống và làm việc.

Sở hữu Icon Central để đón cơ hội với Dĩ An - Ảnh 2

Sở hữu Icon Central để đón cơ hội với Dĩ An - Ảnh 3

Trong điều kiện như vậy, ông Trần Lê Thanh Hiển – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Danh Việt Group (DVG) cho biết, "Chúng tôi nhận thấy rằng nhu cầu về nhà phố, shophouse tại Dĩ An rất lớn và sẽ thu hút khách hàng".

Có thể thấy Dĩ An có một vị trí hết sức đắc địa, đặc biệt so với phần còn lại của Bình Dương, thậm chí nếu so với một số quận huyện ở TP.HCM, Dĩ An còn lợi thế hơn nhiều.

Dĩ An đóng vai trò là cửa ngõ quan trọng kết nối giao thương – vận tải của tỉnh Bình Dương nói riêng và khu vực Đông Nam Bộ với các vùng kinh tế khác của cả nước. 

Trên địa bàn có nhiều tuyến đường huyết mạch đi qua – như QL 1A, QL 1K, đường sắt Bắc – Nam, Dĩ An – Lộc Ninh và các đầu mối giao thông tiếp cận như Bến xe miền Đông mới, ga Dĩ An, An Bình. Trong tương lai, Dĩ An còn có tuyến đường sắt vận chuyển nông sản, lương thực từ các tỉnh miền Tây Nam Bộ lên Đông Nam Bộ.

Nhìn thấy tiềm năng lớn, ông Trần Lê Thanh Hiển, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Danh Việt Group cho biết thêm, chúng tôi đang sẵn sàng tìm kiếm quỹ đất ở Dĩ An để tiếp cận và tích lũy, vì nếu không chuẩn bị nhanh về quỹ đất vùng ven, thì sau này bị chậm, giảm tốc độ phát triển ở thì tương lai.

Nhu cầu nhà ở tại Dĩ An có thể chưa bằng TP.HCM, nhưng tốc độ tăng trưởng ở đây rất nhanh. Việc chuẩn bị và phát triển các dự án ở thời điểm hiện tại là phù hợp. Nếu đợi khi thị trường đã có nhu cầu thực thì sẽ bị rơi vào tình trạng bỏ lỡ cơ hội, bởi giá đất đai cũng đã tăng cao hơn.

Hiện tại, Danh Việt Group và Công ty TNHH BĐS Phú Hồng Thịnh hợp tác đầu tư dự án Icon Central cung ứng ra thị trường.

Sở hữu Icon Central để đón cơ hội với Dĩ An - Ảnh 4

Sở hữu Icon Central để đón cơ hội với Dĩ An - Ảnh 5

Các sản phẩm có diện tích từ 60m2 đến khoảng 100m2, đáp ứng mọi nhu cầu và khả năng của khách hàng.

Đây là dự án trọng điểm nằm giữa nút giao của 2 thị xã Thuận An và Dĩ An, khu dân cư đông đúc, kinh doanh phát triển, đồng thời là nơi chuyển tiếp kết nối giao thương giữa Bình Dương, TP.HCM và Đồng Nai.

Sức hấp thụ sản phẩm nhà liền thổ tại thị trường Dĩ An - Thuận An trong 6 tháng đầu năm 2019 này rất lớn.

Có những dự án đất nền quy mô trên 200 sản phẩm được quy hoạch khá bài bản đều có giá giao dịch ở mức trung bình 35-45 triệu/m2. Đối với khu Shophouse mặt tiền đường thì có mức giá gần 10 tỷ đồng/căn, tương ứng với mức giá đất từ 75-80 triệu/m2 nhưng cũng được tiêu thụ tốt.

Điều đáng quan tâm là, tất cả đều được thị trường hấp thụ lên đến trên 95% số lượng sản phẩm.

Sở hữu Icon Central để đón cơ hội với Dĩ An - Ảnh 6

Lợi thế phát triển công nghiệp, kề bên TP.HCM, Dĩ An ngày càng được nhiều người đang làm việc tại Bình Dương chọn làm chốn an cư, thay vì phải đi đi về về mỗi ngày.

Thị trường tốt cho nên Danh Việt Group đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng đầu tư dự án Icon Central.

Dĩ An lên thành phố đã được HĐND tỉnh Bình Dương đã chính thức công bố Nghị quyết số 29/NQ-HĐND tán thành Đề án thành lập thành phố Thuận An và thành phố Dĩ An.

Theo đó, Dĩ An sẽ là thành phố thuộc tỉnh Bình Dương. Đây là điều kiện thuận lợi để Dĩ An bứt phá hơn nữa trong thời gian tới về mọi mặt từ kinh tế đến đời sống xã hội.