MediaThời sựThế giớiPháp luậtKinh doanhCông nghệXeDu lịchNhịp sống trẻVăn hóaGiải tríThể thaoGiáo dụcKhoa họcSức khỏeGiả thậtThư giãnCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTRUYỀN HÌNH TUỔI TRẺ

Khuôn làm bánh muffin

Bấm vào để xem hình lớn

Tp Hồ Chí Minh
Nơi bán hàng
06/08/2015
Ngày cập nhật bài
162.000đ

Nhằm thay đổi khẩu vị, một chiếc bánh muffin mặn hoặc ngọt sẽ giúp chúng ta ngon miệng hơn.

Cái tên "muffin" trong tiếng Anh có nghĩa là một loại bánh mì có nhân trộn cùng với bột và có kích thước nhỏ. Muffin có nguồn gốc từ chữ "moufflet" trong tiếng Pháp có nghĩa là bánh mì mềm hoặc "muffe" trong tiếng Đức, có nghĩa là một loại bánh nhỏ.

Làm muffin không mất nhiều thời gian vì không cần phải ủ bột, không dùng men nở như làm bánh mì mà chỉ dùng bột nở hoặc thuốc muối giống như bánh kem. Cách làm muffin cũng tương tự cách làm cupcake, chỉ cần trộn các nguyên liệu lại với nhau và đem nướng. Một đặc điểm làm cho muffin trở nên dễ phân biệt với cupcake chính là bánh này có thể có cả vị mặn lẫn vị ngọt.



Và để làm ra những chiếc bánh muffin xinh xắn, không thể không nói đến khuôn muffin Wilton, sản xuất từ Mỹ.



Để xem thêm nhiều dụng cụ làm bánh khác vui lòng xem chi tiết: BakerLand

Hotline: Hà Nội: 0904 667 886 – TP.HCM: 0943 993 132

BakerLand 1: 36A Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (04) 3773 9621

BakerLand 2: 08 Lê Văn Linh, Hoàn Kiếm, Hà Nội - ĐT: (04) 3747 6555

BakerLand 3: 27B Nguyễn Thông, P.7, Q.3, TP.HCM - ĐT: (08) 6280 9966
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ trên COHOI.TUOITRE.VN đã được xác thực.

Công ty TNHH Baker Land

Công ty TNHH Baker Land

27B Nguyễn Thông, P.7, Q.3, Tp.HCM
08 6280 9966 - 0943 993 132

BÌNH LUẬN