MediaThời sựThế giớiPháp luậtKinh doanhCông nghệXeDu lịchNhịp sống trẻVăn hóaGiải tríThể thaoGiáo dụcKhoa họcSức khỏeGiả thậtThư giãnCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTRUYỀN HÌNH TUỔI TRẺ

Một phương thức mới giúp bạn có thể chiến thắng ung thư

Bấm vào để xem hình lớn

Tp Hồ Chí Minh
Nơi bán hàng
lượt xem
Số lượt xem bài
17/07/2014
Ngày cập nhật bài
95.000đ

(Bấm xem thông tin chi tiết)


Gia đình hoặc bạn bè của bạn đang đối mặt với bệnh ung thư, bạn lo lắng người bệnh sẽ chán nản và thất vọng với cuộc sống, và liệu các phương pháp điều trị có làm cho người bệnh thêm đau đớn và những phản ứng phụ có làm cho sức khỏe kém đi ?

Từ năm 1996, các nhà nghiên cứu và giới truyền thông Nhật Bản đã nghiên cứu và báo cáo về lợi ích sức khỏe của Fucoidan. Fucoidan, một hợp chất thiên nhiên có trong tảo nâu Mozuku và Mekabu của vùng Okinawa, được y học chứng minh là làm tăng cường hệ miễn dịch và trực tiếp tấn công vào các tế bào dị thường (tiến trình này có tên là Apoptosis).


Fucoidan có các chức năng: (1) kích thích quá trình tự hủy diệt của tế bào bất thường; (2) tăng cường hệ miễn dịch; (3) ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới. Với ba khả năng nói trên, Fucoidan sẽ làm các tế bào ung thư dần yếu đi, thu nhỏ lại, và cuối cùng tự tiêu biến. Sách này sẽ trình bày ngắn gọn chức năng chống ung thư chỉ có ở Fucoidan.


Bác sĩ Daisuke Tachikawa, viện phó bệnh viện Wakamiya ở Oita, Nhật Bản, là một trong những bác sĩ chuyên khoa ung thư nổi tiếng tại Nhật Bản. Trong những thập kỷ qua, bác sĩ Daisuke Tachikawa đã nghiên cứu sử dụng Fucoidan như một cách điều trị ung thư khác với truyền thống (liệu pháp hóa trị và xạ trị). Hàng trăm bệnh nhân ung thư đã được ông giúp đỡ, trích dẫn lời bác sĩ: "Có một số liệu pháp điều trị hiệu quả mà không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. Tôi hy vọng các bác sĩ khác cũng sẽ quan tâm hơn đến y học thay thế”.Và bác sĩ Daisuke Tachikawa đã cho ra đời cuốn sách mang tên "Sức mạnh kỳ diệu của Fucoidan” để giúp mọi người hiểu nhiều hơn về Fucoidan. Ngoài việc giúp cho bạn biết về Fucoidan là gì và Fucoidan hoạt động như thế nào, cuốn sách còn có hơn 30 câu chuyện thực tế về ung thư vú, ung thư phổi, ung thư gan, nhiều loại ung thư thường gặp, hiếm gặp khác… và cách Fucoidan giúp, hỗ trợ bệnh nhân ung thư.Giờ đây được sự đồng ý của bác sĩ , chúng tôi đem đến cho các bạn cuốn sách "Sức mạnh kỳ diệu của Fucoidan” với giá ưu đãi đặc biệt 95.000 VND. Đây là một cơ hội tuyệt vời để khám phá ra một phương pháp mới giúp bạn có thể chiến thắng được căn bệnh ung thư mà vẫn giữ được chất lượng cuộc sống của mình.

Để đặt hàng và tư vấn xin vui lòng gọi số điện thoại: (08) 3914 4347.
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ trên COHOI.TUOITRE.VN đã được xác thực.

Sức mạnh kỳ diệu của Fucoidan

Sức mạnh kỳ diệu của Fucoidan

Lầu 9, Phòng 902, 57-59 Hồ Tùng Mậu, P.Bến Nghé, Q.1
(08) 39144347 - 0916 506 108
wendy@kamerycahvn.com

BÌNH LUẬN

Xem bình luận:

mua sách sức mạnh kỳ diệu của Fucoidan và tư vấn

nguyễn thị thu thủy|2015-10-28 17:53:31Trả lời

Tôi ở Hà Nội muốn mua sách thì phải làm thế nào bạn?

Trần Thanh Tùng|2014-10-02 11:39:27Trả lời

FUCOIDAN có trong tảo nâu ở vùng biển OKINAWA. Sách có rồi, tài liệu tham khảo tảo nâu có rồi, nhưng bây giờ làm cách nào để có tảo nâu OKINAWA ?Khi tảo về đến Việt Nam, lấy cơ sở gì để chứng minh đây 100% là tảo nâu OKINAWA ?

tonyjeann@yahoo.com|2014-10-01 08:57:22Trả lời

Sách đọc rất hay !

han nguyen|2014-05-20 05:53:07Trả lời

  • Trang:

  • 1