MediaThời sựThế giớiPháp luậtKinh doanhCông nghệXeDu lịchNhịp sống trẻVăn hóaGiải tríThể thaoGiáo dụcKhoa họcSức khỏeGiả thậtThư giãnCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTRUYỀN HÌNH TUỔI TRẺ

ParkCity Hanoi tổ chức trại sáng tác tranh từ thiện

Từ ngày 11 đến 15-10, Công ty Cổ phần Phát Triển Đô Thị Quốc Tế Việt Nam (VIDC) – chủ đầu tư dự án ParkCity Hanoi sẽ tổ chức sự kiện sáng tác tranh từ thiện "ParkCity vẻ đẹp trong tranh" nhằm gây quỹ ủng hộ đồng bào lũ lụt.

Với sự tham gia tự nguyện của 18 họa sĩ hiện đang sinh sống tại Hà Nội, sự tư vấn và đóng góp nhiệt tình của chương trình Nhà Chống Lũ và Việt Nam Art Space trong việc bán và đấu giá tranh, sự kiện này hứa hẹn sẽ là một trong những hoạt động cộng đồng giàu ý nghĩa và nhân văn, phù hợp với triết lý kinh doanh của ParkCity Hanoi đã và đang hướng tới vì cộng đồng.

ParkCity Hanoi tổ chức trại sáng tác tranh từ thiện

Trại sáng tác sẽ tổ chức tại Lầu Vọng Cảnh – khu tiện ích ParkCity Club và sẽ kéo dài trong 03 ngày từ 11 đến 13-10. Lễ khai mạc sự kiện sẽ chính thức được tổ chức tại chỗ vào chiều ngày 13-10 cho khách mời tham gia và triển lãm mở cửa tự do cho khách thăm quan các tác phẩm hội họa được 18 họa sĩ vẽ tại trại sáng tác vào các ngày 14 và 15-10.

Đến với triển lãm, khách tham quan không chỉ có cơ hội được thưởng lãm vẻ đẹp của các tác phẩm hội họa được sáng tác tại Trại sáng tác trong không gian thanh bình của khu đô thị ParkCity Hanoi mà đặc biệt hơn cả là góp phần cùng với Ban tổ chức gây gũy thiện tâm từ việc bán và đấu giá các tác phẩm hội họa này.

Toàn bộ số tiền thu được từ những tác phẩm hội họa được bán và thông qua đấu giá bới Việt Nam Art Space (Hội các hoạ sỹ và người yêu nghệ thuật mang bản sắc Việt) và tổ chức Nhà Chống Lũ (dự án kêu gọi đóng góp từ cộng đồng để xây dựng nhà chống lũ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở Miền Trung) sẽ chuyển đến các hộ gia đình có tổn thất nặng nề sau thiên tai. Sự hỗ trợ này sẽ giúp đồng bào khó khăn có cơ hội tái ổn định cuộc sống và các em nhỏ được trở lại mái trường.

ParkCity Hanoi tổ chức trại sáng tác tranh từ thiện

Sự kiện "ParkCity Vẻ đẹp trong tranh" diễn ra từ ngày 11 đến15-10

Nằm trong khuôn khổ chương trình, đoàn họa sĩ đã ghé thăm dự án để khảo sát và tìm hiểu dự án nhằm đảm bảo các điều kiện cho Trại sáng tác được diễn ra tốt đẹp.

Cùng chung ý kiến với Họa sĩ Đoàn Xuân Tặng- phụ trách nghệ thuật chương trình, Họa sĩ Nguyễn Quốc Thắng-phụ trách tổ chức chương trình cho biết: "ngay trong lòng Hà Nội, với một không gian sinh thái đặc biệt quyến rũ của tiết trời thu như thế này thì đây là một nơi sáng tác rất lý tưởng, khơi nguồn cảm hứng cho họa sĩ chúng tôi.
Quan trọng hơn, 18 thành viên của Trại sáng tác lần này đã nhận lời tham gia chương trình ngay khi được mời tham gia vào một sự kiện vì mục đích từ thiện".

Với triết lý kinh doanh bền vững, ParkCity Hanoi được hình thành dựa trên ý tưởng tạo nên một xã hội tốt đẹp với cuộc sống thịnh vượng tôn vinh các giá trị gắn kết gia đình và cộng đồng.

Chủ đầu tư không chỉ kiến tạo những "ngôi nhà trong công viên" với chất lượng sống hoàn hảo cho cư dân ParkCity Hanoi mà còn mong muốn góp sức xây dựng cho xã hội và cộng đồng.

Thông qua sự kiện từ thiện này, VIDC mong muốn mang tới cho những khách hàng của ParkCity một không gian nghệ thuật độc đáo và buổi từ thiện giàu ý nghĩa nhân văn.

ParkCity Hanoi tổ chức trại sáng tác tranh từ thiện

Mô hình những ngôi nhà trong công viên - "Parkhomes" thuộc tiểu khu Nadyne – ParkCity Hanoi

ParkCity Hanoi là khu đô thị cao cấp nằm tại cửa ngõ phía Tây Hà nôi, đã hoàn thiện cảnh quan và hệ thống tiện ích, có khoảng 400 cư dân đã về sinh sống tại tiểu khu: Nadyne và Evelyne. Dự án sở hữu khu tiện ích ParkCity Club Hanoi rộng 1,7ha với các trang thiết bị hiện đại, 13,7ha không gian xanh, 8,4ha trường học công lập và trường quốc tế, khu TTTM ParkCity Retail Mall. Tiếp nối sự thành công của hai tiểu khu đã bàn giao, trong quý IV-2017, chủ đầu tư tiếp tục ra mắt khu The Mansions –146 căn biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất của dự án với sự đa dạng trong thiết kế và diện tích. Đặc biệt với những căn biệt thự, nhà vườn liền kề 4 tầng được trang bị thang máy riêng.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 093 679 3338
Website http://www.parkcityhanoi.com.vn/themansions