MediaThời sựThế giớiPháp luậtKinh doanhCông nghệXeDu lịchNhịp sống trẻVăn hóaGiải tríThể thaoGiáo dụcKhoa họcSức khỏeGiả thậtThư giãnCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTRUYỀN HÌNH TUỔI TRẺ

Bấm vào để xem hình lớn

Tour du lịch Nhật Bản 6N6Đ

Tp Hồ Chí Minh
Nơi bán hàng
lượt xem
Số lượt xem bài
26/02/2014
Ngày cập nhật bài
39.900.000đ

(Bấm xem thông tin chi tiết)

Tour du lịch Nhật Bản 6N6Đ
OSAKA – NARA – KYOTO – TOYOHASHI - PHÚ SĨ - TOKYO
Khởi hành : 28/03/2014
Thời gian : 6 ngày 6 đêm

Đêm 1 : TP.HCM - Kansai
- Quý khách tập trung tại cột D2 ga đi sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Trưởng đoàn hướng dẫn quý khách làm thủ tục đáp chuyến bay đi VN320 (00:10 – 07:00) đi Kansai. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.

Ngày 1 : Kansai - Nara - Osaka (Ăn hai bữa)

- Sau khi đáp xuống sân bay quốc tế Kansai, xe và hướng dẫn viên đón quý khách đưa về Nara tham quan:
- Công viên Nara – với hơn 1000 chú hươu sao sống hòa mình cùng thiên nhiên, thưởng thức sự nở rộ tuyệt đẹp của hoa anh đào nơi đây.
- Đền Todaiji – ngôi chùa bằng gỗ lớn nhất thế giới.



- Tham quan lâu đài Osaka – niềm tự hào của người dân Osaka và một trong những nơi thưởng lãm hoa anh đào đẹp nhất Nhật Bản.
- Tự do mua sắm tại Shinsaibashi – một trong những trung tâm thương mại sầm uất nhất tại Osaka.
- Đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi (nghỉ tại khách sạn Best Western Joytel hoặc tương đương).

Ngày 2 : Osaka - Kyoto (Ăn ba bữa)
- Sau khi ăn sáng, đoàn trả phòng khách sạn. Đáp chuyến Shinkansen đến cố đô Kyoto, đoàn tham quan:
- Chùa vàng Kinkakuji – ngôi chùa nổi tiếng nhất Kyoto và được Unessco công nhận là di sản văn hóa thế giới.



- Chùa Thanh Thủy Kiyomizu - chùa là một hạng mục của di sản văn hóa cố đô Kyoto, ngay sau tòa kiến trúc chính của chùa là một thác nước có tên Ottowa chảy xuống theo đường dẫn thành ba dòng. Có niềm tin rằng uống nước ở cả 3 ba dòng của thác này sẽ trương thọ, khỏe mạnh và thành công trong sự nghiệp.
- Khu phố cổ Gion – trung tâm về đêm của cố đô Kyoto, nơi quý khách dễ dàng bắt gặp nàng Geisha…Nghỉ đêm khu vực lân cận Kyoto (khách sạn Prince Hotel hoặc tương đương).

Ngày 3 : Kyoto - Toyohashi (Ăn ba bữa)
- Sau khi ăn sáng tại khách sạn, đoàn trả phòng. Hành trình ngắm hoa anh đào với các địa điểm nổi tiếng:
- Cây cầu Togetsu, Ryoanji, Đền Heian



- Đoàn khởi hành đến Toyohashi. Nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi (khách sạn Grantia Komoki hoặc tương đương).

Ngày 4 : Toyohashi - Hakone - Kawaguchiko (Ăn ba bữa)

- Qúy khách ăn sáng tai khách sạn, trả phòng. Khởi hành đi Kawaguchi, tham quan
- Du thuyền ngắm cảnh trên hồ Ashi (30 phút)



- Thung lũng Owakudani – tham quan và luộc trứng, khi trứng chín vỏ quả trứng sẽ chuyển sang màu đen – tương truyền khi ăn trứng này quý khách sẽ được tăng 7 năm tuổi thọ.
- Ăn tối - Đoàn nhận phòng nghỉ ngơi. Trải nghiệm Onsen tại Kawaguchiko.

Ngày 5 : Kawaguchiko – Phú Sĩ - Tokyo (Ăn 3 bữa)
- Qúy khách ăn sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành tham quan:
- Núi Phú Sĩ (nếu thời tiết cho phép, quý khách lên trạm thứ 5)



- Đền Ashama
- Công viên Ueno, Yoyogi hoặc Shinjuku gyoen – các điểm ngắm hoa anh đào nổi tiếng Nhật Bản.
- Ăn tối, đoàn nhận phòng nghỉ ngơi tại khách sạn Port Narita Hotel hoặc tương đương.

Ngày 6 : Narita - TP.HCM (Ăn 2 bữa)
- Sau khi ăn sáng, đoàn trả phòng. Qúy khách tham quan:
- Đền thờ Asakuka Kannon – ngôi đền thờ cổ nhất tại Tokyo.
- Tháp Tokyo Skytree (chụp hình bên ngoài)
- Tham quan Hoàng cung. Tự do mua sắm tại Akihabara – khu phố điện tử sầm uất nhất Tokyo.



- Đoàn ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay VN301 (19:00 – 23:55) về TP. Hồ Chí Minh. HDV chia tay đoàn và hẹn gặp lại quý khách.

Giá tour trọn gói: 39.900.000VND/khách

Giá tour bao gồm:
- Vé máy bay khứ hồi theo đoàn.
- Visa nhập cảnh Nhật Bản
- Thuế phi trường 2 nước; thuế an ninh; phụ phí xăng dầu
- Xe ô tô chất lượng cao có máy lạnh đưa đón tham quan suốt tuyến.
- Khách sạn theo tiêu chuẩn trên, loại phòng 02 khách (phòng 3 khách được bố trí khi cần thiết)
- Các bữa ăn theo chương trình.
- Vé tham quan theo chương trình.
- Hướng dẫn viên tiếng Việt suốt tuyến.
- Vé Shikansen theo chương trình.
- Quà tặng: bao đựng hộ chiếu, nón du lịch
- Bảo hiểm / Mức bồi thường tối đa 210.000.000VND / trường hợp.

Không bao gồm:
- Xe đón tiễn sân bay Tân Sơn Nhất.
- Hộ chiếu (còn thời hạn trên 06 tháng tính đến ngày về).
- Phụ thu phòng đơn: 500 yên/khách/ngày
- Hành lý quá cước qui định (mức tối đa cho phép: 20kg/hành lý ký gửi, 7kg/hành lý xách tay)
- Xe vận chuyển ngoài chương trình + các show về đêm.
- Lệ phí dịch thuật hồ sơ công chứng sang tiếng Anh tùy thuộc vào đối tượng khách hàng.
- Chi phí điện thoại, giặt ủi, nước uống trong phòng khách sạn và các chi phí cá nhân khác.
- Tiền bồi dưỡng cho HDV, tài xế (mức đề nghị: 500yên/khách/ngày)

Giá dành cho trẻ em:
- Dưới 2 tuổi: 50% giá tour người lớn (không có chế độ giường riêng)
- Từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 80% giá tour người lớn (không có chế độ giường riêng)
90% giá tour người lớn (có chế độ giường riêng)
- Từ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.

Điều khoản hủy tour:
- Sau khi đặt cọc tour và trước khi Good Time Travel nộp visa: chi phí không hoàn lại là: 3.000.000vnd (chi phí cọc vé máy bay và dịch thuật hồ sơ).
- Sau khi Good Time Travel nộp visa: chi phí không hoàn lại là 5.000.000vnd
- Trường hợp quý khách bị từ chối visa, chi phí không hoàn lại là 5.000.000vnd

Các lưu ý khác:
- Quý khách vui lòng đóng 50% giá tour vào thời điểm đăng ký tour.
- Quý khách từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận sức khỏe để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và giấy cam kết sức khỏe với công ty. Bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, Good Time Travel không chịu trách nhiệm.
- Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho Good Time Travel khi đăng ký tour để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lý do an toàn cho khách.
- Giá tour không bao gồm chi phí visa tái nhập vào Việt Nam đối với Việt kiều và ngoại kiều
- Khi đăng ký tour, quý khách vui lòng nộp hộ chiếu còn giá trị trên 6 tháng tính từ ngày về.
- Trường hợp quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, Good Time Travel sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
- Khi tham gian chương trình tour quý khách vui lòng mang theo hộ chiếu còn thời hạn 06 tháng kể từ ngày đi.
- Nếu khách là Việt kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
- Thứ tự và chi tiết trong chương trình có thể thay đổi để phù hợp với tình hình khách quan ( thời tiết, giao thông…)
- Good Time Travel sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm điểm tham quan trong các trường hợp xảy ra thiên tai, sự cố về an ninh, sự cố về hàng không, ….
- Khi đăng ký tour du lịch, quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm và không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp quý khách không trực tiếp đến đăng ký nhận tour mà do người khác đăng ký thì quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký giúp mình.
- Do các chuyến bay phụ thuộc vào hàng không nên trong một số trường hợp, giờ bay có thể được thay đổi mà không báo trước.

Hồ sơ xin visa Nhật Bản
Để chuẩn bị tốt nhất cho việc phỏng vấn xin visa nhập cảnh vào NHẬT BẢN, Quý khách vui lòng chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ sau:

Hồ sơ cá nhân:

- Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 6 tháng tính đến ngày kết thúc chuyến đi (phải có chữ ký của người mang hộ chiếu)
- Nếu Quý khách sử dụng hộ chiếu công vụ, ngoại giao phải có công hàm.
- Nếu đại biểu nào tham dự chương trình mà chi phí chuyến đi do đơn vị khác mời thì phải có thư mời của đơn vị đó nói rõ lý do mời và nói rõ là chi phí chuyến đi sẽ do đơn vị đó thanh toán.
- 2 ảnh khổ 4.5*4.5cm nền trắng được chụp trong vòng 6 tháng trở lại.
- Bản sao chứng minh nhân dân
- Hộ khẩu thường trú (photo công chứng đủ tất cả các trang)
- Giấy đăng ký kết hôn (nếu vợ/chồng đi cùng), Giấy khai sinh (nếu con dưới 18 tuổi đi cùng)

Đơn visa theo mẫu của lãnh sự quán (chữ ký trong mẫu đơn Visa phải trùng với chữ ký trong passport).
Hồ sơ công tác:
1.Khách hàng là chủ doanh nghiệp :
- Giấy phép kinh doanh
- Biên lai nộp thuế
2.Khách hàng làm việc hợp đồng :
- Hợp đồng lao động
- Giấy xin nghỉ phép
Tài chính:
- Giấy chứng nhận tài khoản ngân hàng người xin visa đứng tên từ 5000USD trở lên (số dư tài khoản hoặc bản sao sổ tiết kiệm)
- Giấy chứng nhận sở hữu bất động sản hoặc tài sản khác (sao y công chứng)
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ trên COHOI.TUOITRE.VN đã được xác thực.

Công ty Du lịch Good Time Travel

Công ty Du lịch Good Time Travel

30A Mai Thị Lựu, P. Đakao, Q.1, Tp.HCM
(08) 39 105 930 - 0903 89 87 80
0903 89 87 81 (Ms.Thúy Vy)
Fax: (08) 39 105 917
info@goodtimetravel.com.vn

BÌNH LUẬN