MediaThời sựThế giớiPháp luậtKinh doanhCông nghệXeDu lịchNhịp sống trẻVăn hóaGiải tríThể thaoGiáo dụcKhoa họcSức khỏeGiả thậtThư giãnCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTRUYỀN HÌNH TUỔI TRẺ

Khuôn bánh Angel

Bấm vào để xem hình lớn

--Toàn Quốc--
Nơi bán hàng
10/08/2015
Ngày cập nhật bài
352.000đ

Angel food cake là một loại foam cake, nghĩa là bánh được làm nở bằng không khí trong trứng được đánh bông. 



Nhìn vào ngoại hình, Angel food cake rất dễ bị nhầm với Chiffon do cả hai loại bánh này đều được nướng trong khuôn lõi giữa, đồng thời sản phẩm cuối cùng lại có hình dáng rỗng ở giữa đặc trưng. Cũng giống như Chiffon, khuôn lõi giữa giúp Angel food cake nở tốt hơn do nhiệt được truyền thêm vào ở giữa. Và tương tự, khi làm loại bánh này, ta không chống dính khuôn để bánh có thể "leo” lên thành khuôn, và trước khi lấy bánh ra, ta nên dốc ngược khuôn để bánh có thể nguội và giữ được độ cao.



Nhà cung cấp Wilton - Mỹ

Để xem thêm nhiều dụng cụ làm bánh khác vui lòng xem chi tiết:http://bakerland.vn/san-pham/dung-cu/khuon-khay/khuon-chiffon/khuon-angel-936in-12933.html

Hotline: Hà Nội: 0904 667 886 - TP.HCM: 0943 993 132

BakerLand 1: 36A Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (04) 3773 9621

BakerLand 2: 08 Lê Văn Linh, Hoàn Kiếm, Hà Nội - ĐT: (04) 3747 6555

BakerLand 3: 27B Nguyễn Thông, P.7, Q.3, TP.HCM - ĐT: (08) 6280 9966
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ trên COHOI.TUOITRE.VN đã được xác thực.

Công ty TNHH Baker Land

Công ty TNHH Baker Land

27B Nguyễn Thông, P.7, Q.3, Tp.HCM
08 6280 9966 - 0943 993 132

BÌNH LUẬN