nội thất gia đình thương hiệu CKF tại showroom." />nội thất gia đình thương hiệu CKF tại showroom." />nội thất gia đình thương hiệu CKF tại showroom." />
MediaThời sựThế giớiPháp luậtKinh doanhCông nghệXeDu lịchNhịp sống trẻVăn hóaGiải tríThể thaoGiáo dụcKhoa họcSức khỏeGiả thậtThư giãnCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTRUYỀN HÌNH TUỔI TRẺ

Nội thất CKF khuyến mãi - tặng kèm sản phẩm đồng bộ

Bấm vào để xem hình lớn

Tp Hồ Chí Minh
Nơi bán hàng
10/03/2014
Ngày cập nhật bài

Từ nay đến 1/5/2014, quý khách hàng sẽ được tặng kèm sản phẩm đồng bộ khi mua sản phẩm nội thất gia đình thương hiệu CKF tại showroom.

Nội thất CKF là sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu cho những thị trường khó tính nhất trên thế giới, nên CKF sử dụng những vật liệu nội thất gỗ tự nhiên nhập khẩu như: Sồi, Beech…, được xử lý đạt được độ ẩm cân bằng, có lựa chọn, đào thải mắt vân gỗ, sử dụng gỗ nguyên khối, không ghép, khó rạn nứt, biến dạng, cong vênh khi sử dụng lâu dài.

Sản phẩm được thiết kế và sản xuất ra theo từng module bởi những kỹ sư chuyên nghiệp, công nhân lành nghề và thiết bị đồng bộ, nên đạt được độ chính xác cao và đồng bộ khi lắp ráp, các phụ kiện kết nối được thiết kế chôn vào gỗ, nhằm tránh phải liên kết răng vít trực tiếp vào gỗ, gây tét gỗ, dẫn đến sản phẩm sẽ bị lỏng lẻo liên kết theo thời gian.

1. Nội dung khuyến mãi:
Tặng kèm sản phẩm đồng bộ khi khách mua sản phẩm nội thất gia đình, cụ thể:

Tặng kèm bàn trà đồng bộ khi mua sản phẩm trọn bộ Sofa S và Sofa L.Tặng kèm 02 ghế bàn ăn khi mua sản phẩm trọn bộ bàn ăn các loại, có từ 04 ghế trở lên.Tặng kèm một trong hai: hoặc bàn phấn hoặc kệ tivi CK-K5 khi mua bộ sản phẩm Ariel gồm Giường và Tủ đồng bộ.Trường hợp khách hàng không đồng ý nhận sản phẩm đồng bộ, sẽ được giảm 10% trên tổng giá trị các sản phẩm CKF mà khách đã mua hàng.

Trường hợp tặng kèm:
- Khách hàng không đồng ý nhận sản phẩm đồng bộ, khách hàng có thể được chọn Sản phẩm khác giá trị tương đương.
- Nếu giá trị Sản phẩm khách hàng chọn, thấp hơn giá trị quà tặng CKF không bù phần chênh lệch đó.
- Nếu giá trị Sản phẩm khách hàng lựa chọn cao hơn giá trị quà tặng thì khách hàng phải bù phần chênh lệch đó.

2. Thời gian khuyến mãi: tùy theo điều kiện nào đến trước, sẽ có 2 trường hợp sau:
- Từ ngày 15/02/2014 – 01/5/2014
- Hết sản phẩm khuyến mãi.

3. Địa điểm khuyến mãi: tại cửa hàng CKF – 288 Cộng Hòa, Q.Tân Bình, TPHCM

4. Sản phẩm khuyến mãi:
các sản phẩm đồ gỗ nội thất mang thương hiệu CKF , không bao gồm sản phẩm của các đơn vị khác và các sản phẩm trang trí khác như gương, thảm, tranh, bình hoa trang trí, đôn trang trí ...

5. Lưu ý
Chương trình khuyến mại chỉ áp dụng cho tất cả các khách hàng mua sản phẩm nội thất đẹp CKF tại cửa hàng CKF, nhân viên và Đại lý CKF không được tham gia chương trình này.

Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mại, cần tư vấn hoặc hỗ trợ, Quý khách hàng có thể liên hệ:
Showroom :288 Cộng Hòa , Phường 13, Quận Tân Bình , Tp.HCM
Tel : 08.3842.923108.3842.9231
Website : www.ckf.com.vn
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ trên COHOI.TUOITRE.VN đã được xác thực.

CKFurniture

CKFurniture

288 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình
0932.079.504 - 08.3842.9231 - Fax: 08.6293.7939
info@ckf.com.vn

BÌNH LUẬN