MediaThời sựThế giớiPháp luậtKinh doanhCông nghệXeDu lịchNhịp sống trẻVăn hóaGiải tríThể thaoGiáo dụcKhoa họcSức khỏeGiả thậtThư giãnCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTRUYỀN HÌNH TUỔI TRẺ

Giảm 10% gói “Tầm soát và Kiểm tra gan toàn diện”

Bấm vào để xem hình lớn

Tp Hồ Chí Minh
Nơi bán hàng
lượt xem
Số lượt xem bài
13/11/2012
Ngày cập nhật bài
1.080.000đ
Giá gốc: 1.200.000đ

(Bấm xem thông tin chi tiết)

Nhằm nâng cao nhận thức về phòng chống các bệnh về gan và hỗ trợ chi phí cho bệnh nhân, Phòng khám chuyên khoa Gan Á Châu thực hiện chương trình ưu đãi từ nay đến hết ngày 31/12/2012Thông tin về Phòng khám chuyên khoa Gan Á Châu:


Phòng khám ChuyênKhoa Gan Á Châu (ALC) là phòng khám liên doanh giữa Việt Nam và Singapore, chuyên chẩn đoán, tư vấn, điều trị các bệnh như: Viêm gan siêu vi A, B, C, gan nhiễm mỡ, xơ gan, ung thư gan. Bệnh nhân có thể lựachọn được khám và tư vấn với bác sĩ Việt Nam hoặc Singapore. Ngoài ra, phòng khám còn chữa trị các bệnh về nội tiêu hóa và cung cấp chế độ dự phòng đối với bệnh ung thư đường ruột, ung thư dạ dày, sỏi mật, tụy, cùng dịch vụ nội soi, tiêm chủng và kiểm tra sức khỏe y tế tổng quát.Nhằm nâng cao nhận thức về phòng chống các bệnh về gan và hỗ trợ chi phí cho bệnh nhân, Phòng khám chuyên khoa Gan Á Châu thực hiện chương trình ưu đãi từ nay đến hết ngày 31/12/2012 như sau:

- Giảm 10% gói "Tầm soát và Kiểm tra gan toàn diện” 1,200,000 VNĐ còn 1,080,000 VNĐ.

Gói khám dành cho những người khỏe mạnh nhưng có nguy cơ bệnh gan (uống nhiều rượu bia, dùng nhiều thuốc giảm đau, an thần, trong nhà có người bị bệnh gan) hoặc dành cho những người đã từng hoặc đang mắc bệnh gan (vàng da, viêm gan siêu vi, gan nhiễm mỡ, xơ gan).

Gói khám bao gồm: tầm soát viêm gan siêu vi A,B, C, ung thư gan; mỡ trong máu, các chức năng gan, công thức máu, siêu âm bụng. Ngoài ra còn bao gồm: tư vấn bởi chuyên gia, tìm hiểu tiền sử bệnh án, kiểm tra thể trạng, chỉ số BMI và báo cáo bệnh án.

Bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp (08) 3925 9772 để có được sự tư vấn tận tình của các bác sĩ trong nước và chuyên gia đến từ Singapore.

Điều kiện áp dụng:

Vui lòng thông báo với bộ phận tiếp nhận của Phòng khám chuyên khoa Gan Á Châu bạn là độc giả của chuyên mục Cơ hội mua sắmtrên Tuổi Trẻ Online để nhận ưu đãi này.


Giá: 1,200,000 VNĐ
Giá KM: 1,080,000 VNĐ
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ trên COHOI.TUOITRE.VN đã được xác thực.

Phòng khám chuyên khoa Gan Á Châu

Phòng khám chuyên khoa Gan Á Châu

201 Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp.HCM
84.8.3925 9772

BÌNH LUẬN