Đoàn sinh viên chương trình cử nhân quốc tế của trường ERC đã được đi tham quan nhiều công ty, khách sạn và tập đoàn nổi tiếng tại đảo quốc sư tử Singapore. Các sinh viên đã được trò chuyện cùng thầy Ong Han Boon - CEO của ERC Singapore với chủ đề “Những thách thức và thành công của việc quản lý học viện ERC Singapore”, nghe những chia sẻ chân tình từ thầy David Barker - Giám đốc chương trình của trường Đại học Temple với chủ đề “Kinh doanh tại Singapore”, hay những điều thiết thực từ cô Claire Tng - Giám đốc Điều hành của Khách sạn Big Hotel Singapore, khách sạn 4 sao thuộc tập đoàn ERC Holdings với chủ đề “Những thách thức trong việc quản lý khách sạn BIG Hotel Singapore”. Từ đó, các sinh viên đã làm đầy thêm kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn cho chính mình, rất hữu ích trong hành trang tìm việc sau này.
Sinh viên trường quốc tế ERC tham quan Google Singapore
Điểm đặc biệt của chuyến kiến tập năm nay là cơ hội tìm hiểu thực tế ngay tại Công ty Google, công ty internet tầm cỡ thế giới có trụ sở đặt tại Singapore và Ngân hàng UBS, ngân hàng tư nhân nổi tiếng của Thụy Sĩ.
Google Singapore đã đem đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm đầy hứng khởi và khác biệt với môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, nơi mà mọi người có thể thỏa sức sáng tạo và theo đuổi đam mê của mình. Trong khi đó, ở UBS, các sinh viên ERC được ngài Paul Steffaso, Giám đốc điều hành Ngân hàng UBS Singapore và các cộng sự giới thiệu về ngân hàng, cách quản lý tài sản, đầu tư sinh lợi cùng những chia sẻ sâu sắc về kinh nghiệm làm việc, tư vấn về cơ hội nghề nghiệp tại Ngân hàng UBS Singapore.
Sinh viên trường quốc tế ERC tham quan ngân hàng UBS Singapore
Ngoài ra, chuyến kiến tập còn đưa sinh viên chương trình cử nhân quốc tế của trường ERC đến thăm Công ty Bloomberg Tradebook Ltd. Singapore và khách sạn New Majestic, một trong những chuỗi khách sạn của Unlisted Collection Hotel tại khu Chinatown của Singapore. Hiện tập đoàn ERC đang có mối liên kết với hơn 329 công ty, tập đoàn lớn trên thế giới, và chính những đối tác công nghiệp chiến lược này sẽ là cơ hội việc làm lớn cho các cử nhân ERC mới ra trường. Khảo sát mới nhất từ ERC cho thấy 95% sinh viên tốt nghiệp của trường có việc làm ngay tại các công ty, tập đoàn lớn và dự kiến tỉ lệ này sẽ đạt 100% trong những khóa tốt nghiệp tới.
Với chương trình liên kết đào tạo cùng Đại học Greenwich (Vương quốc Anh), được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép, trường quốc tế ERC hiện có 4 chuyên ngành: - Quản trị kinh doanh - Tài chính – Ngân hàng - Marketing - Du lịch – Khách sạn Tìm hiểu thông tin về trường ERC và các chương trình đào tạo tại: Cơ sở chính: 88 Huỳnh Văn Bánh, P.15, Q. Phú Nhuận, TP.HCM Cơ sở 2: Số 4 Lê Quý Đôn, P.6, Q.3, TP.HCM |
88 Huỳnh Văn Bánh, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
04 Lê Quý Đôn, P.6, Q.3, TP.HCM
(08) 62 92 92 88
info@erci.edu.vn
BÌNH LUẬN