MediaThời sựThế giớiPháp luậtKinh doanhCông nghệXeDu lịchNhịp sống trẻVăn hóaGiải tríThể thaoGiáo dụcKhoa họcSức khỏeGiả thậtThư giãnCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTRUYỀN HÌNH TUỔI TRẺ

Bấm vào để xem hình lớn

Khám phá Kyoto, Osaka 5N4Đ

Tp Hồ Chí Minh
Nơi bán hàng
lượt xem
Số lượt xem bài
29/12/2016
Ngày cập nhật bài
27.990.000đ

(Bấm xem thông tin chi tiết)

Trong 5 ngày, du khách sẽ có dịp tham quan công viên Ueno, tham dự lễ hội Tsukigase, vườn Lộc Uyển cùng nhiều danh lam thắng cảnh đặc sắc ở cố đô Kyoto, Osaka (Nhật Bản).

Ngày khởi hành: 22/02, 01/03
Thời gian: 5 ngày 4 đêm
Phương tiện: Vietnam Airlines

Ngày 1: TP.HCM/Việt Nam - Nagoya/Nhật Bản

21:00: Quý khách tập trung tại cổng D2, lầu 2, ga đi quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất. HDV đón đoàn và làm thủ tục xuất cảnh cùng đoàn đáp chuyến bay VN340@0020-0730 đi Nagoya, Nhật Bản.

Quý khách dùng bữa tối và nghỉ đêm trên máy bay.

Ngày 2: Nara - Osaka (Ăn sáng trên máy bay/trưa/tối)

Đoàn đến sân bay Nagoya. Xe đón đoàn tại sân bay bắt đầu hành trình khám phá đất nước Nhật Bản.

Trưa: Dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương.

- Tham quan lễ hội hoa mận Tsukigase.

- Chùa Todaiji lâu đời và nổi tiếng bậc nhất Nhật Bản, với bức tượng Đại Phật bằng đồng mạ vàng lớn nhất thế giới - nằm trong Đại Phật Điện - chùa có mái được làm hoàn toàn bằng gỗ lớn nhất thế giới.

Khám phá Kyoto, Osaka 5N4Đ

- Tham quan Công viên Nara Deer – một khuôn viên bao quanh đền Todaiji. Ngoài các điểm tham quan, nơi đây còn có hàng trăm con hươu tự do đi lại gặm cỏ đang sẵn lòng đón nhận sự cho ăn và chụp hình của khách tham quan. Được coi là sứ giả của các vị thần ở Shinto, hươu ở Nara được xem là biểu tượng của thành phố và là báu vật quốc gia. Chính vì vậy, công viên này còn được gọi là vườn Lộc Uyển.

Khám phá Kyoto, Osaka 5N4Đ

- Đoàn tham quan và chụp hình lưu niệm bên ngoài Lâu đài Osaka - Di sản Văn hóa Thế giới, được xây dựng vào cuối thế kỷ XVI bởi lãnh chúa Toyotomi Hideyoshi, người đã cai trị toàn bộ đất nước Nhật Bản trong những năm 1590. Tòa lâu đài đã từng bị thiêu hủy và xây dựng lại nhiều lần cho đến lần sửa chữa sau cùng vào năm 1997, bên trong trưng bày các loại vũ khí, áo giáp cùng các vật dụng dân gian của thế kỷ trước. Nơi đây là bảo tàng về nghệ thuật kiến trúc cổ và là niềm tự hào của người dân Osaka cũng như người Nhật Bản.

Khám phá Kyoto, Osaka 5N4Đ

Chiều: Đoàn dùng bữa tối. Nhận phòng khách sạn và nghỉ đêm tại Osaka.

Ngày 3: Kyoto - Osaka (Ăn sáng /trưa/tối)

Sáng: Quý khách dùng điểm tâm.

- Ngắm hoa anh đào tại khu vực Fushimi.

- Đoàn tham quan đền Fushimi Inari Shine. Đền thờ tọa lạc trên ngọn Inari Mountain, thờ phụng nữ thần gạo và sự thịnh vượng. Du khách có dịp ngắm nhìn hàng ngàn chiếc cổng xinh đẹp quanh những con đường mòn thơ mộng. Đây cũng là một trong những cảnh quay đẹp của bộ phim “Hồi ức một Geisha”.

Khám phá Kyoto, Osaka 5N4Đ

Trưa: Du khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương.

- Kim Các Tự - Golden Pavillion Temple được xây dựng từ thế kỷ XIV. Ngôi chùa nằm ở một vị trí rất đẹp, giữa những tán cây và một hồ nước tĩnh lặng. Trần của tầng thứ ba chùa được bọc bằng các lá vàng mỏng, biểu trưng cho uy thế, quyền lực của vị tướng quân Ashikaga Yoshimitsu. Ngôi chùa có ba tầng soi bóng xuống hồ Kyoko-chi, vào những chiều nắng đẹp, màu vàng óng ả của ngôi chùa soi bóng xuống mặt nước ngọc bích tạo nên bức tranh thủy mặc tuyệt đẹp.

Khám phá Kyoto, Osaka 5N4Đ

- Đoàn khởi hành đi cố đô Kyoto đến Osaka bằng tàu cao tốc Shinkansen "bullet train" với vận tốc siêu nhanh và độ an toàn gần như tuyệt đối. Quý khách sẽ cảm nhận được tính chuyên nghiệp của dịch vụ ngay từ khi chưa bước chân lên tàu. Trên vé, tất cả chi tiết về số toa, số ghế đều được ghi rõ ràng, bao gồm cả thông tin khách hàng nên đứng ở vị trí nào trên sân ga. Hành khách hầu như không bao giờ phải chờ đợi vì lịch trình tàu chạy đúng từng phút và cửa toa sẽ mở ở đúng ô mà hành khách đang đứng chờ.

Chiều: Đoàn dùng bữa tối với thịt nướng. Nhận phòng khách sạn và nghỉ đêm tại Osaka.

Ngày 4: Sanda (Ăn sáng/tối)

Sáng: Dùng điểm tâm. Đoàn khởi hành tham quan:

- Arima Onsen nằm ở Kita, thành phố Kobe - với lịch sử hơn một ngàn năm, Arima Onsen được xem là một trong những onsen lâu đời nhất của Nhật Bản, khu nghỉ dưỡng suối nước nóng đứng đầu bảng xếp hạng onsen của Nhật. Suối nước nóng cùng với cặn sắt, radium, cacbonat được cho là tốt cho các bệnh về da, đau cơ bắp, đặc biệt hỗ trợ chữa các bệnh về xương, khớp. Quý khách sẽ được trải nghiệm ngâm chân miễn phí tại hồ onsen.

Khám phá Kyoto, Osaka 5N4Đ

- Đoàn trải nghiệm hái dâu.

- Quý khách tự do mua sắm và dùng bữa trưa tự túc tại Kobe - Sanda Premium Outlet và Aeon mall.

Chiều: Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương.

- Nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 5: Nagoya - TP.HCM (Ăn sáng)

Sáng: Dùng điểm tâm. Xe và HDV đưa đoàn ra sân bay quốc tế Chubu làm thủ tục đáp chuyến bay VN341@10:15-14:00 về Việt Nam.

Đoàn về đến sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM, làm thủ tục nhập cảnh và lấy hành lý cá nhân. Kết thúc chương trình, chia tay đoàn và mong hẹn gặp lại.

Giá tour: Áp dụng cho đoàn trên 25 khách người lớn

Người lớn

Trẻ em (2-11 tuổi)

Trẻ em (dưới 2 tuổi)

Phụ thu phòng đơn

Ngủ chung giường với người lớn

27.990.000

26.190.000

8.290.000

5.090.000

Giá tour bao gồm:

- Vé máy bay khứ hồi TP.HCM – CHUBU, CHUBU – TP.HCM.
- Thuế phi trường, an ninh; phụ phí xăng dầu (mức thuế có thể thay đổi theo thông báo của hàng không vào ngày xuất vé).
- Visa nhập cảnh Nhật Bản.
- Xe máy lạnh đưa đón tham quan suốt tuyến tại nước ngoài.
- HDV tiếng Việt suốt tuyến.
- Khách sạn tiêu chuẩn 3*: 2 khách/phòng, khách lẻ ghép 3 theo giới tính.
- Các bữa ăn tiêu chuẩn theo chương trình.
- Phí tham quan theo chương trình.

Giá tour không bao gồm:
- Hộ chiếu thời hạn không dưới 6 tháng tính từ ngày về.
- Phụ thu phòng đơn.
- Hành lý quá cước quy định + Xe vận chuyển ngoài chương trình + Các show về đêm.
- Điện thoại, giặt ủi, nước uống trong phòng khách sạn và các chi phí cá nhân khác.
- Tiền bồi dưỡng HDV và tài xế (150.000 đ/khách).

Điều kiện đối với khách người nước ngoài hoặc Việt kiều:
- Visa tái nhập Việt Nam cho người nước ngoài hoặc khách Việt kiều 950.000 đ. Visa nhận tại cửa khẩu và có giá trị vào Việt Nam 1 lần - trong 3 tháng đối với Việt kiều.
- Visa nhập cảnh Việt Nam nhiều lần đối với khách quốc tịch Mỹ 135 USD khoảng 2.970.000đ.
- Giao cho Công ty Du lịch An Thái hộ chiếu gốc và 2 ảnh 4 x 6. Khi đi du lịch, quý khách mang theo tờ khai hải quan, visa và vé máy bay về nước theo hộ chiếu.

Quy trình đăng ký & thanh toán:
- Đợt 1: Đặt cọc 20.000.000 đ/khách ngay sau khi xác nhận đăng ký tour.
- Đợt 2: 15 ngày trước khởi hành, thanh toán chi phí tour còn lại.

Điều khoản phạt hủy tour: Không tính ngày lễ và thứ bảy, chủ nhật.
- Trường hợp quý khách bị từ chối visa, lệ phí không hoàn lại là 3.000.000 đ.
- Sau khi lãnh sự đồng ý cấp visa: 100% giá trị tour.
- Trước khởi hành 21-15 ngày làm việc: 50% giá trị tour.
- Trước khởi hành 14 ngày làm việc: 100% giá trị tour.

Ghi chú:

1. Quý khách trên 70 tuổi yêu cầu phải ký cam kết tình trạng sức khỏe với công ty và phải có giấy khám sức khỏe để đi du lịch nước ngoài do cơ quan y tế cấp. Yêu cầu có người thân dưới 60 tuổi (bảo đảm sức khỏe tốt) đi cùng.
2. Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các thông tin dịch vụ bao gồm và không bao gồm được liệt kê chi tiết, các điều kiện hủy tour ghi rõ trong chương trình. Trong trường hợp quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký, quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
3. Lịch trình các điểm tham quan có thể được thay đổi, sắp xếp theo tình hình tham quan thực tế tại địa phương nhưng vẫn bảo đảm đầy đủ các điểm theo chương trình.
4. Lịch trình các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng hàng không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
5. Chương trình tour là du lịch trọn gói kết hợp tham quan mua sắm, khách hàng không tự ý tách đoàn, các dịch vụ không sử dụng sẽ không được hoàn lại. Các chi phí phát sinh (nếu có) do khách hàng tự thanh toán.
6. Công ty du lịch sẽ không chịu trách nhiệm trong những trường hợp khách quan như thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất; các sự cố về an ninh, khủng bố, biểu tình hoặc các sự cố về hàng không như trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay. Nếu những trường hợp trên xảy ra, công ty du lịch sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ miễn trừ trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh hoặc nếu hủy tour, sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa, tiền cọc vé máy bay, khách sạn... và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).
7. Công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách tham gia đoàn vi phạm các điều khoản quy định về thủ tục xuất - nhập cảnh hoặc bị từ chối nhập cảnh theo quyết định của chính quyền sở tại. Chi phí tour sẽ không hoàn lại và các chi phí phát sinh (nếu có) sẽ do khách tự thanh toán.

Hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản: Hồ sơ yêu cầu sao y bản chính (thời hạn không quá 3 tháng).
1. Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng (còn ít nhất 3 trang trống) + Hộ chiếu cũ (nếu có).
2. 2 hình kích cỡ 4.5 x 4.5 nền trắng mới chụp trong vòng 3 tháng.
3. Chứng minh nhân dân: Bản sao 2 mặt (trên trang giấy khổ A4).
4. Hộ khẩu: Bản sao nguyên cuốn (trên trang giấy khổ A4).
5. Giấy chứng nhận kết hôn (nếu có gia đình) hoặc độc thân hoặc ly hôn, chứng tử.

Trẻ em dưới 18 tuổi:
1. Giấy khai sinh.
2. Thẻ học sinh, giấy xác nhận sinh viên/học sinh.
3. Giấy xin nghỉ học nếu thời gian đi du lịch đang trong thời gian đi học.
4. Giấy ủy quyền của cha/mẹ cho trẻ đi du lịch với người thân (nếu không đi cùng cha mẹ).

Nếu là cán bộ - công nhân viên:
1. Hợp đồng lao động.
2. Giấy xác nhận chức vụ hoặc xác nhận mức lương.
3. Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (bản gốc).

Nếu là chủ công ty, doanh nghiệp, kinh doanh cá thể:

1. Giấy phép đăng ký kinh doanh.
2. Biên lai nộp thuế của 6 tháng gần nhất.

Nếu là cán bộ hưu trí: Thẻ hưu trí hoặc sổ lương hưu hoặc bản sao kê nhận lương hưu.

Hồ sơ chứng minh tài sản + tài chính: (một trong các giấy tờ sau):

1. Sổ tiết kiệm hoặc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng tối thiểu 300.000.000 VNĐ.
2. Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy tờ chủ quyền nhà.
3. Giấy tờ chủ sạp, kios, cửa hàng…
4. Giấy tờ ô tô, cổ phiếu, hợp đồng cho thuê nhà, góp vốn kinh doanh... (nếu có).

Lưu ý: Trong quá trình xét duyệt hồ sơ, các Đại sứ quán/Lãnh sự quán có thể yêu cầu quý khách:
- Bổ sung giấy tờ nếu thấy cần thiết.
- Nộp hồ sơ bản gốc để đối chiếu với bản photo có công chứng (sẽ trả lại ngay sau khi đối chiếu hồ sơ).

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ trên COHOI.TUOITRE.VN đã được xác thực.

Công ty Du lịch An Thái

Công ty Du lịch An Thái

Toji Office Building, 384-1C Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3, Tp. HCM (đối diện chùa Vĩnh Nghiêm)
028 3526 5226 - 0944 810 811
info@anthaitravel.com.vn

BÌNH LUẬN