MediaThời sựThế giớiPháp luậtKinh doanhCông nghệXeDu lịchNhịp sống trẻVăn hóaGiải tríThể thaoGiáo dụcKhoa họcSức khỏeGiả thậtThư giãnCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTRUYỀN HÌNH TUỔI TRẺ

Cho thuê nhà nguyên căn ở quận Bình Tân

Bấm vào để xem hình lớn

Tp Hồ Chí Minh
Nơi bán hàng
29/01/2016
Ngày cập nhật bài

Nhà có diện tích 360 m2 gồm 1 trệt + 2 lầu, có ga ra xe hơi ở đường LiênKhu 5-6, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân đang cần cho thuê nguyên căn dàihạn.

Cho thuê nhà nguyên căn - hợp đồng dài hạn (5 năm).
Địa chỉ: 7/132 đường Liên Khu 5-6, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân – TP.HCM.

Điện + nước sạch. Mỗi bên tự chịu trách nhiệm về những khoản thuế phải đóng theo yêu cầu của luật pháp cũng như địa phương.

Diện tích sử dụng: 9,15 m x 18 m = 360 m2. Gồm 1 trệt + 2 lầu (sân thượng riêng + ga ra xe hơi + cửa sau + cổng riêng).

Phòng khách lớn. Nhà bếp lớn nối liền với phòng ăn, 3 phòng ngủ, 4 toilet.

Cho thuê nhà nguyên căn ở quận Bình Tân

Giá 20 triệu đồng/tháng (Giao nhà theo hiện trạng với 3 tháng tiền cọc + 1 tháng tiền nhà. Người thuê nhà muốn sơn hay chỉnh sửa nhà theo ý thích sẽ được hỗ trợ 1 tháng tiền sửa nhà - miễn trả tiền thuê).

Giá này giữ cho 2 năm đầu không thay đổi. Từ năm thứ 3 tăng lên 10% theo giá ban đầu. Năm thứ 4 tăng 10% theo giá của năm thứ 3. Năm thứ 5 tăng 10% theo giá của năm thứ 4.

Trước khi hết hợp đồng, bên thuê nhà phải thanh toán tất cả phí dịch vụ cho các công ty khác như: internet, cable TV, điện thoại, nước, điện (hoặc điện 3 pha nếu có nhu cầu), rút hầm cầu hoặc những phí dịch vụ khác vì đây là dịch vụ phục vụ theo yêu cầu của người thuê nhà cho nên chủ nhà sẽ không chịu trách nhiệm.

Người thuê nhà chịu trách nhiệm trình báo xin tạm trú, giấy phép kinh doanh - PCCC (phòng cháy chữa cháy). Chủ nhà không chịu trách nhiệm gì đến việc kinh doanh của người thuê.

Người thuê nhà phải giữ gìn nhà cửa sạch sẽ và chịu trách nhiệm nếu kết cấu căn nhà bị hư hao.

Cho thuê nhà nguyên căn ở quận Bình Tân
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ trên COHOI.TUOITRE.VN đã được xác thực.

Vy Vân

7/132 đường Liên Khu 5-6, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, Tp.HCM
0121 885 5692

BÌNH LUẬN