MediaThời sựThế giớiPháp luậtKinh doanhCông nghệXeDu lịchNhịp sống trẻVăn hóaGiải tríThể thaoGiáo dụcKhoa họcSức khỏeGiả thậtThư giãnCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTRUYỀN HÌNH TUỔI TRẺ

Trở thành nhà quản trị tài năng với bằng MBA

Bấm vào để xem hình lớn

Tp Hồ Chí Minh
Nơi bán hàng
lượt xem
Số lượt xem bài
01/08/2016
Ngày cập nhật bài

(Bấm xem thông tin chi tiết)

Trang bị những kiến thức chuyên sâu cùng kỹ năng và tầm nhìn lãnh đạo thông qua khóa học MBA chính là bước đầu tư hiệu quả cho tương lai của ngày càng nhiều bạn trẻ.

Bệ phóng sự nghiệp

Nếu vào các trang tuyển dụng chuyên nghiệp và search “MBA”, sẽ nhận được danh sách những công việc rất tốt yêu cầu ứng viên có bằng thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA), với mức lương trung bình trên 2.000 USD/tháng và nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn từ nhà tuyển dụng. Ở các doanh nghiệp lớn, tập đoàn đa quốc gia, xu hướng “săn đầu người” những ứng viên giỏi có bằng MBA để đảm đương các vị trí chủ chốt tại các bộ phận đã và đang gia tăng mạnh mẽ qua các năm. Điều đó cho thấy giá trị của tấm bằng MBA đang được đánh giá rất cao, cũng như cơ hội tiến nhanh và tiến xa của những bạn trẻ có đam mê, hoài bão muốn vươn tới chiếc ghế lãnh đạo trong tương lai.

Trở thành nhà quản trị tài năng với bằng MBA chuẩn Hoa Kỳ

Theo học MBA để dễ dàng thăng tiến trong công việc là lựa chọn của số đông bạn trẻ hiện nay

Không chỉ giúp thăng tiến trong sự nghiệp, tăng khả năng kiếm tiền, tấm bằng MBA còn mang đến các giá trị quý giá cho người học như: sự tự tin, khả năng lãnh đạo và tư duy chiến lược. Đó là lý do tại sao MBA là một trong những chương trình cao học được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay.

Đầu tư cho tương lai

Nếu có ý định theo học chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA, thì đây chính là thời điểm vàng dành cho học viên vì cơ hội nhận được sự hỗ trợ tài chính hấp dẫn từ chương trình học bổng MBA trên 1 tỷ đồng của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) với các suất học bổng toàn phần 100% học phí, học bổng 100% học phí năm 1, học bổng 50% học phí năm 1... cùng nhiều ưu đãi khác.

Trở thành nhà quản trị tài năng với bằng MBA chuẩn Hoa Kỳ

Cơ hội nhận được sự hỗ trợ tài chính hấp dẫn từ chương trình học bổng MBA trên 1 tỷ đồng

SIU là trường đại học quốc tế uy tín tại Việt Nam, có quan hệ hợp tác với nhiều trường ĐH nước ngoài, là thành viên của các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới của Hoa Kỳ: Hiệp hội quốc tế các trường ĐH đào tạo ngành Kinh doanh (IACBE), Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc ĐH (AACSB) và đang thực hiện kiểm định quốc tế của IACBE.

Chương trình MBA của SIU được xây dựng theo tiêu chuẩn MBA tiên tiến của Hoa Kỳ, chú trọng hoàn toàn vào 3 giá trị cốt lõi cần có của một nhà lãnh đạo thành công, đó là kiến thức (knowledge), kỹ năng (skill) và thái độ kinh doanh (attitude).

Học viên sẽ được trang bị các kiến thức kinh doanh cần thiết và liên tục cập nhật xu hướng kinh doanh năng động của thế giới để có thể dự đoán rủi ro, phát hiện những cơ hội kinh doanh mới dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên SIU gồm các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh của Việt Nam và nước ngoài.

Trở thành nhà quản trị tài năng với bằng MBA chuẩn Hoa Kỳ

Học viên theo học MBA tại SIU có cơ hội được trang bị kiến thức chuyên sâu, kỹ năng và tầm nhìn lãnh đạo

Xây dựng những phẩm chất và kỹ năng quan trọng cho học viên là điểm nhấn của chương trình giảng dạy với các hoạt động học tập rèn luyện kỹ năng, học cách giải quyết tình huống… giúp học viên có thể ứng phó hiệu quả với những thách thức khó lường trong môi trường kinh doanh cạnh tranh toàn cầu.

Tính ưu việt của chương trình MBA SIU còn thể hiện ở việc mỗi học viên đều được tạo điều kiện để có được môi trường học thuật, nghiên cứu tốt nhất, đồng thời được thụ hưởng những kinh nghiệm, tri thức giá trị từ các nhà quản lý - hoạch định chính sách của Chính phủ, lãnh đạo các công ty và tập đoàn hàng đầu của Việt Nam và nước ngoài.

Thông tin tuyển sinh chương trình MBA tại SIU:

- Đối tượng và phương thức tuyển sinh: Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn tổ chức thi tuyển đối với người Việt Nam và xét tuyển đối với người nước ngoài có nguyện vọng học thạc sĩ tại Việt Nam.

- Thời gian đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành QTKD được thực hiện trong 2 năm học.

- Các môn thi tuyển sinh: Toán kinh tế, Kinh tế học, Tiếng Anh (Trường hợp các thí sinh có năng lực ngoại ngữ đúng với yêu cầu của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn được xét để miễn thi).

Chi tiết về thông tin tuyển sinh MBA và học bổng MBA SIU xem tại website www.siu.edu.vn!

THÔNG TIN NHÀ ĐÀO TẠO

Thông tin liên hệ trên COHOI.TUOITRE.VN đã được xác thực.

Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU)

8C Tống Hữu Định, P.Thảo Điền, Q.2, Tp.HCM
16 Tống Hữu Định, P.Thảo Điền, Q.2, Tp.HCM
08.54093929 - 08.54093930

BÌNH LUẬN