MediaThời sựThế giớiPháp luậtKinh doanhCông nghệXeDu lịchNhịp sống trẻVăn hóaGiải tríThể thaoGiáo dụcKhoa họcSức khỏeGiả thậtThư giãnCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTRUYỀN HÌNH TUỔI TRẺ

Người mua nhà Tây Ninh dễ dàng sở hữu căn hộ với giá chỉ từ 286tr - Ảnh 1

Tính hiệu vui mừng dành cho đối tượng mua Nhà ở xã hội với kiến nghị về gói tín dụng 65.000 tỉ đồng của Bộ Xây Dựng trong chương trình phục hồi kinh tế giai đoạn 2022-2023.

Người mua nhà Tây Ninh dễ dàng sở hữu căn hộ với giá chỉ từ 286tr - Ảnh 2

Golden City tổ hợp tiện ích hiện đại, đầy đủ công năng.

Người mua nhà Tây Ninh dễ dàng sở hữu căn hộ với giá chỉ từ 286tr - Ảnh 3

Có thể nói, chưa bao giờ nhu cầu nhà ở xã hội được quan tâm như vài tháng gần đây. Bởi, tại các tỉnh thành phía nam, thời điểm dịch COVID-19 diễn biến căng thẳng, việc thiếu nhà ở cho công nhân, đã bộc lộ điểm yếu trong chuỗi phát triển khu công nghiệp cũng như quá trình sản xuất của các doanh nghiệp.

Nhiều nơi, công nhân có môi trường sống chưa được an toàn, chật hẹp, dẫn đến nhiều nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh, ảnh hưởng trực tiếp đến các hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp.

Bởi vậy, mới đây Bộ Xây dựng mới kiến nghị gói tín dụng 30.000 tỷ để xây nhà ở xã hội, nhà cho công nhân trong chương trình phục hồi kinh tế giai đoạn 2022-2023. Kiến nghị góp phần thực hiện mục tiêu kép: Vừa đảm bảo an sinh xã hội cán bộ công nhân viên; vừa giúp kinh tế phục hồi, phát triển bền vững.

Người mua nhà Tây Ninh dễ dàng sở hữu căn hộ với giá chỉ từ 286tr - Ảnh 4

Khảo sát của Bộ Xây dựng cho thấy, giai đoạn 2021-2025, nhu cầu về nhà ở xã hội cho người thu nhập thấp khu vực đô thị, công nhân khu công nghiệp khoảng 294.600 căn với tổng mức đầu tư khoảng 220.000 tỷ đồng.

Hiện tại, nhu cầu nhà ở cho công nhân làm việc tại các khu công nghiệp lại đang được lồng ghép vào chương trình phát triển nhà ở xã hội áp dụng chung cho 10 đối tượng ưu tiên. Vì thế, các chuyên gia nhìn nhận, cần có 1 chiến lược riêng phát triển loại hình nhà ở này.

Cũng trong tháng 10, Bộ Xây dựng mới kiến nghị Chính phủ đưa vào Chương trình hỗ trợ phục hồi kinh tế - xã hội sau dịch COVID-19 gói tín dụng 65.000 tỷ đồng và cơ chế chính sách phát triển nhà ở xã hội, đặc biệt là nhà ở cho công nhân, người lao động các khu công nghiệp, khu chế xuất.

Về đối tượng, được hưởng ưu đãi của gói tín dụng 65.000 tỷ đồng như: Công nhân người lao động được vay ưu đãi, Chủ đầu tư dự án nhà lưu trú cho công nhân đã có đất sạch; đã được cấp phép xây dựng hoặc được miễn cấp phép xây dựng theo quy định của pháp luật xây dựng.

Ưu tiên chủ đầu tư các dự án nhà ở xã hội đã và đang triển khai thực hiện nhưng bị dừng do thiếu vốn: dự án đã hoàn thành xây dựng xong phần móng; đã hoàn thành đầu tư hạ tầng kỹ thuật theo phân kỳ đầu tư.

Các Ngân hàng thương mại có trách nhiệm xem xét, thẩm định, quyết định cho vay đối với khách hàng và chịu trách nhiệm về quyết định cho vay của mình, với lãi suất ưu đãi bằng khoảng 50% lãi suất cho vay bình quân của các ngân hàng trên thị trường nhưng không vượt quá 6%/năm trong 5 đến 15 năm.

Người mua nhà Tây Ninh dễ dàng sở hữu căn hộ với giá chỉ từ 286tr - Ảnh 5

Bộ Xây dựng yêu cầu, tiêu chuẩn thiết kế của nhà ở xã hội, nhà cho công nhân có chất lượng xây dựng như nhà ở thương mại. Phải được quy hoạch, thiết kế, thi công, nghiệm thu đưa vào sử dụng đảm bảo cân đối hạ tầng kỹ thuật, xã hội, có không gian kiến trúc hài hoà.

Bên cạnh đó, đáp ứng các tiêu chí, tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy, nhà ở, có trường học, nhà trẻ, cơ sở khám chữa bệnh, sinh hoạt cộng đồng, thể dục thể thao…

Tiên phong tạo ra xu hướng mới, Golden City là một trong những dự án nhà ở xã hội hướng đến việc sử dụng công nghệ nhà thông minh "smart home" vào dự án này, đại diện chủ đầu tư này cho biết.

Theo đó, các thiết bị phục vụ cuộc sống tại các căn hộ đều kết nối qua ứng dụng smartphone, giúp gia chủ thuận tiện điều khiển và theo dõi các thiết bị trong nhà.

Để đưa smarthome vào từng căn hộ, chủ đầu tư chú trọng các khâu thi công, hoàn thiện công trình, đảm bảo các đường truyền, điện thông suốt. Ngoài ra, các bước hoàn thiện, lắp đặt và triển khai hệ thống cũng được giám sát chặt chẽ.

Người mua nhà Tây Ninh dễ dàng sở hữu căn hộ với giá chỉ từ 286tr - Ảnh 6

Một góc căn hộ thông minh của Golden City.

Để đưa smarthome vào từng căn hộ, chủ đầu tư chú trọng các khâu thi công, hoàn thiện công trình, đảm bảo các đường truyền, điện thông suốt. Ngoài ra, các bước hoàn thiện, lắp đặt và triển khai hệ thống cũng được giám sát chặt chẽ.

Đến nay, dự án triển khai thi công bốn block chung cư và đã cất nóc. Theo kế hoạch, bốn phân khu A1, A2, B1, B2 hoàn thành và bàn giao vào tháng 12/2022, ba phân khu C1, C2, C3 hoàn thiện vào quý IV/2023.

Đến hết ngày 31/12/2021, khi khách hàng đặt cọc mua sản phẩm dự án Golden City sẽ được nhận một chỉ vàng SJC. Áp dụng cho 79 căn đầu tiên khi bắt đầu chương trình: "Mua nhà thông minh - rinh quà Phú quý".

Ngoài ra, khách hàng đăng ký mua nhà dịp này có cơ hội bốc thăm trúng thưởng trong chương trình mở bán định kỳ của chủ đầu tư: Mua nhà Vàng tặng xe sang Toyota VIOS.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, nhằm tạo điều kiện cho khách hàng sở hữu căn hộ thông minh và đầy đủ tiện nghi, chủ đầu tư áp dụng chính sách bán hàng ưu đãi cùng tiến độ thanh toán linh hoạt. Khách hàng chỉ cần thanh toán từ 286 triệu (tương đương 30%) là sở hữu nhà, chiết khấu lên đến 6% và được ngân hàng chính sách xã hội Tây Ninh hỗ trợ vay ưu đãi với lãi suất 4,8%.

Như vậy khách hàng chỉ cần thanh toán từ 3,9 triệu đồng/tháng là sở hữu nhà và đặc biệt với chương trình cam kết lợi nhuận 12% dành cho các khách hàng hợp tác đầu tư thương mại.

Website: https://golden-city.vn/
Thông tin chi tiết tìm hiểu thêm tại đây: 0965 707 457 (hotline/zalo).
Khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng giao dịch dự án Golden City để được tư vấn và tham quan nhà mẫu tại địa chỉ: Số 6 Hồ Văn Lâm, khu phố 2, phường 2, TP Tây Ninh.