MediaThời sựThế giớiPháp luậtKinh doanhCông nghệXeDu lịchNhịp sống trẻVăn hóaGiải tríThể thaoGiáo dụcKhoa họcSức khỏeGiả thậtThư giãnCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTRUYỀN HÌNH TUỔI TRẺ

TSMART - thiết bị tiết kiệm điện cho máy lạnh

Bấm vào để xem hình lớn

--Toàn Quốc--
Nơi bán hàng
08/11/2013
Ngày cập nhật bài
850.000đ

Thiết bị tiết kiệm điện thông minh dùng cho máy lạnh TSMART có khả năng tiết kiệm đến trên 30% điện năng tiêu thụ. Nguyên lý hoạt động của TSMART là tự động kiểm soát và điều chỉnh hoạt động máy lạnh theo qui trình hiệu quả nhất về năng lượng, thông qua đó cắt giảm tối đa điện năng lãng phí.

Thiết bị tiết kiệm điện thông minh dùng cho máy lạnh TSMART có khả năng tiết kiệm đến trên 30% điện năng tiêu thụ. Nguyên lý hoạt động của TSMART là tự động kiểm soát và điều chỉnh hoạt động máy lạnh theo qui trình hiệu quả nhất về năng lượng, thông qua đó cắt giảm tối đa điện năng lãng phí.

TSMART đặc biệt thích hợp cho các nơi dùng máy lạnh thường xuyên như văn phòng làm việc - khách sạn – bệnh viện – trường học…

TSMART được thiết kế dùng cho máy lạnh thông thường, không dùng cho máy lạnh inverter và máy 2 chiều.

Từ ngày 01/11/2013, chương trình khuyến mãi với giá ưu đãi sản phẩm TSMART, nhằm khuyến khích người tiêu dùng tiết kiệm điện khi sử dụng máy lạnh.CÁC TÍNH NĂNG HỮU ÍCH CỦA TSMART1.Chống quá tải máy lạnh: tự động cắt giảm điện năng lãng phí
.
Máy lạnh quá tải là hiện tượng dàn nóng chạy liên tục không nghỉ trong suốt thời gian máy hoạt động. Khi quá tải, máy lạnh tiêu thụ điện ở mức cao nhưng lại tạo ra năng suất lạnh thấp, gây ra sự lãng phí rất lớn về điện đồng thời làm giảm tuổi thọ của máy.

Hiện tượng quá tải xảy ra khi nhiệt độ chạy máy thấp hơn khả năng làm lạnh của máy, bởi các nguyên nhân sau:

- Do cách sử dụng: Đa số người sử dụng cài đặt nhiệt độ chạy máy thấp hơn khả năng làm lạnh của máy, khi đó dàn nóng sẽ chạy suốt không nghỉ, gây nên hiện tượng quá tải máy lạnh. Đây là tình trạng phổ biến nhất hiện nay.

- Do máy lạnh bị lỗi: Bị xì gas, bị bẩn, bị các hư hỏng khác, nhiệt độ môi trường tăng cao… làm giảm công suất lạnh của máy, khi đó máy lạnh sẽ không đạt độ lạnh như bình thường và dẫn tới hiện tượng quá tải máy lạnh (dàn nóng chạy suốt không nghỉ).

Khi xảy ra hiện tượng quá tải, TSMART sẽ tự động điều chỉnh lại nhiệt độ chạy máy thích hợp nhất để chạy và dừng dàn nóng theo chương trình lập sẵn. Qua đó cắt giảm tối đa điện năng lãng phí, nhưng vẫn đạt độ lạnh thấp nhất trong phòng. Trong trường hợp này TSMART cho hiệu quả tiết kiệm ít nhất 15%.

2. Cài đặt nhiệt độ chạy máy cố định: kiểm soát điện năng tiêu thụ

Đây là tính năng quan trọng nhất của TSMART, cho phép cài đặt nhiệt độ chạy máy cố định theo ý người sử dụng từ 23-28oC. Tính năng này cho hiệu quả tiết kiệm điện rất cao, giúp người dùng máy lạnh kiểm soát được lượng điện năng tiêu thụ của máy. Tùy thuộc vào nhiệt độ cài đặt mà TSMART sẽ cho hiệu quả tiết kiệm từ 20% đến trên 30%.

3. Bảo vệ máy khi bị lỗi: chống hư hỏng máy nén
Khi máy bị mất lạnh hoàn toàn (do xì hết gas, lỗi máy nén, lỗi quạt dàn nóng, lỗi quạt dàn lạnh...), TSMART sẽ báo lỗi và tự động dừng hoạt động dàn nóng cho đến khi máy được khởi động lại, nhằm bảo vệ máy nén và chống lãng phí điện vô ích.

KHẢ NĂNG TIẾT KIỆM ĐIỆN CỦA TSMARTTSMART có 2 mức tiết kiệm điện ứng với các tính năng đặc trưng của TSMART
1. Trường hợp máy lạnh bị quá tải
Theo số liệu thực tế đo đạc được trong trường hợp máy lạnh chạy quá tải, TSMART đạt mức tiết kiệm điện ít nhất 15%.

2.Trường hợp cài nhiệt độ chạy máy cố định
Trường hợp cài đặt nhiệt độ chạy máy cố định, TSMART đạt mức tiết kiệm điện trên 15%. Hệ số này phụ thuộc quan trọng vào khả năng cách nhiệt của phòng và cài đặt nhiệt độ chạy máy. Với một phòng có cách nhiệt tốt và cài đặt nhiệt độ chạy máy hợp lý, thì khả năng tiết kiệm điện của TSMART có thể lên đến trên 30%.
• Cài đặt nhiệt độ chạy máy ảnh hưởng quan trọng nhất đến hệ số tiết kiệm của TSMART. Với một máy lạnh có khả năng chạy đạt nhiệt độ thấp nhất là Tmin, khi cài nhiệt độ chạy máy trên nhiệt độ Tmin 1oC thì hệ số tiết kiệm điện TSMART tăng lên ít nhất 5%. Cài nhiệt độ chạy máy trên nhiệt độ Tmin càng cao thì hệ số tiết kiệm điện TSMART càng cao.
• Phòng có cách nhiệt tốt thì lượng nhiệt tổn thất ít, dẫn đến thời gian nghỉ của dàn nóng tăng lên, sẽ làm tăng hệ số tiết kiệm điện TSMART.

LÝ DO ĐỂ BẠN DÙNG TSMART

Với một máy lạnh có sẵn, bạn mong muốn giảm thiểu chi phí sử dụng điện hàng tháng, nâng cao tuổi thọ máy lạnh, máy lạnh được bảo vệ an toàn trong trường hợp xảy ra sự cố… nhưng bạn không muốn chi ra nhiều tiền? Hãy sử dụng TSMART, giải pháp thích hợp nhất để thỏa mãn nhu cầu của bạn.

Theo khảo sát, 80% người dùng máy lạnh khi được hỏi “Anh/Chị thường chỉnh nhiệt độ chạy máy lạnh bao nhiêu?” đều trả lời rằng “Chỉnh nhiệt độ thấp nhất để nhanh lạnh”.

Với nhận thức này, đa số máy lạnh phải “gồng mình” chạy ở tình trạng quá tải - khi đó dàn nóng sẽ chạy liên tục, gây lãng phí điện rất nhiều. Điều này đặc biệt đúng với những máy lạnh lắp ở những khu vực sử dụng chung như phòng khách sạn, bệnh viện, trường học, văn phòng làm việc…

Đối với máy lạnh sử dụng tại gia đình thì việc điều chỉnh nhiệt độ chạy máy hợp lý chiếm tỷ lệ cao hơn. Tuy nhiên, do các điều kiện khách quan như sự thay đổi nhiệt độ môi trường bên ngoài, máy bị lỗi, thì khó đảm bảo nhiệt độ bạn cài là luôn luôn hợp lý. Ví dụ buổi sáng bạn cài nhiệt độ 25oC và máy chạy đạt nhiệt độ này (dàn nóng nghỉ), nhưng vào buổi trưa và chiều nhiệt độ bên ngoài tăng cao thì có thể máy không đạt được nhiệt độ này (dàn nóng chạy suốt).

Sử dụng TSMART giúp bạn khống chế được nhiệt độ chạy máy cố định mong muốn hoặc giúp bạn điều chỉnh nhiệt độ chạy máy hợp lý nhất theo điều kiện môi trường. Bên cạnh đó TSMART còn bảo vệ máy trong trường hợp máy xảy ra các sự cố nghiệm trọng.

Nếu bạn là quản lý một khách sạn, một văn phòng làm việc... thì việc sử dụng TSMART sẽ cung cấp cho bạn tính năng cài đặt nhiệt độ chạy máy cố định theo ý bạn, cho dù mọi người có bấm chỉnh nhiệt độ trên remote bao nhiêu đi nữa. Đây là tính năng mang đến hiệu quả tiết kiệm điện cao, điều này đồng nghĩa hàng tháng bạn tiết kiệm được một khoản chi phí tiền điện đáng kể.

Để tìm hiểu thêm thông tin về TSMART, Quý khách vui lòng truy cập website: www.tsmart.com.vn

MUA TSMART Ở ĐÂU?
TSMART được phân phối độc quyền bởi:
CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VĨNH TÍN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ trên COHOI.TUOITRE.VN đã được xác thực.

Công ty Cổ phần Kỹ thuật VĨNH TÍN

331A Nguyễn Thái Bình, P.12, Q. Tân Bình, TP.HCM
(08) 3948 2429 – 3811 7211 – 3811 7311
contact@tsmart.com.vn

BÌNH LUẬN